Gold Deluxe เว็บบอลออนไลน์ เว็บเล่นหวยยี่กี

Gold Deluxe เยอรมนีออกนอกบ้านอย่างง่ายดายในลีลล์ด้วยการชนะสโลวาเกีย 3-0 เจอโรมบัวเต็ง, มาริโอโกเมซและจูเลียนแดร็กซ์เลอร์ทำประตูชัยให้กับผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกเพื่อพาพวกเขาเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ พวกเขาเผชิญหน้ากับผู้ชนะของอิตาลีและสเปนที่นั่น

การอัปเดตของเยอรมนีกับสโลวาเกีย:

เต็มเวลา: เยอรมนีชนะ 3-0 กับสโลวาเกียได้อย่างง่ายดาย บัวเต็ง, โกเมซและแดร็กซ์เลอร์เป็นผู้ทำประตูให้กับผู้ชนะฟุตบอลโลก มานูเอลนอยเออร์ยังไม่ยอมรับการแข่งขันครั้งนี้

92 ′Kucka ถูกจอง

91 ′ปิด !! โครสถูกผู้รักษาปฏิเสธ! เกือบหนึ่งในสี่ของเยอรมนีมิดฟิลด์ของเยอรมนียิงไกลเกือบสามหลา แต่ลูกยิงของเขาตรงไปที่ผู้รักษาประตู

90 ′เพิ่มสองนาทีใน

87 ′สามนาทีและทดเวลาในการเล่นในที่สุด Thomas Mueller สามารถทำประตู Gold Deluxe ได้ในการแข่งขัน Championships หรือไม่?

84 ′การเปลี่ยนแปลงสุดท้ายของเกม: Saláta (ใน) – Gyömber (ออก) (สโลวาเกีย)

80 ′Podolski ควบคุม Ozil ส่งบอลที่หน้าอกของเขาและยิงได้ แต่ผู้กำกับเส้นดึงกลับมาเล่นเพื่อล้ำหน้า

76 ′เยอรมนีอยู่ห่างจากชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
75 ′การเปลี่ยนแปลงขั้นสุดท้ายสำหรับเยอรมนีแล้ว Khedira ออกไปแทน Schweinsteiger

70 ′การเปลี่ยนแปลงสองครั้งสำหรับเยอรมนี:

บัวเต็งและแดร็กซ์เลอร์ออกไปโฮเวเดสและโพโดลสกี

67 ′จากการเตะฟรีคิก Durica ส่งบอลเข้าประตูด้วยเท้าซ้าย ตีด้วยพลัง แต่พลาดทิศทางที่ต้องการเอาชนะผู้รักษาประตูระดับโลกอย่างนอยเออร์

66 ′Hummels ถูกจอง เลื่อนเข้ามาเพื่อชิงบอล แต่เขาก็พาชายคนนั้นไปด้วย ผู้ตัดสินไม่มีใครชอบการโหม่งป้องกันแบบเก่าที่ดี

63 ′เป้าหมาย !! แดร็กซ์เลอร์โวลเล่เปิดบ้านจากระยะใกล้จนทำให้ 3-0! โครสแส้เข้ามุมและแดร็กซ์เลอร์มีเวลาเหลือเฟือเกือบจะเป็นอาชญากรสำหรับการป้องกันของสโลวาเกียที่ยอมให้มีพื้นที่มากขนาดนั้นเป็นครั้งแรก

59 ′สโลวาเกียมีความสุขกับการครอบครองมากขึ้นในครึ่งหลังจนถึงขณะนี้ แต่น่าเสียดายสำหรับพวกเขาพวกเขาไม่ได้ทำในถนนเข้าสู่เป้าหมายของเยอรมนี

53 ′เยอรมนียกนิ้วให้จากตำนาน

49 ′สโลวาเกียเริ่มต้นได้ค่อนข้างเร็วในครึ่งหลัง Hamsik ออกจาก Kucka แต่การยิงของเขาในขณะที่โดนด้วยพลังบางอย่างอยู่ตรงกลางเกินไปที่จะรบกวน Manuel Neuer

46 ′Kimmich (เยอรมนี) โดนใบเหลือง

เปลี่ยนที่พัก: Greguš (ใน) – Weiss (ออก) (สโลวาเกีย)

46 ′เรากลับมาแล้ว! สโลวาเกียจ่ายบอลจากซ้ายไปขวา

ครึ่งแรก!! เยอรมนี 2-0 ในช่วงพักเบรกโดยได้ประตูจากเจอโรมบัวเต็งและมาริโอโกเมซ และเยอรมนีได้รับความสะดวกสบายใน 45 นาทีแรกแม้จะพลาดจุดโทษจากเมซุตโอซิล

43 ′เป้าหมาย !! โกเมซทำให้เยอรมัน 2-0 ด้วยการช่วย Draxler! Draxler วิ่งไปทางซ้ายแล้วตัดกลับให้ Gomez เข้ามา!

41 ′ปิด! ในที่สุด Kucka ก็ทำให้สโลวาเกียเกือบได้ประตู ส่วนหัวของเขาคว่ำเหนือบาร์โดยนอยเออร์ โอกาสที่แท้จริงครั้งแรกสำหรับ Slovaks และมันถูกซ่อนอยู่!

39 ′Draxler หลุดเป้าหมายในครั้งนี้ Matus Kozacik ยิงประตูด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษ

37 ′Ozil พลาดจุดโทษเป็นครั้งแรกสำหรับเยอรมนีนับตั้งแต่ Polodski พลาดในฟุตบอลโลก 2010 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสำคัญ ยัง. สโลวาเกียยังไม่ได้สร้างความเสียหายอย่างแท้จริงกับเป้าหมายของ Manuel Neuer แล่นเรือธรรมดาจนถึงตอนนี้ แต่เบาะไม่ทำร้ายใคร สาธารณรัฐไอร์แลนด์ยอม!

32 ′Mueller ซึ่งทำประตูไม่ได้ในทัวร์นาเมนต์นี้มีอิทธิพลมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสิ่งต่างๆ แต่เขายังคงถูกปฏิเสธ คราวนี้เขาออกนอกเป้าหมาย

28 ′Mueller พลาดเป้าหมาย เยอรมนีกำลังเติบโตในเกม

26 ′Khedira ยิงสกัดกั้น

14 ′พลาด! โอซิลพลาดจุดโทษในขณะที่เขายิงไปทางขวาของผู้รักษาประตูและเซฟไว้ได้

14 ′บทลงโทษ! เยอรมนีได้จุดโทษในนาทีที่ 14

8 ′เป้าหมาย! บัวเต็งให้เยอรมนีเป็นผู้นำ 1-0. เตะมุมโดยโครสที่ไม่ชัดเจน บัวเต็งอยู่ริมกรอบส่งมันโก่งแม้ว่า

คิกออฟ!

โลวต้องการให้เยอรมนี ‘ดีกว่าอังกฤษ’

เยอรมัน vs สโลวาเกีย, สโลวาเกีย vs เยอรมัน, SVK vs GER, GER vs SVK, SVK GER, GER SVK, เยอรมันสโลวาเกีย, สโลวาเกียเยอรมนี, ยูโร 2016, ยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย, Joachim Loew, Loew, Joachim Loew Germany, coach Loew, FootballJoachim Loew กล่าวว่าสโลวาเกียเป็นฝ่ายที่ดีในการโต้กลับเช่นเดียวกับโปแลนด์ซึ่งทำให้พวกเขาเสมอกันในรอบแบ่งกลุ่ม (ที่มา: AP)
Joachim Loew โค้ชชาวเยอรมนีมั่นใจว่าทีมของเขาจะ“ ดีกว่าอังกฤษ ” เมื่อเล่นกับสโลวาเกียในวันอาทิตย์ที่ 16 ที่ผ่านมาในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป
หลังจากผ่านเข้ารอบแรกและมีส่วนร่วมในแมตช์ที่น่าเบื่อที่สุดของทัวร์นาเมนต์ตอนนี้มีโอกาสจริงที่โปรตุเกสจะก้าวล่วงผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายยูโร 2016

การเสมอกันทำให้โปรตุเกสต้องชนะในรอบก่อนรองชนะเลิศกับโปแลนด์ซึ่งจะตามมาด้วยรอบรองชนะเลิศกับเวลส์ฮังการีหรือเบลเยียม

โปรตุเกสยังคงรักษาสถิติการเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศทั้ง 10 ครั้งที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

ถึงกระนั้นพวกเขาก็เป็นหนึ่งในทีมที่น่าฉงนที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้และการแสดงของพวกเขาจนถึงตอนนี้จะไม่ทำให้พวกเขาได้รับการพิจารณาเข้ารอบสุดท้าย

โปรตุเกสมีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์รวมถึงคริสเตียโนโรนัลโดและปรัชญาการโจมตี แต่เกมทั้งสี่เกมของพวกเขาถูกดึงออกมาหลังจาก 90 นาทีสองคนทำประตูไม่ได้

พวกเขาถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ด้อยโอกาสแม้จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ยุโรปรอบรองชนะเลิศและรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นสถิติที่ดีอย่างน่าทึ่งสำหรับประเทศที่มีประชากรเพียง 10 ล้านคน

เฟอร์นันโดซานโตสเป็นหนึ่งในโค้ชที่น่ารักที่สุดในทัวร์นาเมนต์ แต่ทีมของเขาดูเหมือนจะไม่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรนัลโดถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าดูแคลนผู้เล่นของไอซ์แลนด์เมื่อจบการเสมอ 1-1 ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมและโยนไมโครโฟนของนักข่าวลงในทะเลสาบเมื่อเขาถูกถามคำถามระหว่างการเดินทีม

ความก้าวร้าวและการแสดงละครของ Pepe กองหลังกลางก็มีความเป็นกลางเช่นกัน
โปรตุเกสเดินทางถึงฝรั่งเศสด้วยความมั่นใจหลังถล่มเอสโตเนีย 7-0 ในนัดอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย

พวกเขาเริ่มทัวร์นาเมนต์ด้วยการขึ้นนำในช่วงต้นของไอซ์แลนด์ แต่เสียสมาธิเสียท่าเสียอีควอไลเซอร์ที่เลอะเทอะและขาดแรงบันดาลใจในการทลายกำแพงไอซ์แลนด์เป็นครั้งที่สอง

จากนั้นพวกเขาครองออสเตรีย แต่ถูกยึด 0-0 โดยโรนัลโด้พลาดจุดโทษ ต้องการแต้มกับฮังการีพวกเขาต้องมาจากข้างหลังสามครั้งเพื่อบังคับให้เสมอ 3-3

เมื่อเทียบกับโครเอเชียในวันเสาร์พวกเขาเล่นเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงโดยไม่ต้องจัดการยิงประตูในนัดที่เลวร้ายก่อนที่ริคาร์โดควาเรสม่าตัวเขาเองจะเป็นผู้เล่นที่ร้อนแรงและเย็นชาเป็นผู้ชนะอย่างมาก

เมื่อซานโตสเพิ่งแนะนำว่าเขาจะกลับไปโปรตุเกสในวันรุ่งขึ้นหลังจากรอบชิงชนะเลิศและได้รับการต้อนรับด้วยงานเลี้ยงความคิดเห็นของเขาได้รับการต้อนรับด้วยความไม่เชื่อ

ทันใดนั้นดูเหมือนมีความเป็นไปได้ที่แตกต่างออกไปและโปรตุเกสสามารถทำได้แม้ว่าจะไม่ได้เล่นเต็มศักยภาพหรือเป็นที่รักของตัวเอง
เยอรมนีถล่มสโลวาเกีย 3-0 โดยได้ประตูจากเจอโรมบัวเต็ง, มาริโอโกเมซและจูเลียนแดร็กซ์เลอร์เพื่อล่องเรือเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูโร 2016 ในวันอาทิตย์และยืนยันสถานะของพวกเขาในฐานะทีมเต็งของทัวร์นาเมนต์ด้วยผลงานที่โดดเด่น

บัวเต็งกองหลังกลางซึ่งหายจากอาการบาดเจ็บเชื่อมต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการสกัดกั้นในนาทีที่แปดเพื่อวอลเลย์จากระยะ 25 เมตรสำหรับประตูระดับนานาชาติครั้งแรกของเขาในขณะที่แชมป์โลกเข้าควบคุมตั้งแต่เริ่มต้น

ชาวเยอรมันซึ่งเผชิญหน้ากับผู้ถือครองสเปนหรืออิตาลีคนต่อไปเห็นการเซฟจุดโทษในนาทีที่ 13 ที่อ่อนแอของเมซุตโอซิล แต่โกเมซไม่ทำผิดพลาดสองนาทีจากช่วงพักครึ่งเมื่อเขาแตะที่บ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบจาก Julian Draxler ที่หลอกลวง

Draxler หลุดเข้าไปในผู้เล่นตัวจริงของ Mario Goetze ที่ขาดความดแจ่มใสจากนั้นก็เหลือพื้นที่ว่างมากเกินไปที่เสาไกลเพื่อวอลเลย์ในช่วงที่สามของพวกเขาในช่วงที่สามเมื่อผ่านไปเพียงชั่วโมงเดียวในขณะที่เยอรมันเก็บคลีนชีทที่สี่ได้
ฮังการีคว้าแชมป์เมเจอร์รายการแรกนับตั้งแต่ปี 2515 สิ้นสุดลงในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาหลังจากที่พวกเขาเจอรถไฟเร่งความเร็วในรูปแบบของเบลเยียม ประตูจาก Toby Alderweireld, Batshuayi, Eden Hazard และ Yannick Carrasco ทำให้เบลเยียมได้รับชัยชนะอย่างสบาย ๆ พวกเขาเผชิญหน้ากับเวลส์

ฮังการี VS เบลเยี่ยม:

เต็มเวลา! เบลเยียมกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2016 ด้วยการชนะ 4-0 ประตูจาก Alderweireld, Batshuayi, Hazard และ Carrasco

90 ′เป้าหมาย !! Carassco ทำให้เบลเยียม 4-0! เป็นอีกครั้งที่เบลเยี่ยมอยู่ในช่วงครึ่งหลังของพวกเขาและชายแอตเลติโกก็ผ่านคิราลี่ไปได้สำเร็จ

89 ′Batshuayi (เบลเยี่ยม) โดนใบเหลืองสำหรับเตะบอลออกไป ไม่จำเป็นและไร้เหตุผล

83 ′Szalai มีโอกาสที่จะมีความผิดในกรอบ แต่ Courtois ได้รับการพลิกกลับอย่างใดหรือเชื่อว่าผู้ตัดสิน

81 ′และนั่นคือผลงานสุดท้ายของ Hazard และคืนนี้เขายอดเยี่ยมแค่ไหน เมื่อ Fellaini มา

80 ′เป้าหมาย! คะแนนอันตราย! เขาขู่อยู่เสมอและตอนนี้เขาก็เข้าสู่ตารางคะแนน ตัดจากด้านซ้ายผ่านสามไปเพื่อขดเป็นมุมล่าง!

78 ′เป้าหมาย !! Batshuayi มีเป้าหมายที่เปิดกว้างเพื่อเปิดการนับของเขา! อาซาร์ด้วยบอลประเสริฐเข้ากลางประตู!

71 ′ยกนิ้วให้!

68 ′ปิด! ฮังการีกำลังคุกคาม Juhászจ่ายบอลจากฝั่งขวาและเป็นการยิงข้ามประตู

67 ′Vermaelen จองแล้ว. ถ้าเบลเยียมไปถึง QF เขาจะพลาดเมื่อเทียบกับเวลส์

66 ′Pintér shimmies และใช้เท้าซ้ายจากระยะไกล, โก่งตัวมาก แต่กรอบสูงของ Courtois เพียงพอที่จะพลิกคว่ำ

65 ′ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงฮังการีได้อีควอไลเซอร์ ..

61 ′Elek (ฮังการี) โดนใบเหลือง

60 ′ที่ดู!

56 ′เป็นครั้งแรกในเกมที่เบลเยียมก้าวเดินแบบนี้และไม่ได้ก้าวยาวอย่างน่าทึ่งที่พวกเขาทำในครึ่งแรก บางทีอาจเป็นความคิดที่ดีที่สุดเนื่องจากฮังการีมีโอกาสเข้ามา

51 ′โอกาส! เดอบรอยน์มีฟอร์มการโกลอยู่ในกรอบ แต่เขาฉวยเข้าใส่และส่งบอลเข้าเป้าอย่างง่ายดาย

47 ′Lang (ฮังการี) โดนใบเหลือง

46 ′Hazard ตัดเข้าทางซ้ายและได้รับพื้นที่บนเท้าขวาและปล่อยลูกยิงที่รุนแรงซึ่ง Kiraly พุ่งไป เมื่ออายุ 40 Kiraly เป็นนักกีฬาโดยสิ้นเชิง

CHANGE: Elek (in) – Gera (ออก) (ฮังการี)

ครึ่งแรก! ไม่มีการเพิ่มเวลาและเป็นเบลเยี่ยมที่ขึ้นนำ 1-0 ในช่วงพักต้องขอบคุณ Toby Alderweireld โหม่งโหม่ง

41 ′ประหยัด! Mertens มีเวลาและพื้นที่เหลือเฟือที่เสาไกลจาก Hazard pass แต่ผู้เล่น Napoli พุ่งตรงไปที่ Kiraly ซึ่งเป็นผู้บันทึกไว้ ในการโจมตีครั้งต่อมาเบลเยียมไม่สามารถยิงได้อย่างเหมาะสม

40 ′ปิด! Courtois ยืดตัวเต็มที่อีกครั้งเมื่อDzsudzsákเข้าใกล้เสาด้านขวา ผู้รักษาประตูตัวสูงของเบลเยี่ยมอาจปิดกั้นไว้ได้

39 ′ปิด !! Lovrencsics เข้าใกล้ฮังการีอย่างมาก แม้ว่าความพยายามของเขาอยู่เหนือคานประตู ตีเก่งมาก!

35 ′CROSSBAR! ฟรีคิกของ De Bruyne เข้ามุมบน แต่ปลายนิ้วของ Kiraly ส่งบอลข้ามคานออกไป!

34 ′Kádár (ฮังการี) ถูกกรรมการเตือน

30 ′ปิด! Lukaku ด้วยไม้กางเขนที่สมบูรณ์แบบหนึ่งนิ้วเพื่อค้นหา De Bruyne ที่กำลังวิ่งอยู่ในช่อง แต่ส่วนหัวไม่เป็นปัญหาสำหรับ Kiraly

28 ′ออฟไซด์! ฮาซาร์ดหงุดหงิดอย่างที่ควรจะเป็น เขาวิ่งโดยจ่ายบอลจากลูกครึ่งและส่งบอลให้ลูกากู แต่กองหน้าเอฟเวอร์ตันส่งบอลช้าให้ผู้เล่นเชลซี จ่ายบอลครั้งแรกและอาจเป็น 2-0

24 ′พลาดโอกาส! การทำลายทางขวาของเบลเยียมอย่างน่ารักและ Mertens มีพื้นที่มากมายที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากเสื้อเชิ้ตเบลเยี่ยมสองตัวในกล่อง แต่ไม้กางเขนของเขาอยู่ตรงผู้รักษา

23 ′ATTEMPT! Dzsudzsákยิงจากระยะไกลหลังจากผ่านการโจมตีของฮังการีอย่างซับซ้อน แต่การยิงนอกกรอบไม่มีจังหวะที่จะทำร้าย Courtois จากการทำประตู

21 ′Lukaku ใช้พละกำลังทั้งหมดที่มีเพื่อสกัดกองหลังของเขาและประเดิมอัลเดอร์ไวเรลด์ที่ส่งมันแล่นข้ามคาน เบลเยียมไม่อายที่จะยิงในคืนนี้ – 7 แล้วใน 21 นาทีโดยยิง 4 ประตู

16 ′WHOOPS! Courtois หลุดจากการจ่ายบอลหลังและไปเตะมุม โชคดีสำหรับเขาลูกบอลไม่ได้ส่งกลับมาที่หน้าประตูหรืออาจเข้าไปในวงล้อบลูเปอร์

15 ′ปิด! เดอบรอยน์เซฟไว้ยิง! ชายแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่พอใจกับความพยายามของเขาหลังจากพบฮังการีที่แบ็คฟุตมีการหมุนเวียนและหยุดพักอย่างรวดเร็ว

13 ′Marc Wilmots ในชุดสีขาวและสีดำมีงานฉลองของตัวเองเล็กน้อย เขารู้ว่ามันเร็วเกินไปที่จะชื่นชมยินดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฝ่ายฮังการีนี้

12 ′เบลเยียมเคาะประตูและเดบรอยน์ดูคุกคาม เป้าหมายมาแบบไม่แปลกใจ

9 ′เป้าหมาย !! อัลเดอร์ไวเรลด์มีเบลเยียมขึ้นนำ! เดอบรอยน์ซัดฟรีคิกสุดหรูเข้ากรอบแล้วกองหลังตัวใหญ่โหม่งโหม่ง! 1-0!

7 ′โอกาส! เดอบรอยน์จากนอกกรอบอีกครั้งใกล้ประตูมากกว่าลูกสุดท้าย แต่ผู้รักษาประตูช่วยไว้ได้อย่างง่ายดาย เริ่มเกมได้ดีจากเบลเยี่ยม

6 ′ปิด! ไม่ใช่ครั้งเดียว แต่เป็นสองครั้ง! ลูคาคุคนแรกไม่สามารถเข้าใกล้ลูกครอสจากทางซ้ายได้ แต่ในโอกาสที่สองที่เขาทำได้และเซฟจากคิราลีได้

4 ′Kevin De Bruyne ตีไกล แต่ความพยายามด้วยเท้าขวาของเขาแล่นข้ามคาน แม้ว่าสัญญาณบวกทั้งหมดจากปีศาจแดง

1 ′และเรากำลังจะไปที่ตูลูส ฮังการีสีแดงกำลังโจมตีจากซ้ายไปขวา เบลเยี่ยมเป็นสีเทอร์ควอยซ์ตัวเลือกที่สองของพวกเขา (บางทีฉันก็ไม่ดีกับสีที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม!)

# ข่าว XI สำหรับเบลเยี่ยม: Mertens เล่นเกมแรกของเขาในการแข่งขันกับ Carrasco บนม้านั่ง

# UPDATE: László Kleinheisler ได้รับบาดเจ็บในการอุ่นเครื่องและÁdámPintérเข้าสู่ตำแหน่งแล้ว

XI ใหม่: Király-Lang, Juhász, Guzmics, Kádár-Gera-Lovrencsics, Pintér, Nagy, Dzsudzsák-Szalai

# LINEUPS:

สร้างขึ้น:

# ‘เสรีและมีอิสระ’ ฮังการีมีความสุขที่ได้รับบทตกอับ

ฮังการีกลายเป็นผู้ชนะกลุ่ม F ด้วยความพ่ายแพ้ของออสเตรียและเสมอกับไอซ์แลนด์และโปรตุเกส (ที่มา: AP)
ฮังการีซึ่งจบลงด้วยการเป็นผู้ชนะในกลุ่ม F ก่อนโปรตุเกสออสเตรียและไอซ์แลนด์จะเล่นกับเบลเยียมเพื่อจองตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศ

# Marc Wilmots เตือนฮังการีคุกคามความหวังยูโร 2016

เบลเยียมเล่นกับฮังการีในวันอาทิตย์ในยูโร 2016 16 ที่ผ่านมา (ที่มา: Reuters)
เบลเยียมล้มเหลวในการดำรงสถานะเป็นทีมอันดับสองของโลก

Didier Deschamps สามารถมองเห็นได้อย่างเงียบ ๆ และไม่ถ่อมตัว แต่หลังจากที่ทีมของเขาลงสนามในครึ่งแรกกับไอร์แลนด์โค้ชฝรั่งเศสก็ต้องเขย่าผู้เล่นของเขาเพื่อเปลี่ยนความสัมพันธ์ที่ยุ่งยากให้กลายเป็นชัยชนะ 2-1

เมื่อเข้ามาในช่วงพักเจ้าภาพดูตกใจและหลับไปหลังจากที่เสียจุดโทษในนาทีที่สองซึ่งดูเหมือนว่าจะลดลงจากฟุตบอลที่โจมตีทั้งหมดของพวกเขา

การจ่ายบอลหลงทางลูกบอลกระดอนออกจากหน้าแข้งและลักษณะการหยุด – เริ่มของเกมช่วยเสริมความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้นว่าฝ่ายหนุ่มชาวฝรั่งเศสรายนี้ต้องได้รับไฟฟ้าช็อตก่อนที่พวกเขาจะตอบสนองได้

“ ฉันส่งเสียงขึ้นเป็นครั้งคราว แต่เราก็ต้องการความสงบ” เดส์ชองส์ซึ่งเป็นกัปตันทีมคว้าแชมป์ยุโรปในปี 2000 กล่าวในงานแถลงข่าว

“ ฉันต้องเขย่าต้นไม้ แต่ยังมีผู้เล่นที่พูดขึ้นแม้กระทั่งคนที่อยู่บนม้านั่ง ฉันคิดว่าเรามีกลุ่มที่แท้จริงและพวกเขาทั้งหมดได้รับการกำหนดเป้าหมายในการคว้าชัยชนะ

ในขณะที่สองประตูของ Antoine Griezmann จะได้รับคำชมเชย แต่ก็เป็นการเปลี่ยนยุทธวิธีของ Deschamps ที่เปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิง

ใน 45 นาทีแรกกองหน้าของเขาไม่สามารถตัดโอกาสที่ชัดเจนได้ กองหน้าโอลิเวอร์ชิรูด์มักพบว่าตัวเองโดดเดี่ยวในขณะที่ Griezmann และ Dimitri Payet หล่นลงไปไกลกว่าเดิมเพื่อเก็บบอลเพื่อหาว่าเท้าของชาวไอริชหักที่ส้นเท้า

“ เราต้องใจเย็นและต้องแน่ใจว่าเราจะไม่ตกอยู่ในการยั่วยุและการทำผิดกติกากับเรา” เดส์ชองส์กล่าว

จังหวะที่เก่งกาจของเขาคือการนำ Kingsley Coman ปีกที่มีความเร็วเข้ามาคุม N’Golo Kante กองกลางในช่วงเริ่มครึ่งหลังผลัก Payet ให้กว้างขึ้นและ Griezmann เข้าใกล้ Giroud

Paul Pogba และ Blaise Matuidi เข้ามามีบทบาทในตำแหน่งกองกลางตัวรับซึ่งหมายความว่าตอนนี้พวกเขาสามารถควบคุมตำแหน่งกองกลางได้อย่างทั่วถึงทำให้พวกเขาสามารถปล่อยคลื่นได้หลังจากการโจมตี

“ ชาวไอริชถูกจัดกลุ่มใหม่และเล่นได้ต่ำมากดังนั้นฉันจึงต้องการให้เรามีการแสดงที่น่ารังเกียจมากขึ้น ฉันอยากจะยืดมันออกไป” เดส์ชองส์กล่าว

โคแมนซึ่งออกมาด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเล็กน้อยในช่วงไม่กี่นาทีที่ผ่านมา แต่ควรจะสบายดีสำหรับรอบสุดท้ายของวันอาทิตย์หน้าทำให้ฝั่งขวาของไอร์แลนด์หวาดกลัวซึ่งในที่สุดเป้าหมายของฝรั่งเศสทั้งสองก็มาจาก

“ มันเป็นเงินยูโรที่มีความเข้มข้นมาก ผมไม่ต้องการให้พวกเขาเล่นด้วยเบรกมือ แต่ผมต้องรักษาเสถียรภาพของทีมในแนวรับ” เขากล่าว

“ ทีมนี้มีทุกสิ่งที่น่ารัก สร้างอารมณ์ให้กับแฟน ๆ และเรารู้สึกถึงการสนับสนุนที่เป็นที่นิยม เราต้องการมัน.”
มาร์ตินโอนีลผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์บ่นว่าฝรั่งเศสมีเวลาเตรียมตัวสำหรับการเอาชนะไอร์แลนด์รอบที่สอง 2-1 ในวันอาทิตย์มากกว่าทีมของเขา

เจ้าภาพซึ่งต่อสู้กลับจากการยิงประตูหลังได้พักหนึ่งสัปดาห์หลังจากเสมอกับสวิตเซอร์แลนด์ในรอบแบ่งกลุ่มโดยไม่ทำประตูในขณะที่ชาวไอริชมีเวลาฟื้นตัวน้อยกว่าสามวันหลังจากพ่ายอิตาลี

“ สามวันเป็นเวลาที่เหลือเชื่อมากที่ฝ่ายหนึ่งจะได้เปรียบอีกฝ่ายหนึ่ง” เขากล่าว

“ ฉันรู้ว่าเรารู้มาก่อน แต่เรามีฟางสั้น ๆ ในแง่มุมนั้น ที่กล่าวว่าฝรั่งเศสเป็นทีมที่ดีจริงๆและโชคดีสำหรับพวกเขาในทัวร์นาเมนต์นี้”

ชาวไอริชกวาดล้างผู้นำในช่วงต้นของพวกเขาในเวลาเพียงสามนาทีครึ่งหลังเมื่อ Antoine Griezmann ตีสองครั้งเพื่อส่งฝรั่งเศสเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศกับผู้ชนะในเกมวันจันทร์ระหว่างอังกฤษและไอซ์แลนด์

“ ถ้าเราอดทนต่อไปได้อีกสักหกหรือเจ็ดนาทีเราอาจจะใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์กับฝรั่งเศสอาจจะตกใจเล็กน้อย” โอนีลกล่าวในการแถลงข่าว

“ ฉันรู้ว่ามันเป็นเกมที่ยาวนาน แต่ฉันผิดหวังเมื่อพิจารณาถึงตำแหน่งที่เราได้รับในระหว่างการแข่งขัน

เขากล่าวเสริม:“ ผู้เล่นไม่สามารถใส่อะไรลงไปในเกมได้อีก พวกเขาเหลือไม่ถึงออนซ์และฉันภูมิใจในตัวพวกเขามาก”

โอนีลจ่ายส่วยให้แฟน ๆ ชาวไอริชที่ปฏิบัติต่อผู้เล่นด้วยการยืนปรบมือ 10 นาทีหลังจากเสียงนกหวีดสุดท้าย

“ ความรู้สึกในหมู่ผู้เล่นคือมันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมเพราะแฟน ๆ เล่นได้ยอดเยี่ยมในสี่เกมที่เรามี” เขากล่าว

“ พวกเขาให้พลังงานแก่ผู้เล่นเป็นพิเศษหากมีสิ่งนั้น ฉันไม่สามารถภูมิใจกับแฟน ๆ ได้อีกแล้ว พวกเขาประพฤติตัวได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นเครดิตให้กับประเทศของพวกเขา”
อังกฤษดูเหมือนจะทำลายหนึ่งในปัญหาใหญ่ที่สุดในทัวร์นาเมนต์สำคัญล่าสุด: การครองบอล

ปัญหาต่อไปที่ต้องแก้ไข: จะทำอย่างไรกับมัน

เมื่อเวย์นรูนีย์ในบทบาทใหม่ของเขาในฐานะผู้ควบคุมตำแหน่งกองกลางทีมชาติอังกฤษมีความสุขกับการครอบครองอย่างมากในเกมรอบแบ่งกลุ่ม 3 เกมในศึกชิงแชมป์ยุโรป

กระนั้นทีมก็ยิงได้เพียงสามประตูจาก 65 นัดที่พยายามแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่น

รูนีย์กัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าสิ่งนี้จะต้องเปลี่ยนแปลงกับไอซ์แลนด์ในรอบ 16 ทีมในวันจันทร์

“ คุณสามารถมองโลกในแง่บวกได้” รูนีย์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่เมืองนีซของเฟรนช์ริเวียร่าในช่วงก่อนเกม“ และบอกว่าเราครองเกมสามเกมที่เราเล่นและเราไม่เคยทำแบบนั้นมาตลอด

“ เรารู้ดีว่าถ้าเรามีโอกาสอยู่เรื่อย ๆ เราจะทำประตูได้ มันเป็นสิ่งที่น่าพิศวงในตอนนี้และเราไม่มีเวลาที่จะเสียโอกาสอีกต่อไปแล้ว”

เวลาจะบอกได้ว่าอังกฤษจะแสดงให้เห็นว่าสามารถรักษาความครอบครองในลักษณะเดียวกับที่มีในยูโร 2016 กับทีมที่ใหญ่กว่าของทวีปได้หรือไม่

หนึ่งในนั้นฝรั่งเศสรออยู่ในรอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากชัยชนะเหนือไอร์แลนด์ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

First England จำเป็นต้องผ่านไอซ์แลนด์ซึ่งมีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์การป้องกันแบบเดียวกับที่สโลวาเกียใช้ในเกมกลุ่มสุดท้ายของอังกฤษ

ในครั้งนั้นอังกฤษล้มเหลวในการเปลี่ยนโอกาสและการแข่งขันจบลง 0-0

รอยฮอดจ์สันโค้ชชาวอังกฤษที่เดินทางมามากมายบริหารงานในสแกนดิเนเวียในช่วงแรก ๆ ของอาชีพโค้ชของเขา เขาเป็นผู้ตัดสินที่ดีในสปิริตของชาวไอซ์แลนด์ที่มีชาติที่เล็กที่สุดในทัวร์นาเมนต์จนถึงขั้นน็อกเอาต์

“ ตัวละครความมุ่งมั่นและความสามารถในการเอาชีวิตรอดผ่านความยากลำบากฉันมั่นใจว่านั่นคือปัจจัยสำคัญในความก้าวหน้าของพวกเขา” ฮอดจ์สันกล่าว “ เราจะต้องยอมรับตำแหน่งนี้เป็นรายการโปรดพวกเขาตกเป็นฝ่ายแพ้ แต่เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากมากสำหรับเรา”

เกมนี้มีแนวโน้มที่จะตัดสินว่าฮอดจ์สันยังคงรักษาหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกหรือไม่ พ่ายแพ้ให้กับไอซ์แลนด์ซึ่งเป็นประเทศที่มีประชากร 330,000 คนและถูกนับเป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนแอที่สุดของยุโรปในอดีตและการครองราชย์ของฮอดจ์สันอาจสิ้นสุดลงหลังจากสี่ปี

สัญญาของเขามีขึ้นหลังยูโร 2016

“ ทุกผลลัพธ์มีความสำคัญในฐานะโค้ชทีมฟุตบอล” ฮอดจ์สันกล่าวเมื่อถูกถามถึงความสำคัญของการแข่งขันครั้งนี้ต่ออนาคตของเขา“ แต่มากกว่านั้นสำหรับทีมและประเทศ เราต้องการที่จะอยู่ในทัวร์นาเมนต์ต่อไป”

ฮอดจ์สันยังไม่พบความสมดุลที่เหมาะสมกับแนวรับของเขาทั้งในเกมอุ่นเครื่องหรือทัวร์นาเมนต์และความรู้สึกคือเขายังไม่ได้ตั้งหลักในทีมที่ดีที่สุด

แฮร์รี่เคนคาดว่าจะกลับมาในฐานะกองหน้าตัวคนเดียวดังนั้นปริศนาหลักของฮอดจ์สันดูเหมือนว่าใครจะเล่นเป็นผู้เล่นสองคนในเกม 4-3-3

ไม่ใช่ว่าฮอดจ์สันไม่มีตัวเลือก เขาสามารถเลือกและผสมผสานจากกองหน้า Daniel Sturridge และ Jamie Vardy รวมถึงกองกลางตัวรุก Raheem Sterling และ Adam Lallana
เฮเมียร์ฮอลล์กริมส์สันโค้ชร่วมของไอซ์แลนด์เปรียบทีมของเขาเหมือนกองทัพเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อทำศึกรอบสองกับอังกฤษในยูโร 2016

ไอซ์แลนด์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้โดยมีประชากรเพียง 332,000 คนซึ่งมีขนาดเท่ากับเมืองเช่นเลสเตอร์ซึ่งสโมสรได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้

อังกฤษมีผู้เล่นฟุตบอลมากกว่า 5 เท่าของจำนวนประชากรของฝ่ายตรงข้าม แต่ชาวไอซ์แลนด์จบที่สองในกลุ่ม F หลังจากเสมอกับโปรตุเกสและฮังการี 1-1 และชนะออสเตรีย 2-1 พวกเขาพูดยาก

“ เรามีกองทัพน้อยเกินไป เราอาจจะพ่ายแพ้ได้อย่างง่ายดายหากไปทำสงคราม – เช่นเดียวกับกำลังพล ดังนั้นพวกนี้คือกองทัพไอซ์แลนด์ “Hallgrimsson กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ และนั่นคือเหตุผลที่ทุกคนให้การสนับสนุนพวกเขาคุณอาจเชื่อมโยงสิ่งนั้นกับการมีกองทัพได้”

ไอซ์แลนด์เป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่ไม่มีกองทัพแม้ว่าจะเป็นสมาชิกของพันธมิตรนาโตก็ตาม

“ เกมนี้เป็นเกมที่ชนะ พวกเขาชนะใจชาวไอซ์แลนด์ทุกคนแล้วในเรื่องความสมบูรณ์แบบ ฉันคิดว่าด้วยผลงานที่ดีกับอังกฤษพวกเขาจะเป็นผู้ชนะเสมอ” ฮอลล์กริมส์สันผู้รับผิดชอบร่วมกับลาร์สลาเกอร์แบ็กชาวสวีเดนกล่าว

“ ถ้าพวกเขาเอาชนะอังกฤษชีวิตของพวกเขาและชีวิตของพวกเราทั้งหมดจะเปลี่ยนไปชื่อเสียงของฟุตบอลไอซ์แลนด์จะเพิ่มขึ้นและวิธีที่เราจะเข้าหาฟุตบอลก็จะแตกต่างออกไป”

เขากล่าวเสริม:“ ในชีวิตคุณต้องรับโอกาสและไม่มีโอกาสมากไปกว่านี้ในฟุตบอลไอซ์แลนด์ ไม่ว่าจะไปทางไหนผู้เล่นเหล่านี้คือผู้ชนะอยู่แล้ว”

ไอซ์แลนด์ทำประตูในทัวร์นาเมนต์ได้มากกว่าอังกฤษ 4 ประตูเมื่อเทียบกับสามประตูและ Hallgrimsson กล่าวว่าคลีนชีตในวันจันทร์จะทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดี

“ เราไม่กลัวการต่อสู้ทางกายภาพ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถเข้ากับทุกคนในพื้นที่นั้นได้” เขากล่าว “ เรายิงประตูได้ในทุกเกมดังนั้นหากเราสามารถหลีกเลี่ยงการเสียประตูกับอังกฤษได้วันนั้นก็จะดี”

ลาเกอร์แบ็คกล่าวว่าเขาคาดว่าอังกฤษจะครองบอลได้มากกว่านี้ในเกมที่นีซ ผู้ชนะจะรับหน้าที่เจ้าภาพฝรั่งเศสในรอบก่อนรองชนะเลิศ

“ ผมคาดหวังว่าอังกฤษจะครอบครองมากกว่านี้เล็กน้อย แต่คุณไม่มีทางรู้” เขากล่าว “ มันร้อนมากเช่นกันดังนั้นลักษณะของเกมจะขึ้นอยู่กับอุณหภูมิเล็กน้อย ฉันกำลังมองหาบางอย่างที่เหมือนกับสามเกมก่อนหน้านี้”
เจอโรมบัวเต็งกองหลังเยอรมนีซึ่งทำประตูได้ในชัยชนะเหนือสโลวาเกียเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากล่าวว่าอาการบาดเจ็บที่น่องของเขาดีขึ้นและเขามั่นใจว่าจะฟิตสำหรับรอบรองชนะเลิศกับผู้ถือสเปนหรืออิตาลี

บัวเต็งที่ยิงประตูจากระยะ 25 เมตรหลังจากแปดนาทีของชัยชนะ 3-0 ได้รับบาดเจ็บในรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายของเยอรมนีกับไอร์แลนด์เหนือ แต่กลับมาเล่นได้ 72 นาทีในวันอาทิตย์

“ ลูกวัวของผมรักษาไว้ได้ค่อนข้างดีในเกมนี้แม้ว่ามันจะยังไม่สมบูรณ์ก็ตาม” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว “ ตอนนี้ฉันมีเวลาเตรียมตัวพอสมควรและทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี”

เยอรมนีจะเผชิญหน้ากับผู้ถือครองสเปนหรืออิตาลีในแปดวันอาทิตย์หน้า แต่บัวเต็งกล่าวว่าเขาไม่มีความชอบที่แท้จริง

“ สเปนเป็นทีมที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์ที่จะมีโอกาสครอบครองมากมาย ผมไม่รู้ว่าเราจะเล่นกดดันพวกเขาหรือไม่เพราะพวกเขาแข็งแกร่งมากเมื่อพวกเขาอยู่บนลูกบอลเหมือนที่พวกเขาเล่นด้วยกันมาหลายปี” เขากล่าว “ พวกเขามีความอดทนสูงและเล่นตำแหน่งได้ดี”

เยอรมนีชนะ 4-1 ในเกมกระชับมิตรกับทีมอิตาลีของอันโตนิโอคอนเต้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ชาวอิตาลีมีความสุขกับชัยชนะกับเยอรมันในการแข่งขันที่สำคัญเช่นฟุตบอลโลก 2006 และแชมป์ยุโรป 2012

“ ชาวอิตาเลียนเรียนรู้อย่างมีชั้นเชิงพวกเขาทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ดี” บัวเต็งกล่าว

แนวรับของเยอรมนียังไม่เสียประตูในยูโร 2016 แม้ว่าผู้เล่นบาเยิร์นมิวนิกยอมรับว่าสิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้

“ มันทำงานได้ดี แต่เราจะได้คู่ต่อสู้ที่จะสร้างโอกาสได้มากกว่า” เขากล่าว
บิเซนเตเดลบอสเกนายใหญ่ชาวสเปนไม่คาดคิดว่าจะมีชัยชนะเหนืออิตาลีซ้ำ 4-0 ในรอบชิงชนะเลิศเมื่อสี่ปีที่แล้วเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโร 2016 เมื่อวันจันทร์

สเปนทำลายชาวอิตาลีในรอบชิงชนะเลิศฝ่ายเดียวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันที่ยูโร 2012 เพื่อคว้าแชมป์ยุโรปเป็นสมัยที่สองติดต่อกันและยืนยันสถานะของพวกเขาในฐานะทีมที่ครองแชมป์โลกในเวลานั้น

อย่างไรก็ตามเดลบอสเก้เชื่อว่าการเผชิญหน้าจะให้เบาะแสเล็กน้อยว่าการแข่งขันในปารีสในวันจันทร์จะเป็นอย่างไร

“ ผมคิดว่าเกมนั้นมีเงื่อนไขหลายอย่างเหนือสิ่งอื่นใดอิตาลีเหนื่อยมาก” กุนซือชาวสเปนกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์

“ พวกเขาไม่ใช่อิตาลีที่แท้จริง แต่ตอนนี้อิตาลีเป็นอิตาลี ฉันคิดว่าพวกเขาดีขึ้นมาก พวกเขาเหนื่อยมากเมื่อผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศและเราได้เปรียบ”

ชัยชนะของสเปนในปี 2012 เป็นการแสดงให้เห็นถึงเกมที่ผ่านการทำลายล้างที่ยอดเยี่ยมที่สุด

แต่น้ำจำนวนมากไหลผ่านใต้สะพานตั้งแต่นั้นมาไม่น้อยการแสดงที่น่าหดหู่ของสเปนในฟุตบอลโลก 2014 ที่การออกจากรอบแบ่งกลุ่มทำลายชื่อเสียงของพวกเขาในฐานะกองกำลังที่ไม่สามารถแตะต้องได้ของกีฬา

อิตาลีเข้ามาในสกุลเงินยูโรในปีนี้โดยให้ทิปเพียงเล็กน้อยเพื่อความสำเร็จ

แต่ด้วยทีมที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งสูงวัยและความสามารถที่โดดเด่นเพียงไม่กี่อย่างพวกเขายึดติดกับสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุดในการสร้างทีมด้วยการป้องกันที่เข้มงวด

“ พวกเขามีวิธีการเล่นที่พิเศษและมีประสิทธิภาพมาก” เดลบอสเก้กล่าวเสริม “ เราต้องระวังเรื่องนี้เราต้องระวังรูปแบบองค์กรของพวกเขา …

“ ทั้งสองทีมไม่มีความแตกต่างกันมากนักเราจะได้เห็นว่าใครเก่งกว่ากันในสนาม”

การแข่งขันในวันจันทร์จะเป็นครั้งที่สี่ที่ทีมได้พบกันในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปสามครั้งล่าสุดและรวมเป็นครั้งที่หกซึ่งถือเป็นการแข่งขันที่มีผู้เล่นมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์

สเปนถือเป็นฝ่ายเหนือที่ชัดเจนในการประชุมล่าสุดโดยอิตาลีไม่เคยเอาชนะพวกเขาในการแข่งขันตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1994 เมื่อพวกเขาชนะ 2-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศโดยมีอันโตนิโอคอนเต้โค้ชของอิตาลีเริ่มการแข่งขัน
เอเดนอาซาร์กัปตันทีมเบลเยียมสร้างผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจรวมถึงการทำประตูเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมเพื่อนำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะ 4-0 เหนือฮังการีในยูโร 2016 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อจัดการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับเวลส์

Hazard ซึ่งในที่สุดก็มีชีวิตขึ้นมาในทัวร์นาเมนต์หลังจากฤดูกาลที่น่าผิดหวังกับเชลซีตั้งขึ้นหนึ่งประตูและทำประตูอีกครั้งในฐานะโทบี้อัลเดอร์ไวเรลด์, มิชี่บัตชูอายี่และยานนิคคาร์ราสโกประสบความสำเร็จอย่างสบาย ๆ

“ ถ้าเขารู้สึกดีเขาก็เก่งที่สุดในโลก” ธิโบต์กูร์ตัวส์ผู้รักษาประตูชาวเบลเยี่ยมกล่าวถึงอาซาร์ “สิ่งเดียวที่เราอาจทำได้ดีกว่านี้คือการฆ่าแมตช์ก่อนหน้านี้”

เบลเยียมครองช่วงเปิดและเป็นผู้นำหลังจากผ่านไป 10 นาทีเมื่อเควินเดอบรอยน์เหวี่ยงไม้กางเขนเชิญเข้าไปในช่องที่อัลเดอร์ไวเรลด์กองหลังอยู่ตรงเสาไกลเพื่อส่งพลังให้กับกาบอร์คิราลีผู้รักษาประตูที่ผ่านมา

Batshuayi ตัวสำรองแตะครอสต่ำของ Hazard ในบ้านโดยเหลือเวลาอีก 12 นาทีไม่นานหลังจากเข้ามาก่อนที่กัปตันทีมเบลเยี่ยมจะตัดเข้าไปในกล่องของฮังการีและยิงปืนกลับบ้านด้วยการตีที่ยอดเยี่ยมเป็นครั้งที่สามโดยคาร์ราสโกคว้าอันดับสี่

ฮังการียิงประตูของลาซโลไคลน์ไฮสเลอร์กองกลางผู้ทรงอิทธิพลที่ได้รับบาดเจ็บจากการอุ่นเครื่องโดยอ้างถึงความคิดริเริ่มในช่วงต้นของการที่เบลเยียมหาที่ว่างและกำหนดเสียงสำหรับครึ่งเดียว

เดอบรอยน์มีอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากถูกวิจารณ์โดยโค้ชมาร์ควิลม็อตส์และเป็นหัวใจสำคัญอีกครั้งที่ส่งผลดีต่อการเล่นของเบลเยียม

เขายิงประตูในช่วงต้นเหนือบาร์และดึงโรเมลูลูกากูกองหน้าขึ้นมาเพื่อบังคับเซฟอย่างเฉียบคมจากคิราลีผู้มากประสบการณ์ก่อนที่จะทดสอบผู้รักษาประตูด้วยตัวเองจากขอบกล่อง

คาดเดาได้เลยว่าเดอบรอยน์เป็นผู้ปลอมแปลงช่องเปิดเพื่อปิดคาถาเปิดที่ยอดเยี่ยม

หลังจากทำฟาวล์ทางด้านซ้ายนักเตะวัย 24 ปีก็โค้งตัวในการยิงฟรีคิกและในขณะที่การส่งบอลของเขาหลบเลี่ยง Lukaku อัลเดอร์ไวเรลด์ก็มาถึงหลังเพื่อนร่วมทีมเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน

มันเป็นประตูที่ 11 ของเดอบรอยน์หรือช่วยใน 12 ชาติสุดท้ายของเขาและเป็นตัวแทนของการมีส่วนร่วมอย่างเด็ดขาดอีกครั้งสำหรับหนึ่งในไฟต์ชั้นนำของยูโร

POT SHOTS
ฮังการีถูกลดจำนวนลงเป็นส่วนใหญ่ในการยิงหม้อจากระยะไกลโดย Gergo Lovrencsics และ Balazs Dzsudzsak ต่างก็หวังว่าจะไร้ผลในการทำซ้ำในการเอาชนะโปรตุเกสในช่วงหลัง

เดอบรอยน์ยิงฟรีคิกติดบาร์ในน. 34 ขณะที่คิราลีที่ทำงานหนักเกินไปปฏิเสธ Dries Mertens และ Hazard จากระยะใกล้เนื่องจากเบลเยียมขู่ว่าจะขยายความเป็นผู้นำ

ฮังการีดีขึ้นหลังจากหยุดพักขณะที่ Dzsudzsak ได้บอลมากขึ้นและเขาสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้กับ Adam Szalai ในขณะที่การโจมตีแบบหักเหของ Adam Pinter ดึงการเซฟได้ดีจาก Courtois และ Roland Juhasz ส่งไดรฟ์ต่ำเพียงกว้าง

เมื่อเบลเยี่ยมล้มเหลวในการฆ่าปิดเกมวิลม็อตส์จึงหันไปหาบัตชูอายีซึ่งไม่ได้ใช้งานในรอบชิงชนะเลิศหลังจากนั้น 76 นาที

สวิทช์จ่ายออกเกือบจะในทันทีที่กองหน้าที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงทำประตูได้ด้วยสัมผัสแรกของเขาจบแบบเรียบง่ายหลังจากการข้ามที่ยอดเยี่ยมจาก Hazard ใน 78th

เช่นเดียวกับที่ De Bruyne กำหนดตัวเองในช่วงเปิดการแข่งขันดังนั้น Hazard จึงส่องไปที่ตอนจบ

เก้าสิบสี่วินาทีต่อมากองหน้าฆ่าเกมด้วยความพยายามเดี่ยวอันงดงามตัดเข้าทางซ้ายหลบหลีกความท้าทายสองครั้งและโยนบอลกลับบ้านจากขอบเขต

แทนที่ Marouane Fellaini และ Carrasco รวมกันในการเสียชีวิตเพื่อเพิ่มอันดับที่สี่เนื่องจากเบลเยียมได้รับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับเวลส์ในลีลล์ในวันศุกร์
แบร์รี่เกลนเดนนิงจากเดอะการ์เดียนกล่าวถึงกรีซในช่วงยูโร 2004 ว่าเป็น “ทีมรองบ่อนเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ทุกคนอยากเห็น” พ่ายแพ้ ” ทีมของ Otto Rehhagel ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในคืนที่น่าอับอายในลิสบอนโดยเอาชนะทีมเต็งของโปรตุเกสได้ด้วยประตู

อ่าน: โรนัลโดบอกฉันว่าฉันจะทำประตูให้กับผู้ชนะเอเดอร์กล่าว

สิบสองปีต่อมาโปรตุเกสเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร 2016 โดยถือป้าย “รองบ่อน” แบบเดียวกันกับฝรั่งเศสและนำปารีสลงคุกเข่า ฟุตบอลอาจเป็นเรื่องโหดร้าย ถามคริสเตียโนโรนัลโดวัยสิบเก้าปีที่เห็นว่าทีมของเขาเข้ามาใกล้เพื่อคว้าถ้วยรางวัลระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก

ผีในปี 2004 อาจถูกขับไล่โดยฝ่ายโปรตุเกสในปัจจุบัน แต่พวกเขาไม่สามารถช่วยให้บรรลุได้โดยไม่ต้องเลียนแบบฟุตบอลป้องกันตัวแบบเดียวกันที่ใช้โดยกรีซเพื่อให้ได้ผลสูงสุด

อ่านเพิ่มเติม: Twitter ตอบสนองอย่างไรต่อการชนะของโปรตุเกส

ฝ่ายโปรตุเกสที่เล่นกับฝรั่งเศสอาจเล่นกับผู้ชายเพียงสิบคนในสนามเนื่องจากโรนัลโด้ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจากนั้นเพียง 20 นาที อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อสไตล์ของพวกเขาที่เห็นในเกมก่อนหน้านี้เมื่อเขาเล่นเต็มเก้าสิบนาที

นอกจากรอบรองชนะเลิศแล้วโปรตุเกสยังใช้จ่ายเงินยูโรด้วยการเดินเท้าไปยังลิสบอน พวกเขาดึงเกมกลุ่มของพวกเขาทั้งหมด ล้มเหลวในการชนะเกมใน 90 นาทียกเว้นเวลส์; พยายามที่จะร้อยสายเข้าด้วยกัน และในที่สุดวางชาย 11 คนไว้ข้างหลังลูกบอลและวิ่งไปยังฝั่งตรงข้ามเพื่อส่งบอลเป็น ‘การโต้กลับ’

รูปถ่าย: หลังจากน้ำตาคว้าชัยชนะให้โรนัลโด้โปรตุเกส

การแข่งขันฟุตบอลถ้วยของโปรตุเกสสร้างขึ้นจากความสำเร็จของทีมเดียวกันที่โรนัลโด้เย้ยหยันว่ามี “ความคิดเล็ก ๆ ” ไอซ์แลนด์ไม่จำเป็นต้องทำประตูในนาทีสุดท้ายและชนะเกมกลุ่มสุดท้ายกับออสเตรีย พวกเขาอาจจะเป็นชาติเล็ก ๆ แต่ความทะเยอทะยานของพวกเขายิ่งใหญ่ โปรตุเกสหลีกเลี่ยงการเล่นกับอังกฤษฝรั่งเศสและเยอรมนีในการเสมอไอซ์แลนด์ที่จบเหนือพวกเขา

เมื่อโปรตุเกสดึงไอซ์แลนด์โรนัลโด้กล่าวว่า“ ไอซ์แลนด์ไม่ได้พยายามอะไรเลย พวกเขาแค่ปกป้องปกป้องปกป้องและเล่นในการโต้กลับ เป็นคืนที่โชคดีสำหรับพวกเขา”

เมื่อเล่นกับทีมเจ้าภาพฝรั่งเศสโปรตุเกสก็ทำแบบเดียวกับที่กัปตันของพวกเขากำลังคร่ำครวญเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ปกป้องปกป้องและปกป้อง เรียกได้ว่าเป็นคืนที่โชคดีสำหรับชาวโปรตุเกสที่จะทำให้ทุกอย่างอ่อนโยน เป็นโชคดีไม่กี่สัปดาห์ การตัดสินของกรรมการที่จะไปตามคุณหลังจาก 90 นาทีของการโจมตีฟุตบอลถือเป็นโชคดี โชคดีที่การโก่งตัวจากระยะ 40 หลา การย้อนกลับหลังจากกดไปหลายชั่วโมงถือเป็นความโชคดี การคว้าแชมป์ถ้วยนี้หลังจากขึ้นไปป้องกันเป็นเวลา 120 นาทีเต็มไม่ใช่โศกนาฏกรรม

ในเกมแห่งผู้ชนะและผู้แพ้นี้โปรตุเกสได้รับชัยชนะ แต่นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาภาคภูมิใจหรือไม่? นี่คือสิ่งที่ Luis Figo จะซื้อขายในปี 2004 หรือไม่?

เฟอร์นันโดซานโตสโค้ชอารมณ์ดีชาวโปรตุเกสยกย่องพลังสร้างแรงบันดาลใจของคริสเตียโนโรนัลโดและกล่าวว่าคำวิจารณ์ของเปเป้นั้นไม่ยุติธรรมหลังจากทีมของเขาคว้าแชมป์ยุโรปเมื่อวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม: โปรตุเกสเรียบง่ายน่าเบื่อและโชคดี

ซานโตสเริ่มการแถลงข่าวโดยอ่านสุนทรพจน์ที่เขากล่าวถึงทีม

“ พวกเราเรียบง่ายเหมือนนกพิราบและฉลาดเหมือนงู” เขาพูดจบ

ซานโตสได้รับการแต่งตั้งหลังจากโปรตุเกสแพ้รอบคัดเลือกนัดเปิดบ้านที่แอลเบเนียไม่แพ้ใครในการแข่งขัน 14 ประเทศที่รับผิดชอบ

อ่านเพิ่มเติม: โรนัลโดบอกฉันว่าฉันจะทำประตูให้กับผู้ชนะ Eder กล่าว

โปรตุเกสเอาชนะฝรั่งเศส 1-0 ในวันอาทิตย์หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษแม้จะแพ้คริสเตียโนโรนัลโดจนบาดเจ็บ 25 นาทีในการแข่งขันหลังจากดิมิทรีปาเยต์โหม่ง

“ กัปตันของเราพยายามอย่างยอดเยี่ยมในระหว่างการแข่งขันนี้เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์หลายครั้ง แต่เขาแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของทีมที่ยอดเยี่ยม” ซานโตสกล่าวกับผู้สื่อข่าว

รูปถ่าย: หลังจากน้ำตาคว้าชัยชนะให้โรนัลโด้โปรตุเกส

“ สองครั้งเขาพยายามทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อกลับเข้าสู่เกม แต่มันเป็นไปไม่ได้” เขากล่าวเสริม

“ การปรากฏตัวของเขาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเรื่องสำคัญมากต้องขอบคุณวิธีที่เขาสนับสนุนฉันและเขาบอกว่ามันเป็นวันของเรา…เขาเชื่อมากพอ ๆ กับที่ฉันทำนั่นคือวันของเรา”

ซานโตสเสริมว่าการเข้าปะทะของโรนัลโด้นั้น“ แปลก” และบ่นว่าผู้ตัดสินไม่ได้ทำฟาวล์

อดีตกุนซือชาวกรีซวัย 61 ปีกล่าวว่าเขาเชื่อตั้งแต่แรกว่าโปรตุเกสสามารถชนะการแข่งขันได้แม้ว่าจะรู้ว่าทีมอื่นมีความสามารถที่เป็นธรรมชาติมากกว่าก็ตาม

“ ฉันบอกผู้เล่นเสมอว่าเรามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม แต่เราต้องต่อสู้มากกว่าคู่ต่อสู้วิ่งมากกว่าพวกเขาและมีสมาธิมากกว่าพวกเขา เรามีกลุ่มที่น่าทึ่ง” เขากล่าว

“ พวกเขาเชื่อในสิ่งที่ฉันบอกมาตลอดว่าเราจะชนะสิ่งนี้ได้”

“ บางครั้งชาวโปรตุเกสก็ไม่เชื่อมั่นในตัวเองและฉันเคยเห็นมาแล้วมากมาย แต่โปรตุเกสและโปรตุเกสเป็นประเทศที่ดีที่สุดในโลก”

เปเป้กองหลังกลางซึ่งมักจะรับบทเป็นตัวละครใบ้หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่ายินดีหลายครั้งในอาชีพการงานของเขาโดดเด่นตลอดการแข่งขัน

“ เปเป้เป็นผู้เล่นที่มีความหลงใหลอย่างมากเขาให้ทุกอย่างในระหว่างเกม” ซานโตสกล่าว

“ สิ่งที่พูดเกี่ยวกับเขาไม่ถูกต้องจริงๆฉันคิดว่าเขาได้รับชื่อเสียงที่เขาจะต่อสู้เพื่อกำจัดออกไป แต่ก็มีความสุขที่ได้เป็นแชมป์ของยุโรป”
เขาได้รับรางวัลทั้งหมดในระดับสโมสรและได้รับรางวัลผู้เล่นโลกแห่งปีถึงสามครั้ง แต่ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคริสเตียโนโรนัลโดได้เฉลิมฉลองอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน – ด้วยน้ำตาแห่งความสุขที่ไหลอาบใบหน้าของเขาหลังจากที่โปรตุเกสเอาชนะฝรั่งเศส 1-0 เพื่อคว้าแชมป์ยุโรป

อ่านเพิ่มเติม: โปรตุเกสเรียบง่ายน่าเบื่อและโชคดี

สองชั่วโมงก่อนหน้านี้มีน้ำตาที่แตกต่างกันมากหลังจากที่เขาถูกนำตัวออกจากเกมบนเปลหามเพียง 25 นาทีในรอบชิงชนะเลิศที่สนามสตาดเดอฟรองซ์คืนของเขาและทีมของเขาออกจากการต่อสู้โดยไม่มีเครื่องรางของขลัง

ชัยชนะของโปรตุเกสด้วยการยิงประตูระยะไกลในช่วงต่อเวลาพิเศษครั้งที่สองของเอเดอร์กองหน้าตัวสำรองเป็นถ้วยรางวัลสำคัญครั้งแรกของพวกเขาและจะช่วยบรรเทาความทรงจำของการสูญเสียที่เจ็บปวดต่อกรีซในยูโร 2004 รอบชิงชนะเลิศบนสนามหญ้าในบ้านที่ลิสบอน

อ่านเพิ่มเติม: โรนัลโดเชื่อมากพอ ๆ กับที่ฉันทำนั่นคือวันของเราซานโตสกล่าว

โรนัลโด้วัย 19 ปีเคยเล่นปีกในความพ่ายแพ้ครั้งนั้นและเขาคงสงสัยว่าเขาจะมีโอกาสได้ชดใช้หรือไม่

“ผมมีความสุขมาก. ฉันมองหาสิ่งนี้มานานแล้วตั้งแต่ปี 2004 ฉันขอโอกาสจากพระเจ้าในเรื่องนี้อีกครั้งเพราะเราสมควรได้รับ” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

อ่านเพิ่มเติม: โรนัลโดบอกฉันว่าฉันจะทำประตูให้กับผู้ชนะ Eder กล่าว

“ วันนี้ฉันโชคร้ายฉันได้รับบาดเจ็บ แต่ฉันเชื่อเสมอว่าผู้เล่นเหล่านี้พร้อมกับกลยุทธ์จะแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะฝรั่งเศสได้” กองหน้าเรอัลมาดริดกล่าวเสริม

“ นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในอาชีพการงานของฉันฉันพูดเสมอว่าอยากจะคว้าแชมป์กับโปรตุเกส สำหรับฉันนี่เป็นช่วงเวลาพิเศษที่น่าทึ่งสำหรับชาวโปรตุเกสทุกคน”

อาชีพของโรนัลโดเป็นการผสมผสานระหว่างความฉลาดของแต่ละบุคคลความสำเร็จหลายอย่างในระดับสโมสรและการเปรียบเทียบอย่างต่อเนื่องกับนักเตะยอดเยี่ยมคนอื่น ๆ ในยุคของเขาลิโอเนลเมสซีกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของบาร์เซโลนา

เมสซี่มีชื่อเสียงไม่เคยได้รับรางวัลใหญ่ในประเทศของเขาและเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาประกาศว่าเขาลาออกจากทีมชาติหลังจากผิดหวังครั้งล่าสุด – โคปาอเมริกาพ่ายแพ้จุดโทษต่อชิลีโดยเมสซีพลาดจุดเตะ

ตอนนี้เพิ่มเป็นสามแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมป์เปี้ยนส์ลีกตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแชมป์ลีกสเปนและแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัยกับเรอัลมาดริดโรนัลโด้มีถ้วยรางวัลสำคัญกับโปรตุเกส

เขามีสิทธิ์ที่จะให้เครดิตเพื่อนร่วมทีมและโค้ชของเฟอร์นันโดซานโตสเพราะในขณะที่เขาอาจเป็นคนที่ทำให้พวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยเป้าหมายของเขาและช่วยในการชนะสี่ครั้งสุดท้ายเหนือเวลส์ แต่ก็เป็นทีมที่ส่งมอบเหรียญของเขา

“ มันยากที่จะเสียคนสำคัญของเราไป” กองหลังเปเป้กล่าว

“ ผู้ชายที่สามารถยิงประตูได้ตลอดเวลา เขาสามารถสร้างความแตกต่างได้ แต่เราเป็นนักรบในสนาม เราบอกว่าเราจะชนะเพื่อเขาและเราก็ทำได้”

โรนัลโด้อยู่ในสนามก่อนช่วงต่อเวลาพิเศษเพื่อกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมและผู้ทำประตูของเขา Eder กล่าวว่ามีผลกระทบ

“ คริสเตียโนบอกฉันว่าฉันจะทำประตูให้ได้ เขาและเพื่อนร่วมทีมทุกคน” เขากล่าว

“ เขาให้พลังและพลังบวกแก่ฉัน และเป้าหมายนั้นสำคัญมาก” เขากล่าว

นักวิจารณ์ของโรนัลโดมักจะชี้ไปที่อัตตาของเขา แต่ซานโตสกล่าวว่าพฤติกรรมของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นตัวอย่างที่ดี

“ คริสเตียโนเป็นตัวอย่างที่น่าทึ่ง วันนี้เขาพยายามอยู่ในสนาม เขาแข็งแกร่งมากในห้องล็อกเกอร์เขาช่วยเด็ก ๆ ทุกคนนั่นคือคำจำกัดความของการทำงานเป็นทีม”
การเสียนัดชิงชนะเลิศให้กับคริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นนิสัยที่โชคร้ายสำหรับ Antoine Griezmann และเขาไม่มีความสุขกับมัน

กองหน้าฝรั่งเศสพลาดจุดโทษให้กับแอตเลติโกมาดริดในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เว็บบอลออนไลน์ ในเดือนพฤษภาคมและทีมของเขาก็แพ้จุดโทษให้กับเรอัลคู่แข่งร่วมเมืองด้วยโรนัลโด้ปิดผนึกการชนะการยิง

อ่านเพิ่มเติม: นี่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในอาชีพการงานของฉันโรนัลโด้กล่าว

“ ฉันเพิ่งแพ้รอบชิงชนะเลิศครั้งที่สองในเวลาเพียงเดือนกว่า ๆ และมันก็แย่มาก” Griezmann กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจาก Les Bleus แพ้ 1-0 ในช่วงต่อเวลาพิเศษให้กับโปรตุเกสของโรนัลโดในรอบชิงแชมป์ยุโรปเมื่อวันอาทิตย์

รูปลักษณ์แบบเด็ก ๆ ตามปกติของ Griezmann ถูกจัดแสดงเช่นเคย แต่ไม่ใช่รอยยิ้มที่มักจะไปกับพวกเขาเมื่อเขารวบรวมถ้วยรางวัลของเขาสำหรับผู้ทำประตูสูงสุดในทัวร์นาเมนต์

อ่านเพิ่มเติม: โรนัลโดเชื่อมากพอ ๆ กับที่ฉันทำนั่นคือวันของเราซานโตสกล่าว

นักเตะวัย 25 ปีทำประตูได้หกประตูในรอบชิงชนะเลิศ – มากกว่าผู้เล่นคนใดในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 1 รายการนับตั้งแต่มิเชลพลาตินีตีเก้าในแคมเปญที่ชนะเลิศในปี 1984 ของฝรั่งเศสในบ้านเกิด

“ เราเข้ามาใกล้แล้วใกล้มากจริงๆ” Griezmann ผู้ซึ่งได้มาถึงมิติใหม่ในฤดูกาลนี้กระตุ้นให้ Diego Simeone โค้ชของ Atletico กล่าวว่ากองหน้าที่มีวินัยและทำงานหนักของเขาเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นชั้นนำของโลก

อ่านเพิ่มเติม: โปรตุเกสเรียบง่ายน่าเบื่อและโชคดี

UFABET SBOBET บาคาร่าจีคลับ

Gold Deluxe บัวเต็งซึ่งถูกบังคับให้ออกไปก่อนเวลาอันควรด้วยอาการบาดเจ็บที่น่องในเกมชนะไอร์แลนด์เหนือ 1-0 เมื่อวันอังคารฝึกซ้อมในเช้าวันเสาร์ก่อนออกเดินทางไปลีลล์ โลวมองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังว่าเขาจะสามารถเล่นได้

อย่างไรก็ตามเกมในวันอาทิตย์มาเร็วเกินไปสำหรับบาสเตียนชไวน์สไตเกอร์ที่จะกลับไปเล่นตัวจริงของแชมป์โลก

“ เขาได้รับบาดเจ็บมานานแล้ว มกราคมเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาเล่นตั้งแต่เริ่มต้นดังนั้นจากมุมมองดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าเขาไม่พร้อมสำหรับ 90 นาทีเมื่อเริ่มการแข่งขัน” โลวกล่าวถึงมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สโลวาเกียมีความกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บกับ Dusan Svento, Tomas Hubocan และ Robert Mak ในขณะที่ Peter Pekarik กองหลังจะเล่นโดยใช้จมูกป้องกันหลังจากได้รับการโจมตีอย่างหนักในระหว่างเกมกับอังกฤษ

“ อาการบาดเจ็บของเราไม่ได้แย่มากนัก แต่เราไม่มีเวลาฟื้นตัวมากนัก” ยานโคซัคโค้ชชาวสโลวาเกียกล่าว
โปรตุเกสปิดผนึกการเกิดของพวกเขาในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2016 เอาชนะโครเอเชีย 1-0 หลังจากที่ริคาร์โดควาเรสม่าตัวสำรองยิงโหม่งระยะใกล้ในช่วงต่อเวลาพิเศษ

ทีมของคริสเตียโนโรนัลโดจะเล่นโปแลนด์ในวันพฤหัสบดีเพื่อ Gold Deluxe เข้าสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

ในบรรดาแฟน ๆ ชาวโปรตุเกสจำนวนมากที่เฝ้าดูอยู่ในบ้านของพวกเขาคือคริสเกย์ลคนหนึ่ง นักตีลูกชาวอินเดียตะวันตกแชร์วิดีโอที่ดังและแสดงออกถึงตัวเขาหน้าทีวีและตะโกนว่า“ โปรตุเกส! คริสเตียโนโรนัลโด้! …เตะลีลา .. โปรตุเกส.. โปรตุเกส.. โรนัลโด้. !! ” หลังจากเริ่มการแข่งขัน
Ante Cacic โค้ชของโครเอเชียเสียใจกับความล้มเหลวในการทำประตูให้กับทีมปิศาจโปรตุเกสในเกม 1-0 ยูโร 2016 เมื่อ 16 ปีที่แล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเนื่องจากส่วนหัวต่อเวลาพิเศษของ Ricardo Quaresma ส่งพวกเขาออกไป ( ผล | ตารางคะแนน )

การแข่งขันดังกล่าวเป็นเรื่องที่วุ่นวายและดูเหมือนจะถูกกำหนดสำหรับการลงโทษก่อนที่ Danijel Subasic จะแยกการโจมตีของคริสเตียโนโรนัลโดไปสู่เส้นทางของ Quaresma ตัวสำรองที่ไม่ได้ทำผิดพลาดจากระยะเผาขนสามนาทีจากการหมดเวลาพิเศษ

โครเอเชียสนุกไปกับการยิง 17 นัดจากหกนัดของคู่ต่อสู้ แต่ล้มเหลวในการลงทะเบียนแม้แต่ครั้งเดียวกับเป้าหมายแม้ว่าพวกเขาจะยิงเสาผ่านส่วนหัวของ Ivan Perisic ก่อนที่โปรตุเกสจะทำประตู

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

“ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบยกเว้นเราไม่ได้คะแนน” Cacic กล่าวกับผู้สื่อข่าว“ ดังนั้นเราจึงไม่ประสบความสำเร็จในการโจมตี”

โครเอเชียยิงได้ 5 ประตูในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ไม่สามารถหาตาข่ายเจอโปรตุเกสได้ในทั้งสี่นัดโดยแพ้ทุกนัด

“ เราเล่นได้ดีมากและควบคุมการแข่งขันได้” เขากล่าวเสริม“ เราไม่ได้รับโอกาสใด ๆ ยกเว้นครั้งสุดท้าย

WATCH: Chris Gayle เชียร์โปรตุเกสหลังชนะ

“ พวกเขาทำประตูได้ในนาทีที่ 117 ฉันขอแสดงความยินดีกับพวกเขา พวกเขาทำให้เราห่างไกลจากประตูและนั่นคือสาเหตุที่พวกเขาทำประตูได้จากการโต้กลับ

“ นั่นเป็นความผิดพลาดของเราและเราถูกลงโทษ” Cacic กล่าวเสริม“ แต่นั่นคือฟุตบอลและหลายครั้งที่ทีมที่ดีที่สุดไม่ชนะ”

อัตราต่อรองของโครเอเชียในการชนะทัวร์นาเมนต์ถูกเฉือนลงหลังจากที่พวกเขามาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะสเปน 2-1 และกลุ่ม D แต่พวกเขาล้มเหลวในการสร้างผลงานแบบไดนามิกกับโปรตุเกส

อ่าน: Ricardo Quaresma นักเตะชาวโปรตุเกสคว้าผู้ชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ

“ ฉันรู้สึกเศร้าจริงๆที่เรามีโอกาสดีๆ” Cacic กล่าวเสริม “ การเสมอนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเราเรารู้ว่าถ้าเราเอาชนะโปรตุเกสได้เราก็เปิดทางได้”

ตอนนี้โปรตุเกสเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศกับโปแลนด์ซึ่งเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ในการดวลจุดโทษเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่มาร์กเซยในวันพฤหัสบดี
ผู้ชนะต่อเวลาพิเศษโปรตุเกสแทนริคาร์โด้ Quaresma ซ้ายโค้ชเฟอร์นันโดสซานโตสยกย่องทีมงานของเขาสำหรับการดำเนินการคำสั่งของเขาหลังจากที่เกมยุทธวิธีของแมวและเมาส์กับด้านโครเอเชียหลายปลายจะชนะยูโร 2016 ( ผล | ตารางคะแนน )

โปรตุเกสได้รับแรงกดดันมหาศาลโดย Quaresma มุ่งหน้าไปที่การยิงของคริสเตียโนโรนัลโดเข้าสู่ตาข่ายว่างเปล่าในนาทีที่ 117 เพื่อเอาชนะ 1-0 และนำพวกเขาเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศกับโปแลนด์

“ มันเป็นการแข่งขันที่มียุทธวิธีมาก โปรตุเกสพยายามยึดครอง แต่โครเอเชียไม่ยอมให้เรา แต่เมื่อพวกเขาพยายามยึดครองเราไม่ปล่อยให้พวกเขา “ซานโตสกล่าวกับผู้สื่อข่าว “ คุณต้องดูเหรียญทั้งสองด้าน เราต้องเจอกับทีมที่น่าทึ่ง”

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

โปรตุเกสยอมรับการครอบครองให้กับโครเอเชียสำหรับคาถาที่ยาวนาน แต่ความจริงที่ว่าทั้งสองฝ่ายไม่สามารถยิงเข้าเป้าได้จนกว่าความพยายามในช่วงปลายของโรนัลโดที่นำไปสู่เป้าหมายแสดงให้เห็นว่าแผนการป้องกันของทีมนั้นทำงานได้ดีเพียงใด

“ เราเตรียมพร้อมแล้ว” ซานโตสกล่าวเสริม “ ผมทำให้ทีมพร้อมที่จะต่อสู้กับจุดแข็งของโครเอเชียและทำให้ดีที่สุด (เปิดเผย) จุดอ่อนของพวกเขา เราไม่ปล่อยให้พวกเขาตอบโต้เราให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสิ่งนั้น”

ซานโตสยกย่องความปรารถนาของโครเอเชียในการเล่นฟุตบอลของพวกเขาแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วจะพิสูจน์ได้ว่าไม่ประสบความสำเร็จ

WATCH: Chris Gayle เชียร์โปรตุเกสหลังชนะ

การต่อสู้ทางยุทธวิธีที่น่าสนใจทำให้มีโอกาสน้อยมาก แต่ซานโตสไม่ได้ขอโทษที่เกมนี้ดูน่าตื่นเต้น

“ บางครั้งเราก็อยากเล่นเกมที่สวยงาม แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่คุณจะชนะทัวร์นาเมนต์เสมอไป เรามีการพัฒนาในบางด้านและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการจะทำ ”

โปรตุเกสต้องเผชิญกับการปะทะกันในวันพฤหัสบดีที่มาร์กเซยกับโปแลนด์ซึ่งเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ในการดวลจุดโทษก่อนหน้านี้ในวันเสาร์หลังจากเกมนั้นจบ 1-1 เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

อ่าน: Ricardo Quaresma นักเตะชาวโปรตุเกสคว้าผู้ชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ

“ ถ้าพวกเขาเข้ารอบแปดคนสุดท้ายที่นี่พวกเขาจะต้องเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ฉันเห็นการแข่งขันโปแลนด์เล่นได้ดีกว่าแล้วสวิตเซอร์แลนด์ก็ขึ้นไปเล็กน้อย ในช่วงต่อเวลาพิเศษมันสมดุลมาก

“ เราเล่นโปแลนด์ในปี 2012 (กองหน้าโรเบิร์ต) เลวานดอฟสกี้เป็นผู้เล่นที่ดีมากผู้เล่นเกือบทั้งหมดของพวกเขาเล่นในบุนเดสลีกา มันจะเป็นการแข่งขันที่ยากมาก…” เขากล่าว
อีกปีสุดท้ายอีกครั้งสำหรับลิโอเนลเมสซีและอาร์เจนตินา

พวกเขาเข้าชิงชนะเลิศในฟุตบอลโลก 2014 และแพ้เยอรมัน 1-0 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ พวกเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกา 2015 และแพ้ลูกโทษหลังจากเสมอกับชิลี 0-0 สองเกมและไม่มีประตูให้เมสซี่หรือเพื่อนร่วมทีมของเขา

ขณะนี้มีการแข่งขันโคปาอเมริกาครบรอบหนึ่งร้อยปีที่ฉลองครบรอบ 100 ปีของการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาใต้ La Albiceleste จะแข่งขันกับชิลีในวันอาทิตย์ที่ MetLife Stadium เพื่อค้นหาตำแหน่งสำคัญครั้งแรกในรอบ 23 ปี

เมสซี่เป็นตัวตนที่เหนือกว่าของเขาที่จะนำอาร์เจนตินากลับมาสู่ช่วงเวลานี้

“ เราน่าตื่นเต้นตั้งแต่วันที่ 1” เขากล่าวหลังรอบรองชนะเลิศ“ และเราสมควรได้รับสิ่งนี้”

แต่แน่นอนว่าทั้งหมดนั้นจะถูกลืมอย่างรวดเร็วหากพวกเขาแพ้อีกครั้ง และพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับทีมชิลีที่ทำให้โคลอมเบียและเม็กซิโกตกตะลึงกับการออกสตาร์ทอย่างรวดเร็วในสองเกมสุดท้าย

อาร์เจนตินาเอาชนะชิลี 2-1 เพื่อเปิดทัวร์นาเมนต์นี้โดยไม่มีเมสซี่ที่กำลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ชิลีพบฟอร์มในรอบน็อกเอาต์แม้ว่าเม็กซิโก 7-0 รอบรองชนะเลิศและชนะ 2-0 ในรอบคอสะพานเหนือโคลอมเบียโดยไม่มีอาร์ตูโรวิดัลกองกลางที่ถูกพักงานเมื่อทั้งสองประตูเกิดขึ้นใน 11 นาทีแรก

ฮวนอันโตนิโอปิซซี่โค้ชชาวชิลีพูดถึงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า 20 วันนับตั้งแต่การพบกันครั้งแรกระหว่างสองทีมนี้ ทีมของเขาได้แก้ไขข้อผิดพลาดที่นำไปสู่เป้าหมายของอาร์เจนตินา

“ เราแพ้เพราะความล้มเหลวของเราเอง” มาร์เซโลดิอาซกองกลางตัวรับยืนกรานซึ่งพลาดรอบรองชนะเลิศเพราะบาดเจ็บ แต่ประกาศว่าเขาฟิตพร้อมสำหรับวันอาทิตย์ “ พรุ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น”

นี่คือทีมชิลีที่มีความมั่นใจอย่างที่ดิแอซกล่าวไว้ว่า ‘ไม่ใช่แค่รายบุคคล แต่รวม ๆ ด้วย’ และเขาแนะนำว่าอาร์เจนติน่าไม่ควรถือว่าเป็นวันอาทิตย์ที่ชื่นชอบเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในโคปาปีที่แล้วที่ชิลี

“ นักเตะเป็นคนเดียวกัน” ดิแอซกล่าวผ่านนักแปลเมื่อวันเสาร์ “ กลยุทธ์เหมือนกันเป๊ะ”

Pizzi ที่เกิดในอาร์เจนตินาซึ่งรับช่วงต่อจาก Jorge Sampaoli หลังจากคว้าแชมป์ Copa เมื่อปีที่แล้วได้สรุปกลยุทธ์เหล่านั้นด้วยวิธีนี้:“ จังหวะความเข้มข้นความดุดันที่เราต้องการส่งมอบตั้งแต่เริ่มต้น”

แน่นอนว่าชิลีจะต้องพยายามป้องกันไม่ให้เมสซี่สั่งการเล่นเขายอมรับ แต่เขาเตือนทุกคนว่าอะไรทำให้ทีมของเขามาไกลขนาดนี้วิธีการที่เขาฟังดูเกลียดชังที่จะเปลี่ยนแปลง

“ รูปแบบการเล่นของเราทำให้เราเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากอย่างมาก” ปิซซี่กล่าว

ไม่มีอะไรยากไปกว่าอาร์เจนตินาเมื่อเมสซี่ทำได้ดีที่สุด อย่างน้อยก็อีกหนึ่งวันเขาจะต้องเผชิญกับคำถามว่าเขาจะทำได้ดีที่สุดในรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ใหญ่หรือไม่

เจอราร์โดมาร์ติโนโค้ชชาวอาร์เจนตินาคาดว่าจะมีอังเคลดิมาเรียที่ออกมาพร้อมกับอาการบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บตั้งแต่เกมที่สองของทัวร์นาเมนต์นี้ ดิมาเรียทำประตูและแอสซิสต์ในการพบกับชิลีครั้งแรก

มาร์ติโนยืนยันเมื่อวันเสาร์ว่าผู้เล่นของเขาสามารถผ่อนคลายได้เมื่อถึงรอบชิงชนะเลิศ

“ ภาระที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นต้องแบกรับคือการเข้าสู่สถานการณ์นี้” เขากล่าวผ่านนักแปล

แต่ไม่กี่วันก็สงบลงนับตั้งแต่อาร์เจนตินาเอาชนะสหรัฐ 4-0 ในรอบรองชนะเลิศวันอังคาร หลังจากชัยชนะครั้งนั้นเมสซีบ่นในอินสตาแกรมเกี่ยวกับสหพันธ์แห่งชาติเมื่อเที่ยวบินของทีมล่าช้า สหพันธ์ดังกล่าวอยู่ภายใต้การควบคุมของฟีฟ่าหลังจากประธานาธิบดีถูกตั้งข้อหาฉ้อโกง

มาร์ติโนไม่ต้องการพูดถึงสหพันธ์ในวันเสาร์

“ ฉันกังวลอะไร” เขากล่าว“ คือการแข่งขันในวันพรุ่งนี้”

ความกังวลยี่สิบสามปีจะชั่งน้ำหนักผู้เล่นของเขา
ด้วยการที่โปแลนด์เวลส์และโปรตุเกสเอาชนะคู่ต่อสู้และผนึกท่าเทียบเรือรอบรองชนะเลิศเจ้าภาพฝรั่งเศสเอาชนะสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในลียงไม่แพ้ใครในห้าเกมที่ผ่านมาเมื่อวันอาทิตย์ ใครจะผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2016? ถ่ายทอดสดการแข่งขันเริ่มเวลา 18.30 น. IST จับได้ที่นี่

การเดินทางของฝรั่งเศสจนถึงตอนนี้:

ฝรั่งเศส vs โรมาเนีย:ฝรั่งเศสชนะโรมาเนีย 2-1

ฝรั่งเศส vs แอลเบเนีย:ฝรั่งเศสชนะแอลเบเนีย 2-0

ฝรั่งเศส vs สวิตเซอร์แลนด์:ฝรั่งเศส 0-0 สวิตเซอร์แลนด์

การเดินทางของสาธารณรัฐไอร์แลนด์จนถึงตอนนี้:

ไอร์แลนด์ vs สวีเดน:ไอร์แลนด์ 1-1 สวีเดน

ไอร์แลนด์ vs เบลเยียม:เบลเยียม 3-0 ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ vs อิตาลี:อิตาลี 0-1 ไอร์แลนด์

ติดตามชมเกมสดๆกับเราได้ที่ www. indianexpress.comหรือบนSony Six
นั่นเป็นวิธีการบางอย่างสำหรับนานีปีกทีมชาติโปรตุเกสที่จะฉลองครบรอบ 100 ปีของเขา

แทบจะไม่กี่นาทีในการแข่งขันรอบ 16 ทีมที่พบกับโครเอเชียในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโปรตุเกสเสกให้เป็นผู้ชนะจากการบุกทะลวงครั้งแรก

และนานี่ซึ่งแทบจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับการแข่งขันที่น่าเบื่อก็มีส่วนร่วมในการโจมตี เขาเป็นคนตั้งคริสเตียโนโรนัลโดซึ่ง Danijel Subasic ผู้รักษาประตูโครเอเชียเซฟไว้ได้อย่างมั่นคง น่าเสียดายที่ Subasic บอลพุ่งเข้าหาริคาร์โด้ควาเรสม่าที่ก้มตัวเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

ชัยชนะ 1-0 ในเมืองเลนส์ทางตอนเหนือของฝรั่งเศสทำให้โปรตุเกสเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นสมัยที่หกติดต่อกัน

เฟอร์นันโดซานโตสโค้ชของนานี่เต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีในการยกย่องปีกของเขาในขณะที่เขาก้าวสู่ความสำเร็จในอาชีพ

“ มันเป็นตัวเลขที่สวยงามในการเข้าถึงเสมอ” ซานโตสกล่าวชื่นชมนานี่ที่แสดงให้เห็นถึง“ ความมุ่งมั่นที่ยอดเยี่ยมความมุ่งมั่นอย่างมาก”

อ่าน: เฟอร์นันโดซานโตสยกย่องชัยชนะทางยุทธวิธีเมื่อโปรตุเกสคว้าผู้ชนะในช่วงท้าย

นานี่กลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่สองของทีมปัจจุบันของโปรตุเกสและอันดับสี่โดยรวมถึง 100 คะแนน โรนัลโด้เจ้าของสถิติทีมชาติคว้าแชมป์ครั้งที่ 130 กับโครเอเชีย

นานี่และโรนัลโดมีความคล้ายคลึงกันหลายประการ

แต่ละคนทำคะแนนได้สองเท่าขณะที่โปรตุเกสเบียดผ่านรอบแบ่งกลุ่มโดยเสมอสามนัดกับไอซ์แลนด์ออสเตรียและฮังการี ทั้งคู่ยังเล่นให้กับสปอร์ติ้งลิสบอนก่อนที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

WATCH: Chris Gayle เชียร์โปรตุเกสหลังชนะ

แต่ส่วนใหญ่แล้ว Nani ได้รับการว่าจ้างจากประเทศที่มีชื่อเสียงมากกว่าของเขา

นานีเกิดที่เคปเวิร์ดและย้ายไปอยู่ที่โปรตุเกสตั้งแต่ยังเป็นเด็กนานี่เข้าร่วมสปอร์ติ้งในปี 2548 เมื่ออายุ 18 ปีซึ่งน้อยกว่าสองปีหลังจากโรนัลโดออกจากสโมสรไปยังโอลด์แทรฟฟอร์ด

พวกเขาเล่นด้วยกันครั้งแรกในทีมชาติระหว่างที่แพ้เดนมาร์ก 4-2 ในเกมกระชับมิตรเมื่อเดือนกันยายน 2549 และกลายเป็นเพื่อนร่วมทีมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปีถัดมาช่วยให้สโมสรคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลแรกของนานี่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด .

อ่าน: Ricardo Quaresma นักเตะชาวโปรตุเกสคว้าผู้ชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ

ในที่สุดนานี่ก็ก้าวออกจากเงาเพื่อนร่วมชาติหลังจากโรนัลโด้ย้ายไปเรอัลมาดริดในปี 2009 และเป็นศูนย์กลางของความสำเร็จต่อไปของสโมสร

อย่างไรก็ตามผลกระทบของเขาเริ่มจางหายไปและเขากลับไปเล่นสปอร์ติ้งแบบยืมตัวในปี 2014 หลังจากที่หลุยส์ฟานกัลเข้ามารับตำแหน่งที่ Old Trafford

การเคลื่อนไหวดังกล่าวช่วยเริ่มต้นอาชีพของเขาและนานี่มีส่วนสำคัญในการคว้าแชมป์ถ้วยโปรตุเกสเมื่อปีที่แล้ว

ตอนนี้เขาอยู่ที่สโมสร Fenerbahce ของตุรกีและมีรายงานว่าได้รับความสนใจจากอินเตอร์มิลานและลิเวอร์พูลรวมถึงคนอื่น ๆ
เยอรมนีซึ่งไม่เสียประตูในรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1996 จะเข้าร่วมการแข่งขันในสโลวาเกียเพื่อให้แน่ใจว่าแชมป์โลกจะประทับเรือในช่วงไตรมาสสุดท้ายของยูโร 2016 ใครจะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของ ยูโร 2016? ถ่ายทอดสดการแข่งขันเริ่มเวลา 9.30 น. IST

การเดินทางของ Germay จนถึงตอนนี้:

เยอรมนี vs ยูเครน:เยอรมนี 2-0 ยูเครน

เยอรมนี vs โปแลนด์:เยอรมนี 0-0 โปแลนด์

เยอรมนี vs ไอร์แลนด์เหนือ:เยอรมนีชนะไอร์แลนด์เหนือ 1-0

จับการอัปเดตเยอรมนีและสโลวาเกียแบบสด

การเดินทางของสโลวาเกียจนถึงตอนนี้:

สโลวาเกีย vs เวลส์:เวลส์ชนะสโลวาเกีย 2-1

สโลวาเกีย vs เบลเยียม:รัสเซีย 1-2 สโลวาเกีย

สโลวาเกีย vs อังกฤษ :อังกฤษ 0-0 สโลวาเกีย

รับชมเกมสดๆกับเรา หรือทางSony Six
คาร์ลอสบัคก้ากองหน้าเอซีมิลานยิงประตูเดียวในขณะที่โคลอมเบียเอาชนะสหรัฐอเมริกา 1-0 คว้าอันดับสามในโคปาอเมริกาเซนเตนาริโอในเกลนเดล

Bacca วัย 29 ปีกลับบ้านเป็นผู้ชนะในเวลา 31 นาทีโดยเขยิบเข้ามาจากระยะใกล้เพื่อจัดการแข่งขันที่ต่อสู้อย่างหนักในวันเสาร์

สหรัฐพ่ายอาร์เจนติน่า 4-0 ในรอบรองชนะเลิศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมารวมตัวกันอย่างหมดหวังที่จะกลับเข้าสู่เกม แต่ในที่สุดก็ผิดหวังกับการรักษาประตูที่ยอดเยี่ยมจาก David Ospina

นับเป็นครั้งที่สองที่สหรัฐฯถูกโคลอมเบียเอาชนะในการแข่งขันครั้งนี้

ชาวโคลอมเบียยังเอาชนะพวกเขา 2-0 ในนัดเปิดการแข่งขัน

เจอร์เก้นคลินส์มันน์โค้ชชาวสหรัฐฯตำหนิทีมของเขาว่า “ดีเกินไป” กับอาร์เจนตินาในรอบรองชนะเลิศเมื่อพวกเขาล้มเหลวในการลงทะเบียนยิงนัดเดียวทั้งในหรือนอกเป้าหมาย

อย่างไรก็ตามพวกเขาโชคไม่ดีที่ไม่ทำประตูระหว่างการแข่งขันที่สนุกสนานในแอริโซนา

โคลอมเบียทำคะแนนได้ใกล้เคียงที่สุดเป็นอันดับแรกเจมส์โรดริเกซสตาร์เรอัลมาดริดถูกทิมฮาวเวิร์ดปฏิเสธใน 12 นาที

โรดริเกซเป็นสถาปนิกสำหรับเป้าหมายของโคลอมเบียหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมงโดยตัดผ่านที่ยอดเยี่ยมไปสู่เส้นทางของ Santiago Arias ซึ่งมุ่งหน้าข้ามกรอบหกหลาเพื่อให้ Bacca ทำประตู

สหรัฐฯตอบโต้อย่างสนุกสนานต่อความพ่ายแพ้อย่างไรก็ตามเจอร์เมนโจนส์เกือบจะเท่ากันเมื่อการยิงต่ำของเขาเบี่ยงเบนไปจากอาเรียสและพลาดเป้าหมาย

Clint Dempsey มือเก๋าของ Seattle Sounders ซึ่งเป็นผู้เล่นสหรัฐที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้มีเกมที่ดีอีกเกมหนึ่ง แต่ไม่สามารถเพิ่มโคปาได้ถึงสามประตูและสามแอสซิส

เดมป์ซีย์เกือบจะทำประตูให้บ็อบบี้วู้ดของฮัมบูร์ก แต่กองหน้าจากบุนเดสลีกาไม่สามารถยิงประตูได้อย่างหมดจด

เดมป์ซีย์สร้างโอกาสที่ดีที่สุดให้กับชาวอเมริกันในครึ่งหลังด้วยการยิงฟรีคิกระยะไกลของเขาในระยะไกลที่ช่วยเซฟได้อย่างยอดเยี่ยมจากออสปิน่ากรงเล็บบอลออกไปด้วยมือเดียวขณะที่มันพุ่งไปที่มุมบน

Klinsmann โค้ชชาวสหรัฐฯคร่ำครวญในภายหลังว่าทีมของเขาไม่สามารถจบโอกาสใด ๆ ที่เกิดขึ้นได้ตลอด

“ ในที่สุดพวกเขาก็มีอาการทางคลินิก” Klinsmann กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ พวกเขาใช้โอกาสครั้งเดียวในครึ่งแรก – เราไม่สามารถรับของเราได้ มีโอกาสมากพอที่เราจะใส่หนึ่งในนั้น แต่เรายังไม่สามารถรักษาได้มากพอและผู้เล่นก็รู้ดี”

อย่างไรก็ตาม Klinsmann พอใจกับสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ

“ คืนนี้ผู้เล่นตระหนักดีว่าหากพวกเขายกระดับความมุ่งมั่นและความก้าวร้าวพวกเขาก็สามารถแข่งขันกับทีมประเภทนี้ได้” Klinsmann กล่าว

“ การได้เข้ารอบสี่คนสุดท้ายของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ถือเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาควรภูมิใจในตัวเองมาก”

รอบชิงชนะเลิศของโคปาอเมริกาจะมีขึ้นในวันอาทิตย์โดยอาร์เจนตินาเผชิญหน้ากับชิลีในอีสต์รัทเธอร์ฟอร์ดรัฐนิวเจอร์ซีย์
สเปนให้คำมั่นที่จะยึดมั่นในเกมที่ผ่านการยอมรับเพื่อพยายามฝ่าด่านป้องกันที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กันของอิตาลีในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในวันจันทร์

การเผชิญหน้ากับหนึ่งในการป้องกันที่ดีที่สุดในยูโร 2016 สเปนสาบานว่าจะอดทนและเก็บบอลให้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อสร้างโอกาสในการทำประตูกับคู่ปรับเก่าในการแข่งขันวันจันทร์ที่สนามสตาดเดอฟรองซ์

“ มันยากที่จะทำประตูและมันยากที่จะสร้างโอกาสกับพวกเขา” ธิอาโก้อัลคันทารากองกลางชาวสเปนกล่าว “ มันเป็นทีมที่ตั้งรับได้ดี มันทำประตูได้น้อย แต่ก็เสียประตูน้อยด้วย มันจะเป็นเกมที่ยาก มันซับซ้อนเสมอในการเล่นกับอิตาลี”

ผู้ป้องกันแชมป์สองสมัยให้คำมั่นว่าจะไม่ตกหลุมพรางของการเปลี่ยนสไตล์และบังคับบอลเข้าสู่การป้องกันของอิตาลีหากมันยากที่จะเข้าใกล้เป้าหมายของ Gianluigi Buffon

“ เราประสบความสำเร็จกับเกมประเภทนี้ เราเคยชินกับมันแล้ว” Alcantara กล่าว “ เราอาจเปลี่ยนสไตล์ของเราในบางครั้งบางครั้งก็ใช้กองหน้า แต่เรายังคงรักษาเกมรับไว้ได้เสมอ”

เมื่อมี Andres Iniesta กองกลางของบาร์เซโลนาอยู่ในการบังคับบัญชาสเปนจึงจบรอบแบ่งกลุ่มในฐานะทีมที่ผ่านบอลได้แม่นยำที่สุดในยูโร 2016 โดยทำประตูได้ 93 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีความพยายามผ่านมากที่สุดในบรรดา 24 ทีมที่เริ่มการแข่งขันด้วย 2,023

นั่นคือเกือบสองเท่าของที่อิตาลีมีในสามเกมแรก

นอกจากนี้สเปนยังมีอัตราการครองบอลสูงสุดในช่วงแรกด้วยคะแนน 61 เปอร์เซ็นต์เทียบกับ 48 เปอร์เซ็นต์สำหรับอิตาลี

การป้องกันของอิตาลีได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในรอบแบ่งกลุ่มกับทีมที่ไม่พอใจโดยรักษาคลีนชีตกับทั้งเบลเยียมและสวีเดนของซลาตันอิบราฮิโมวิช

มันยอมรับในการแพ้ไอร์แลนด์ 1-0 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายหลังจากพักการออกสตาร์ทปกติ สเปนยิงห้าประตูในสามเกมแรกเสียสอง

มันจะเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปนัดที่สามที่สเปนและอิตาลีเล่นกันเอง สเปนกำจัดชาวอิตาลีด้วยการดวลจุดโทษในรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ 2008 และได้รับชัยชนะในรอบสุดท้ายที่ยูเครนในปี 2012

“ เราเล่นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่ฉันจำได้ในรอบชิงชนะเลิศนั้น” จอร์ดีอัลบากองหลังกล่าว “ แต่คราวนี้จะไม่เป็นแบบนั้น พวกเขามีกองหลังตัวกลางสามคนและปีกสองคนที่สร้างปัญหาให้เราได้ มันจะยากมาก”

โค้ชบิเซนเต้เดลบอสเก้ใช้ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นเหมือนกันในสามนัดแรกและไม่คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในทีมกับอิตาลีแม้จะแพ้โครเอเชีย 2-1 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายซึ่งทำให้ทีมตกอันดับที่สอง วางและเตรียมการเผชิญหน้ากับชาวอิตาลีในช่วงต้น
รอยฮอดจ์สันผู้จัดการทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาพร้อมที่จะอยู่ในงานหลังยูโร 2016 แต่จะไม่ ‘ขอร้อง’ สำหรับข้อตกลงใหม่

สัญญาของ Hodgson จะหมดลงหลังจากการแข่งขันในฝรั่งเศสและ Greg Dyke ประธานสมาคมฟุตบอลระบุเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเด็กวัย 68 ปีอาจต้องนำทีมเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเพื่อรับประกันการอยู่ต่อ

“ ฉันไม่ได้ของาน ฉันเตรียมพร้อมที่จะดำเนินการต่อไป” ฮอดจ์สันกล่าวกับสื่ออังกฤษก่อนเกมนัดที่ 16 วันจันทร์สุดท้ายกับไอซ์แลนด์ที่เมืองนีซ “ มันแตกต่างกับการต้องการมัน ฉันพร้อมที่จะดำเนินการต่อไปหาก FA ต้องการให้ฉันทำ

“ ถ้าพวกเขาไม่ต้องการฉันสัญญาของฉันก็จะหมดลงและนั่นคือสิ่งที่จะเป็น

“ ฉันเชื่อในทีมที่ฉันทำงานด้วยและเชื่อว่าทีมกำลังแสดงศักยภาพเช่นนี้ว่าจะทำสิ่งที่ดีต่อไปและหาก FA ต้องการให้ฉันดูแลพวกเขาต่อไปฉันก็ยินดีที่จะทำเช่นนั้น”

อังกฤษเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายหลังจากจบอันดับสองของเวลส์ซึ่งผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศในกลุ่มบีแล้ว

พวกเขาเอาชนะเวลส์ 2-1 แต่เสมอกับรัสเซียและสโลวาเกียทำให้พวกเขาเหลือครึ่งหนึ่งของการเสมอที่ยากกว่ามาก

พวกเขายิงได้สามประตูจากสามเกมจนถึงปัจจุบัน

หากพวกเขาเอาชนะไอซ์แลนด์คู่ต่อสู้คนต่อไปจะเป็นเจ้าภาพฝรั่งเศสหรือไอร์แลนด์

แชมป์โลกอย่างเยอรมนีก็อยู่ในครึ่งหนึ่งของการจับฉลากพร้อมกับผู้ถือสเปนและอิตาลี

การตัดสินใจของฮอดจ์สันในการเปลี่ยนแปลงหกครั้งสำหรับเกมรอบแบ่งกลุ่มรอบสุดท้ายกับสโลวาเกียซึ่งจบลงแบบไร้ประตูทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์แม้ว่ามาร์ตินเกล็นผู้บริหารสูงสุดของ FA ปฏิเสธว่าเขาและไดค์มีปัญหากับการตัดสินใจของฮอดจ์สัน

“ เขาได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเราเขาเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมและผมคิดว่าเรากำลังจะทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์นี้” เกล็นกล่าว

เมื่อถามถึงคำวิจารณ์เกี่ยวกับยุทธวิธีของเขาฮอดจ์สันระบุว่ามันมาจากสื่อมากกว่าที่จะมาจากลำดับชั้นของอังกฤษ

“ เอฟเอจะเป็นผู้ตัดสินใจในสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ” เขากล่าว “ เราหวังว่าพวกเขาจะทำตามความคิดและการสังเกตและวิจารณญาณและการวิเคราะห์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทีมชาติไม่ใช่เพราะนักข่าวบางคนเขียนสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งนั้น”
โปแลนด์ได้พบกับที่ยืนหยัดต่อสู้สำหรับโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้สตาร์ที่มีสไตล์

ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักนอกโปแลนด์และอิตาลี Jakub Blaszczykowski ทำประตูได้ตามที่คาดหวังจากกองหน้าบาเยิร์นมิวนิกกลายเป็นผู้นำที่น่าประหลาดใจของโปแลนด์ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

มิดฟิลด์ตัวรุกวัย 30 ปีนำโปแลนด์ด้วยสองประตูจากสี่เกมในทัวร์นาเมนต์และการนัดหยุดงานทั้งสองครั้งนั้นทีมของเขาได้รับการจัดการ _ และจำเป็น _ เพื่อชนะสองนัดสุดท้ายและเข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายในฝรั่งเศส

Blaszczykowski ช่วยให้โปแลนด์เอาชนะสวิตเซอร์แลนด์หลังจากการยิงจุดโทษ 5-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ Saint-Etienne โดยทำประตูได้ในครึ่งแรกก่อนที่สวิสจะต่อเวลาพิเศษด้วยอีควอไลเซอร์

Blaszczykowski ส่งลูกยิงต่ำระหว่างขาของ Yann Sommer ผู้รักษาประตูสวิตเซอร์แลนด์หลังจากที่ Kamil Grosicki เข้ามาป้องกันในนาทีที่ 39

ด้วยคะแนนในระดับ 1-1 หลังจากผ่านไป 120 นาทีเขายังแปลงหนึ่งในห้าจุดเตะให้โปแลนด์ได้อย่างมั่นใจ

“ ฉันแก่เกินไปที่จะมีอารมณ์ (ระหว่างการลงโทษ)” บลาสซีโควสกีกล่าว “ ตอนนี้ฉันพยายามทำตัวให้ใจเย็นที่สุด โดยทั่วไปเรามีความสุขมากที่ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน นี่เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม”

ประตูกับสวิตเซอร์แลนด์ตามมาจาก Blaszczykowski ม้วนตัวด้วยการยิงด้วยเท้าซ้ายเพื่อให้ยูเครนชนะ 1-0 ในช่วงครึ่งหลังแทนเพื่อผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

“ หวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปตลอดจนถึงรอบชิงชนะเลิศ” เขากล่าว

การแสดงที่ทรงตัวโดย Blaszczykowski ต่อหน้าตาข่ายที่แตกต่างกับเป้าหมายที่สั่นคลอนของ Lewandowski

เลวานดอฟสกี้พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทัวร์นาเมนต์ 24 ทีมหลังจากยิงไป 13 ประตูเพื่อกระตุ้นการโจมตีของโปแลนด์ที่ทำได้ 33 ประตูใน 10 รอบคัดเลือก นอกจากนี้เขายังเก่งให้กับสโมสรในฤดูกาลนี้โดยทำประตูได้ 30 ครั้งเพื่อช่วยบาเยิร์นป้องกันตำแหน่งบุนเดสลีกา

แต่ความสามารถในการเล่นหน้าประตูได้หายไปในยูโร 2016 เลวานดอฟสกี้ยังไม่ได้ทำประตูแม้ว่าในที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ได้

หากไม่มีเป้าหมายโค้ชอดัมนวัลกาต้องเปลี่ยนโฟกัสจากการโจมตีเป็นการป้องกันจากนั้นมองหาผู้เล่นคนอื่นเพื่อก้าวไปข้างหน้า

จนถึงขณะนี้ Blaszczykowski ที่รับสายเพื่อให้โปแลนด์ไม่แพ้ใคร

Blaszczykowski ผู้เล่นให้กับฟิออเรนติน่าของอิตาลียิงไป 18 ประตูจากการลงเล่น 83 นัดให้โปแลนด์

ไม่ใช่ตัวเลขการให้คะแนนโดยรวม แต่เขาเป็นเสาเดียวที่ทำประตูในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2 รายการที่แตกต่างกัน

ถัดไปโปแลนด์เผชิญหน้ากับโปรตุเกสของคริสเตียโนโรนัลโดในรอบรองชนะเลิศที่มาร์กเซยในวันพฤหัสบดี

นั่นอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเลวานดอฟสกี้ในการฟื้นฟูบทบาทของเขา

นวัลก้าคนหนึ่งกล่าวว่าเขามั่นใจว่าเลวานดอฟสกี้จะผ่านมาได้

“ ฉันมั่นใจว่าการหยุดพักจะเกิดขึ้นในนัดต่อไป” เขากล่าว “ และให้ฝ่ายตรงข้ามของเรากลัวจากที่นั่น”
Granit Xhaka กล่าวว่าการพลาดการยิงจุดโทษของสวิตเซอร์แลนด์ให้กับโปแลนด์ในยูโร 2016 จะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นและสัญญาว่าเขาจะไม่ถอยกลับจากการลงโทษในอนาคต

ทีมสวิสแพ้ 5-4 หลังจากเสมอกัน 1-1 ในวันเสาร์ซึ่งเป็นการกำจัดหัวใจที่แตกสลายเป็นครั้งที่สองติดต่อกันจากทัวร์นาเมนต์สำคัญหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ด้วยประตูในนาทีสุดท้ายในช่วงต่อเวลาพิเศษกับอาร์เจนตินาในฟุตบอลโลก 2014

Xhaka สร้างความประทับใจตลอดทัวร์นาเมนต์ด้วยการผ่านบอลที่ไร้ที่ติและความสง่างามในการครอบครอง แต่ผู้เล่นที่ล้มเหลวมักจะเสียประสาทในการยิงประตูและส่งความพยายามอย่างมากในการทำประตู

“ ฉันขอโทษสำหรับเพื่อนร่วมทีมของฉันสำหรับแฟน ๆ ที่เดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์” เขากล่าวกับสถานีโทรทัศน์สวิส “ ใครก็ตามที่รู้จักฉันจะรู้ว่าฉันจะต้องกลับมาแข็งแกร่งขึ้นอีกแน่นอน”

“ ฉันรับโทษเหมือนที่เคยทำมาตลอด แต่ผมเข้าบอลไม่ถูก ฉันยังอายุน้อยแค่ 23 แค่นี้ก็ทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นแล้ว และฉันสัญญาว่าฉันจะก้าวขึ้นไปในการดวลจุดโทษครั้งต่อไป”

ในที่สุดสวิตเซอร์แลนด์ต้องจ่ายเงินให้กับการขาดอำนาจการยิงและความล้มเหลวในการเปลี่ยนการครอบครองให้เป็นโอกาสที่ชัดเจน

พวกเขาครองทั้งสี่นัดในแง่ของการครอบครอง แต่ก็ดูไม่ค่อยอันตราย

Haris Seferovic ผู้เริ่มการแข่งขันสามนัดมีโอกาสมากที่สุด แต่ไม่สามารถรับบอลเข้ามาได้และได้รับความโชคร้ายมากขึ้นในวันเสาร์เมื่อเขายิงชนคาน

Teenager Breel Embolo เริ่มเกมกับฝรั่งเศสและลงสนามแทนในอีกสามเกม แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีบทบาทสำคัญในทัวร์นาเมนต์สำคัญ

โค้ช Vladimir Petkovic ให้ Eren Derdiyok ลองในครึ่งหลังของการแข่งขันวันเสาร์และผู้เล่นจากตุรกีพลาดโอกาสดีๆสองครั้งในช่วงต่อเวลาพิเศษ

โดยรวมแล้วชาวสวิสที่มีพรสวรรค์ด้านเทคนิคให้ความรู้สึกว่าพวกเขาสามารถผลิตได้มากขึ้นโดยเฉพาะกับผู้เล่นเช่นสเตฟานลิชต์สไตเนอร์กองหลังและริคาร์โดโรดริเกซผู้รักษาประตูยานน์ซอมเมอร์ Xhaka ตัวเขาเองและ Xherdan Shaqiri เมอร์คิวเรียล

อย่างไรก็ตามพวกเขามักถูกมองว่าน่าเบื่อหน่ายอย่างไรก็ตามพวกเขาทิ้งร่องรอยไว้ในทัวร์นาเมนต์ด้วยเป้าหมายการเตะจักรยานอันงดงามของชากิรีกับโปแลนด์

ครึ่งหลังนั้นและช่วงต่อเวลาพิเศษที่ตามมาถือเป็นครั้งเดียวในระหว่างทัวร์นาเมนต์ที่ Shaqiri แสดงทักษะหน้าด้านเต็มที่และชาวสวิสก็มองในด้านที่แตกต่างออกไป

“ เราสร้างผลงานในเชิงบวกมาแล้วสี่ครั้ง” เป็นคำตัดสินของ Petkovic “ เราสมควรที่จะอยู่ที่นี่ แต่โชคไม่ดีที่มันมาถึงจุดโทษและเราถูกลอตเตอรี่ ”
ฝรั่งเศสบุกมาจากข้างหลังเอาชนะไอร์แลนด์ 2-1 ในลียงและรั้งตำแหน่งรองชนะเลิศในยูโร 2016 สองประตูในครึ่งหลังของ Antoine Griezmann ทำให้การลงโทษของ Robbie Brady ในช่วงต้นไม่เป็นผล ฝรั่งเศสเดินขบวนต่อไปในทัวร์นาเมนต์เหย้าและคว้าชัยชนะนัดแรกในเกมยูโรที่น่าพิศวงตั้งแต่ปี 2000!

การอัปเดตของฝรั่งเศสเทียบกับไอร์แลนด์:

เต็มเวลา!! ฝรั่งเศสผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ

92 ′ประหยัด! Griezmann ปฏิเสธแฮตทริก! Payet เล่นเข้าทาง แต่ลูกยิงของ Griezmann ถูกเซฟไว้

91 ′มีโอกาส 2 ต่อ 1 สำหรับฝรั่งเศส แต่โคมันใช้เวลาตลอดไปเพื่อหาเพื่อนร่วมทีม

เพิ่ม 90 ′3 นาทีใน

87 ′Payet หนีจากนอกกรอบ แต่มีพิษไม่เพียงพอที่จะทำร้าย Randolph เสมอฝรั่งเศส 2-1 ไอร์แลนด์ต้องการบางสิ่งบางอย่างและต้องการบางสิ่งในไม่ช้า

85 ′โอกาส! Matuidi ด้วยการไขว้ที่สมบูรณ์แบบและ Gignac ที่เสาใกล้ไม่สามารถติดต่อได้อย่างเหมาะสมหรือเป็น 3-1!

77 ′Gigniac! เขายิงหนึ่งลูกจากนอกเขตโทษ แต่มันชนคาน!

71 นาทีเรื่องของนาที Griezmann ชายชาวฝรั่งเศส

56 นาที: #FRA 0-1 #IRL
57 นาที: #FRA 1-1 #IRL
60 นาที: #FRA 2-1 #IRL
65 นาที: #IRLใบแดงhttps://t.co/MxnftvNDWQ

– BreatheSport (@BreatheSport) 26 มิถุนายน 2559

68 ′Griezmann ฟรีคิกชน Giroud และออกไป

66 ′Griezmann ถูกนำมานอกกรอบสำหรับ Duffy เขาได้รับสีแดง ไอร์แลนด์ 10 คนตอนนี้

61 ′เป้าหมาย! Griezmann ทำคะแนนอีกครั้ง! พวกเขาเป็นผู้นำ ฝรั่งเศสนำ 2-1 บอลยาวให้กับชิรูด์ซึ่งโหม่งไปข้างหลังและ Griezmann ที่รุกเข้ามารักษาความสงบและส่งผ่าน Randoplh เข้าไปในตาข่ายไอริช

58 ′เป้าหมาย! ฝรั่งเศสได้ตีเสมอผ่าน Griezmann ซาญ่าจ่ายบอลจากทางขวาและ Griezmann วางตรงจุดเตะเข้าไป

55 ′Matuidi ด้วยการโจมตีที่ทรงพลังจากนอกกรอบ แต่ Randolph หยุดมันได้

48 ′Payet ฟรีคิกและป็อกบาเตะบอลทิ้ง Koscielny อยู่ที่เสาหลังและน่าจะยิงได้ด้วยลูกโหม่ง แต่พลาด พลาดโอกาสครั้งใหญ่

46 ′เรากลับมาแล้ว ฝรั่งเศสนำ Coman เข้ามาแทนที่ Kante

45 + 4 ′HT: ฝรั่งเศส 0-1 ไอร์แลนด์

เพิ่ม 45 ′4 นาที ฝรั่งเศสพยายามทำลายการป้องกันไอร์แลนด์ แต่ไร้ผล

41 ′อาจเป็นโอกาสของไอร์แลนด์อีกครั้ง แต่ส่วนหัวของบาร์ดี้ไม่อยู่

39 ′ยาวโดยมีข้อยกเว้นในการควบคุมบอล แต่ Evra ส่งบอลออกไป เตะมุมไอร์แลนด์ Lloris บันทึกได้อย่างง่ายดาย

37 ′ฝรั่งเศสได้ฟรีคิกอีกครั้ง โหม่งมากเกินไปในเกมนี้ คนที่น่าเกลียด

24 ′ป็อกบายิงฟรีคิกยอดเยี่ยม แต่แรนดอล์ฟสกัดไว้ไม่อยู่ ประหยัดดี

21 ′Griezmann โดยมีเป้าหมาย แต่ Randolp อยู่ที่นั่น หยุด

20 ′เมอร์ฟี่จากนอกกรอบไปเสาไกล แต่ลอริสดำน้ำเพื่อเซฟได้ดี

17 ′Griezmann โหม่งลูกฟรีคิกของ Payet แต่ผู้รักษาประตูไอร์แลนด์สกัดกั้นไว้

8 ′Payet ยิงฟรีคิก แต่โดนบล็อก ฝรั่งเศสในการโจมตี

1 ′เป้าหมาย! เบรดี้เปลี่ยนมาเล่นให้ไอร์แลนด์และพวกเขาขึ้นนำ 1-0 พร้อมเกมเต็มให้เล่น

1 ′บทลงโทษ! เป็นจุดเริ่มต้นของไอร์แลนด์ ป็อกบานำยาวลงในกรอบ

1825 น. IST: เริ่มต้น

# โค้ชชาวฝรั่งเศส Didier Deschamps ได้ทำการเปลี่ยนแปลงสี่ครั้งสำหรับการเสมอกับไอร์แลนด์ในวันอาทิตย์ที่ 16 ที่ผ่านมาในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปโดยมี Dmitri Payet และกองหน้า Oliver Giroud เป็นหนึ่งในผู้ที่กลับมาใน 11 เริ่มต้น

# ผู้รักษาประตู Hugo Lloris ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เผชิญหน้ากับไอร์แลนด์เมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันครั้งสุดท้ายในปี 2009 กัปตันฝรั่งเศสทำสถิติเป็นครั้งที่ 55 แซงหน้าโค้ชของเขาเอง

# Deschamps เรียกคืน N’Golo Kante ที่ชอบ Giroud เป็นใบเหลืองจากการพักการเล่นเป็นตำแหน่งกองกลาง

# Blaise Matuidi ก็กลับมาเช่นกันหลังจากพักในเกมที่เสมอกับสวิตเซอร์แลนด์ 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เขาอยู่ทางด้านซ้ายของกองกลางผลัก Paul Pogba ไปยังตำแหน่งที่ไม่ค่อยมีคนชอบทางด้านขวา

# แม้จะมีเวลาน้อยกว่าฝรั่งเศสสามวันในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน แต่มาร์ตินโอนีลโค้ชชาวไอร์แลนด์ก็ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จากทีมที่เอาชนะอิตาลี 1-0 เพื่อเข้าสู่รอบน็อกเอาต์

# ดาริลเมอร์ฟีซึ่งยังไม่ได้ทำประตูให้กับประเทศของเขาเป็นผู้นำโดยเชนลองซ่อนตัวอยู่ข้างหลังเขา

สร้างขึ้น

การจัดสรรตั๋วไม่เป็นธรรม: ผู้จัดการไอร์แลนด์

ตั๋วไอร์แลนด์ vs ฝรั่งเศส, ฝรั่งเศส vs ไอร์แลนด์, ตั๋วไอร์แลนด์ vs ฝรั่งเศส, ตั๋วฝรั่งเศส vs อิตาลี, ยูโร 2016, ตั๋วยูโร 2016, ตั๋วยูโร, ฟุตบอลตั๋ว 5,000 ใบได้รับการจัดสรรให้กับผู้สนับสนุนชาวไอร์แลนด์เมื่อทีมของพวกเขาเข้ารับตำแหน่งเจ้าภาพฝรั่งเศสในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย (ที่มา: Reuters)
มาร์ตินโอนีลผู้จัดการทีมไอร์แลนด์กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าไม่ยุติธรรมที่มีการจัดสรรตั๋วน้อยกว่า 5,000 ใบให้กับผู้สนับสนุนชาวไอร์แลนด์สำหรับเกมกับฝรั่งเศสในรอบ 16 ทีมยูโร 2016

ดัฟฟี่สนุกกับยูโร 2016 หลังปัดความตาย

ยูโร 2016, เชนดัฟฟี่, ฝรั่งเศส vs ไอร์แลนด์, ไอร์แลนด์ vs ฝรั่งเศส, ฝรั่งเศสไอร์แลนด์, ไอร์แลนด์ฝรั่งเศส, อิตาลี vs ไอร์แลนด์, ไอร์แลนด์กับอิตาลี, ทีมไอร์แลนด์, การป้องกันไอร์แลนด์, การแข่งขันยูโร 2016, อันดับยูโร 2016, ผลยูโร 2016, ฟุตบอลShane Duffy เป็นรากฐานที่สำคัญของการแสดงการป้องกันที่ยอดเยี่ยมของชาวไอริชกับอิตาลี (ที่มา: Reuters)
กว่าหกปีหลังจากเกือบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสนามซ้อมกับทีมไอร์แลนด์เชนดัฟฟี่กองหลังอาจจะเริ่มเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งในอาชีพของเขากับฝรั่งเศสในรอบที่สองของยูโร 2016
ครั้งสุดท้ายที่เวลส์เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญในฟุตบอลโลกปี 1958 ความสามารถของบราซิลและเปเล่ที่ยังมีประสบการณ์อยู่ระหว่างพวกเขาและความคืบหน้า

ต้องใช้เวลาช่วงหกทศวรรษที่ดีที่สุดในการกลับมาสู่เวทีสำคัญรายการหนึ่งของฟุตบอลระดับนานาชาติและเมื่อเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของยูโร 2016 ที่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับเบลเยียมหรือฮังการีพวกเขาอาจจินตนาการถึงโอกาสที่จะก้าวไปได้ดีกว่านี้ กว่ารุ่นก่อน ๆ ที่พวกเขาประกาศ

การชนะ 1-0 แบบกรงขังเหนือฝั่งไอร์แลนด์เหนือที่จัดอย่างเข้มงวดในการปะทะ 16 ครั้งสุดท้ายในปารีสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้เกิดสิ่งที่แฟน ๆ เวลส์หลายคนอาจมองว่าเป็นรอบก่อนรองชนะเลิศที่ชนะได้โดยเป็นที่หนึ่งในสี่รายการสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์สำคัญ ขึ้นเพื่อคว้า

ด้วยจุดในหนังสือบันทึกการเล่นฟุตบอลของประเทศในขณะนี้อยู่ในระยะที่สัมผัสได้ Chris Coleman หัวหน้าทีมเวลส์จะไม่ทำให้ความหวังของแฟน ๆ ลดลงหลังจากชัยชนะในวันเสาร์

“ หนีไปและฝันต่อไป” เป็นข้อความของเขาถึงผู้สนับสนุนที่สนุกสนานที่ Parc de Princes

“ทำไมจะไม่ล่ะ? เราจะไม่มองไปข้างหน้า แต่แฟน ๆ สามารถพาไปได้ ไม่มีอะไรผิดปกติ พวกเขาสนุกกับทุกนาทีและสมควรที่จะได้รับ”

แฟน ๆ หลายคนคงไม่มีชีวิตเมื่อเวลส์เข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลกปี 1958 ที่สวีเดน แต่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างฝั่งเวลส์กับทีมปัจจุบัน

ทั้งฝั่งปี 1958 และโคลแมนถูกขับเคลื่อนโดยกองหน้าผู้มีชื่อเสียงในระดับสากลที่แบกความหวังของประเทศไว้บนบ่า

ในขณะที่ Gareth Bale ของเรอัลมาดริดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปัจจุบัน แต่เมื่อ 58 ปีก่อนคือจอห์นชาร์ลส์

ชาร์ลส์ศูนย์หน้าซึ่งมีร่างกายที่ดุร้ายเข้ากันได้กับฝีเท้าและเทคนิคแพรวพราวอยู่ในอาการเอิกเกริกของเขาในปี 2501 โดยออกจากลีดส์ยูไนเต็ดเพื่อเข้าร่วมยูเวนตุสด้วยค่าตัวเป็นประวัติการณ์ของอังกฤษ

‘Gentle Giant’ ตามที่เขารู้จักทำประตูเดียวของเวลส์ในเกมนัดเปิดกลุ่มโดยเสมอกับทีมฮังการี 1-1 ซึ่ง ‘Magical Magyars’ มาถึงรอบสี่ปีสุดท้ายก่อนหน้านี้

น่าเศร้าสำหรับเวลส์ชาร์ลส์ได้รับบาดเจ็บจากฝั่งเดียวกันในรอบรองชนะเลิศหลังจากทั้งสองทีมจบระดับคะแนนทำให้เขาออกจากรอบรองชนะเลิศกับบราซิล

การแข่งขันครั้งนั้นทำให้เวลส์พบกับนักเตะวัย 17 ปีที่ยังไม่รู้จักชื่อเปเล่ซึ่งทำประตูแรกในฟุตบอลโลกได้อย่างกระท่อนกระแท่นและเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อคว้าชัยชนะ 1-0

นั่นเป็นนัดที่ใกล้เคียงที่สุดของบราซิลในรอบน็อกเอาต์ขณะที่พวกเขาบุกไปชนะฝรั่งเศส 5-2 ในสี่คนสุดท้ายและสวีเดนในรอบสุดท้ายด้วยสกอร์ไลน์เดียวกัน

การเผชิญหน้ากับทีมบราซิลที่คว้าแชมป์โลกสามในสี่รายการระหว่างปี 2501 ถึง 2513 น่าจะเป็นความคาดหวังที่น่ากลัว

ทั้งฝั่งฮังการีในปัจจุบันที่เข้าร่วมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มสองในสามของพวกเขาหรือเบลเยียมที่พ่ายแพ้อย่างสบาย ๆ โดยอิตาลีในนัดเปิดสนามมีแนวโน้มที่จะสร้างความกังวลใจให้กับโคลแมนเวลส์
เจ้าภาพฝรั่งเศสมาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะไอร์แลนด์ 10 คน 2-1 และเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศยูโร 2016 หลังจากสองนัดในครึ่งหลังจากกองหน้า Antoine Griezmann ที่ Parc OL ในวันอาทิตย์

การเปลี่ยนยุทธวิธีจากโค้ช Didier Deschamps ในช่วงพักเบรกทำให้ชาวฝรั่งเศสฟื้นคืนชีพผู้ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อหาเท้าของพวกเขาในช่วงต้นหลังจากที่เสียจุดโทษ Robbie Brady ในนาทีที่สองซึ่งเป็นประตูที่เร็วที่สุดในทัวร์นาเมนต์ปี 2016

ฝรั่งเศสจะเล่นอังกฤษหรือไอซ์แลนด์ที่ Stade de France วันอาทิตย์หน้า

“ เรามีปัญหาในการเล่นเกมเราได้เห็นสิ่งนั้นอีกครั้งในวันนี้และนั่นคือสิ่งที่เราต้องดำเนินการต่อไป” Griezmann กล่าว

“ การค้นหาตัวเองตามหลังมันยาก แต่เราแสดงให้เห็นว่าเรามีใจ มีการพูดกันในห้องแต่งตัวในช่วงพักครึ่งและในครึ่งหลังมันเป็นทีมฝรั่งเศสที่แตกต่างออกไป”

มันเป็นการเริ่มต้นที่แย่ที่สุดสำหรับเจ้าบ้านเมื่อกองกลางปอลป็อกบา เว็บบอลออนไลน์ พุ่งเข้าใส่เชนลองของไอร์แลนด์อย่างเงอะงะในเขตโทษทำให้เบรดี้ส่งลูกเตะจุดที่เกิดขึ้น 1-0 ในนาทีที่สอง

พบว่าตัวเองอยู่เบื้องหลังเป็นครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ดูเหมือนว่าเจ้าภาพจะขาดความเร่งด่วนในการควบคุมการหยุดครึ่งแรก

โอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาตกไปอยู่ที่ Griezmann ที่มุ่งหน้าข้ามบาร์จากระยะใกล้ในขณะที่การโจมตีในช่วงปลายของ Dimitri Payet ตีเข้ามาในแนวรับชาวไอริชที่เฝ้าประตูอย่างหมดหวัง

SURGING RUN
ในอีกด้านหนึ่งไอร์แลนด์ไม่ได้คุกคามอะไรมากนักนอกจากการยิงกระเด้งจากกองหน้า Daryl Murphy ที่บังคับให้ Hugo Lloris ผู้รักษาประตูต้องดำน้ำไปทางซ้าย

การแบนครึ่งแรกจบลงด้วยผู้เล่นชาวฝรั่งเศสที่วิ่งหนีไปกับ เว็บบอลออนไลน์ เสียงโห่จากการสนับสนุนในบ้านที่อัดแน่น

Deschamps เปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ หลังจากหยุดพักโดยนำ Kingsley Coman ปีกที่บินได้เพื่อจับ N’Golo Kante กองกลางและย้าย Playmaker Pogba เข้ามาตรงกลางและ Griezmann เข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นเบื้องหลัง Olivier Giroud คู่หูตัวตี

กลยุทธ์นี้จ่ายเงินปันผลทันทีเมื่อฝรั่งเศสยืดเยื้อไอร์แลนด์ที่เหนื่อยล้า Griezmann ตีเสมอได้ในนาทีที่ 58 จากการข้ามบาคารี่ซานญ่าจากนั้นยิงทีมของเขาไปข้างหน้าในอีกสามนาทีต่อมาเมื่อชิรูด์พยักหน้าบอลเข้ามาในเส้นทางของเขา

Gold Deluxe เว็บบอลออนไลน์ จีคลับ

Gold Deluxe อาร์เจนติน่าเอาชนะอังกฤษด้วยการดวลจุดโทษหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบที่สองในปี 1998 ในขณะที่บราซิลในปี 2002 และเยอรมนีในปี 2010 ยังคงครองตำแหน่งด้วยชัยชนะที่สะดวกสบาย

“ พุ่งพรวด” โปรตุเกสเข้าชิงด้วยการยิงจุดโทษชนะในยูโร 2004 และฟุตบอลโลก 2006 ขณะที่อิตาลีเอาชนะอังกฤษได้อีกครั้งในการดวลจุดโทษในยูโร 2012

หากอังกฤษผ่านไอซ์แลนด์ได้ในวันจันทร์พวกเขามีแนวโน้มที่จะเผชิญหน้ากับฝรั่งเศสในรอบก่อนรองชนะเลิศและอาจเป็นหนึ่งในสเปนอิตาลีหรือเยอรมนีในรอบคอสะพานเพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรก อย่ากลั้นหายใจ
สเปนกล่าวว่านักฟุตบอลทีมชาติ 10 คนผ่านการทดสอบยาสลบที่แคมป์ฝึกซ้อมชิงแชมป์ยุโรปทางตะวันตกของฝรั่งเศส

สหพันธ์ฟุตบอลสเปนกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ของยูฟ่ามาพบในเช้าวันเสาร์ที่โรงแรมของทีมที่ Il de Re เพื่อทำการทดสอบ

เจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่างเลือดและปัสสาวะจากนักเตะ 10 Gold Deluxe คนซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ

สหพันธ์กล่าวว่าการทดสอบได้ดำเนินการ “โดยไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ ”

สเปนจะเผชิญหน้ากับอิตาลีในวันจันทร์นี้ในรอบรองชนะเลิศยูโร 2016 ที่สนามสตาดเดอฟรองซ์
โปแลนด์เป็นทีมแรกที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายหลังจากเกมเข้าสู่การดวลจุดโทษ ในการดวลจุดโทษโปแลนด์เปลี่ยนลูกจุดทั้งห้าลูกขณะที่ Xhaka พลาดจุดโทษเพื่อให้สวิตเซอร์แลนด์โค้งตัวออกจากการแข่งขัน ทั้งสองทีมถูกล็อค 1-1 ในตอนท้ายของ 90 นาทีและต่อเวลาพิเศษ ( ผลลัพธ์ )

สวิตเซอร์แลนด์ VS โปแลนด์สด:

POLAND ชนะลูกโทษ 5-4 หลัง 1-1 เมื่อจบ 90 นาทีและต่อเวลาพิเศษ

POLAND: คะแนน Krychowiak และ POLAND WIN!

สวิตเซอร์แลนด์: โรดริเกซทำคะแนน! 4-4

โปแลนด์: Błaszczykowskiทำคะแนน! 3-4

สวิตเซอร์แลนด์: คะแนน Schar! 3-3

โปแลนด์: คะแนนกลิก! 2-3

SWITZERLAND: Shaqiri ทำคะแนน! 2-2

POLAND: มิลิกทำคะแนน! 1-2

SWITZERLAND: Xhaka คิดถึง! 1-1

POLAND: เลวานดอฟสกี้ทำคะแนน! 1-1

สวิตเซอร์แลนด์คนแรก: คะแนนลิชต์สไตเนอร์! 1-0

สิ้นสุดเวลาพิเศษ! ไม่มีอะไรที่จะทำลายทั้งสองฝ่ายและเป็นบทลงโทษเราไป!

113 ′Derdiyok อยู่ในกรอบฟรี แต่ฟาเบียนสกี้เซฟส่วนหัวของเขาได้ นั่นคือการเซฟที่ยอดเยี่ยมของผู้รักษาประตูโปแลนด์!

ไม่มีอะไรจะแยกทั้งสองทีมในช่วงทดเวลาพิเศษ ดูน่าเบื่อมากมาย!

กำลังอยู่ในช่วงต่อเวลาพิเศษในขณะนี้

เต็มเวลา! และเราจะเข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ!

เพิ่ม 90 ′สี่นาที

83 ′และได้รับ’ WOW! ‘ จาก Stan Wawrinka และ Roger Federer

82 ′เป้าหมาย !!! Shaqiri ยกระดับสิ่งต่าง ๆ ให้กับสวิตเซอร์แลนด์ด้วยการเตะขากรรไกรที่ยอดเยี่ยม! กระแทกจากขอบกล่องเข้ามุมอย่างสวยงาม!

78 ′ครอสบาร์! Xhaka ตีงานไม้ในสองโอกาสที่ดีสำหรับสวิตเซอร์แลนด์!

73 ′ประหยัด! โรดริเกซยิงฟรีคิกเตะมุมด้านบน แต่ฟาเบียนสกี้พลิกคว่ำ!

58 ′Embolo (ใน) – Džemaili (ออก) (สวิตเซอร์แลนด์)

58 ′Jędrzejczyk (โปแลนด์) ได้รับการเตือนโดยผู้ตัดสิน

55 ′Schär (สวิตเซอร์แลนด์) ถูกกรรมการเตือน

53 ′Błaszczykowskiจ่ายบอลจากริมกรอบ แต่ถูกผู้รักษาประตูเตะมุม สวิตเซอร์แลนด์จ่ายบอลหลุดมือไปบ้าง

50 ′สวิตเซอร์แลนด์ออกมาแข็งแกร่งในครึ่งหลัง Shaqiri ทำการบุกเข้าไปในกล่องมากมาย

พีพ! ครึ่งแรก! โปแลนด์เป็นฝ่ายขึ้นนำในการแบ่ง 1-0

40 ′ความรักระหว่างผู้เล่นดอร์ทมุนด์สองคน

39 ′เป้าหมาย !!! Grosicki วิ่งออกไปได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งโดยโกรซิคกี้ลงทางซ้ายและครอสของเขาไปยังBłaszczykowskiที่ไม่มีเครื่องหมายซึ่งส่งบอลใต้ผู้รักษาประตูเพื่อให้โปแลนด์ 1-0!

33 ′มิลิกทุบหน้าอก แต่ลูกยิงด้วยเท้าซ้ายปัดไป

29 ′แม้กระทั่งเกมจนถึงตอนนี้ โปแลนด์เริ่มต้นได้ดีขึ้น แต่สวิตเซอร์แลนด์เติบโตขึ้นในตอนนี้

1 ′ปิด! ผลงานที่หละหลวมของสวิตเซอร์แลนด์และมิลิคยิงจากกรอบเขตโทษโดยไม่มีผู้รักษาประตู แต่ความพยายามของเขาสิ้นสุดลง

# LINEUPS:

สร้างขึ้น:

# สัมผัสกุญแจต่างประเทศสำหรับสวิตเซอร์แลนด์ในยูโร 2016

Vladimir Petkovic ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างกับด้านที่เผชิญหน้ากับโปแลนด์ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา (ที่มา: AP)
การป้องกันที่มั่นคงได้ปิดผนึกการปรากฏตัวครั้งแรกของสวิตเซอร์แลนด์ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาโดยเสียไปเพียงประตูเดียว

# โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ไม่ต้องทำประตูอดัมนวัลกาโค้ชชาวโปแลนด์กล่าว

โปแลนด์ชนะ 1-0 เหนือไอร์แลนด์เหนือและยูเครนและเสมอกับเยอรมนี 0-0 ในรอบแบ่งกลุ่ม (ที่มา: AP)
โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้สามารถจบยูโร 2016 ได้โดยไม่ต้องเสียประตูให้กับชื่อของเขาตราบใดที่ทีมยังคงผลการแข่งขันเริ่มต้นด้วยการเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์
น้อยกว่าหกปีหลังจากที่เกือบจะสูญเสียชีวิตของเขาในอุบัติเหตุการฝึกอบรมพื้นดินกับทีมไอร์แลนด์พิทักษ์เชนดัฟฟี่อาจจะเริ่มเป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขากับฝรั่งเศสในรอบที่สองของยูโร 2016 ( ผล | ตารางคะแนน )

ในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกของเขานักเตะวัย 24 ปีเป็นรากฐานที่สำคัญของการแสดงชุดป้องกันที่ยอดเยี่ยมของชาวไอริชกับอิตาลีซึ่งส่งให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ของยูโรเป็นครั้งแรก

มันเป็นหนทางไกลจากการเรียกครั้งแรกของเขาในเดือนพฤษภาคม 2010 เมื่อการปะทะกันโดยบังเอิญกับผู้รักษาประตูของทีมชาติมือสมัครเล่นของไอร์แลนด์ในเกมการฝึกซ้อมทำให้เลือดไปเลี้ยงตับของเขาแตกทำให้ต้องผ่าตัดช่วยชีวิต

เชมัสโคลแมนแบ็คขวาซึ่งเป็นกัปตันทีมไอร์แลนด์กับอิตาลีโดยไม่มีจอห์นโอเชียจ่ายส่วยให้ดัฟฟี่หลังเกมอิตาลี

“ สำหรับเขาที่จะกลับมาอยู่ในสนามนั้นยิ่งใหญ่มาก แต่การได้แสดงแบบนั้นมันเหลือเชื่อมาก” เขากล่าว

เช่นเดียวกับผู้จัดการมาร์ตินโอนีลดัฟฟี่มาจากเมืองเดอร์รี่ในไอร์แลนด์เหนือและหลังจากการแสดงที่มั่นคงของเขาโค้ชไม่น่าจะทิ้งเขาเมื่อไอร์แลนด์พบกับประเทศเจ้าภาพฝรั่งเศสในลียงในวันอาทิตย์

ดัฟฟี่ผู้ซึ่งบอกว่าเขาจำเหตุการณ์ที่เกือบจะทำให้เขาเสียชีวิตไม่ได้เลยจากการผิดหวังกับเกมนี้

“ นั่นคือสิ่งที่เรามาที่นี่เพื่อ เรามาที่นี่เพื่อเล่นทีมใหญ่เราเล่นสามทีมที่ยอดเยี่ยมไปแล้ว เรากำลังรอมันอยู่” เขากล่าว

เป้าหมายสุดท้าย

ชาวไอริชเริ่มต้นการรณรงค์ของพวกเขาด้วยการเสมอกับสวีเดน 1-1 ก่อนที่จะโดนเบลเยียม 3-0 และพวกเขาต้องการประตูช่วงท้ายจากร็อบบี้เบรดี้กับทีมอิตาลีที่หมดลงเพื่อผ่าน

“ สปิริตของทีมนั้นยอดเยี่ยมเรามักจะรู้สึกว่าเราจะได้รับโอกาสนั้นครั้งเดียว” ดัฟฟี่กล่าว

“ มันเจาะเข้ามาในตัวเราทัศนคติที่ไม่ยอมแพ้และเราไม่ทำ สปิริตของทีมอยู่ที่นั่นมันยอดเยี่ยมมากที่ได้มีส่วนร่วม”

อ่าน: อันดับการจำแนกประเภทรอบแบ่งกลุ่ม

ดัฟฟี่แสดงผลงานที่โดดเด่นในเกมกระชับมิตรก่อนยูโรครั้งสุดท้ายของไอร์แลนด์กับเนเธอร์แลนด์ในดับลิน แต่พบว่าตัวเองถูกส่งตัวไปที่ม้านั่งเมื่อทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นขึ้นโดยมี O’Shea และ Ciaran Clark เป็นตำแหน่งตรงกลาง

แต่หลังจากที่เบลเยี่ยมถูกกลั่นแกล้งโอนีลก็ทิ้งการจับคู่นั้นแทนที่พวกเขาด้วย Duffy และ Richard Keogh

“ ฉันเตรียมตัวให้พร้อมเสมอและฉันรู้อยู่เสมอว่าอาการบาดเจ็บจากไปหรือ…คุณไม่มีทางรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในฟุตบอล” เขากล่าว

ต้องบอกว่าตัวเองอยู่ห่างจากตำแหน่งหนึ่งล้านไมล์จากตำแหน่งในทีมในช่วงฤดูใบไม้ผลิตัวหยุดของแบล็คเบิร์นโรเวอร์สยังคงพยายามรับความจริงที่ว่าเขากำลังเล่นอยู่ที่ยูโร

“ มันยากที่จะสรุปในตอนนี้ ฉันไม่ได้เล่นสักนาทีในรอบคัดเลือกจากนั้นฟุตบอลก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ฉันรู้สึกขอบคุณเจ้านายที่เลือกฉันและทำให้ฉันอยู่ในทีม” เขากล่าว

“ ฉันเติบโตขึ้นมาได้ฉันประสบความสำเร็จในเกมใหญ่ ๆ และฉันคิดว่าฉันทำได้ดี (กับอิตาลี)”

หลังจากใช้เวลาเพียง 10 สัปดาห์ในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่คุกคามชีวิต Duffy กล่าวว่าเขายินดีต้อนรับโอกาสในการปรับปรุงโดยการต่อสู้กับฝรั่งเศสที่ดีที่สุด

“ ฉันทำได้เฉพาะในสิ่งที่ทำได้เท่านั้น ผมสบายใจ (กับอิตาลี) ผมคิดว่าทั้งทีมเล่นได้ดี” เขากล่าว

“ ฉันสามารถพัฒนาสิ่งต่างๆให้ดีขึ้นได้เสมอฉันยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นในอาชีพการงานและยิ่งฉันเล่นได้มากเท่าไหร่ฉันก็จะเก่งขึ้น”
ในความสัมพันธ์ที่แสนน่ารักที่ Parc des Princes ซึ่งกองหลังรุ่งเรืองเวลส์ได้ประตูเดี่ยวในนาทีที่ 75 เมื่อ Gareth McAuley กองหลังชาวไอร์แลนด์เหนือหันเข้าหาประตูของตัวเองเพื่อให้เพื่อนบ้านในสหราชอาณาจักรเป็นผู้นำ ชัยชนะดังกล่าวช่วยให้ผู้เล่นยูโรครั้งแรกของเวลส์มีชีวิตและเผชิญหน้ากับเบลเยียมหรือฮังการีต่อไป

วอลส์ VS ไอร์แลนด์เหนือ:

เต็มเวลา! เวลส์ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ!

80 ′ต้องรู้สึกเสียใจกับ McAuley และ Vincent Kompany เห็นด้วย

75 ′เป้าหมาย !!! แม็คออลีย์เข้าประตูตัวเอง !! เบลด้วยการข้ามประตูอย่างสมบูรณ์แบบและแม็คออลีย์เปลี่ยนเป็นประตูของตัวเอง!

58 ′ปิด! เบลทำประตูได้แล้วจากสถานการณ์บอลตายในยูโรนี้และเวลส์เข้าใกล้อีกครั้ง

49 ′เดวิสยิงจากระยะไกลไปยังไอร์แลนด์เหนือ แต่ต้องเสียประตูครั้งใหญ่โดยการสัมผัสสุดท้ายจากเพื่อนร่วมทีมเพื่อยิงประตูให้เวลส์

46 ′ครึ่งหลังอยู่ระหว่างดำเนินการ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสำหรับทั้งสองฝ่าย

ครึ่งแรก! มันไร้เป้าหมายในครึ่งแรก

44 ′ดัลลัส (ไอร์แลนด์เหนือ) ถูกจอง

19 ′แรมซีย์ล้ำหน้า! สำหรับเวลส์คนที่สองคิดว่าพวกเขาอยู่ข้างหน้า: โวคส์พยักหน้าจากทางซ้ายซึ่งตั้งขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้แรมซีย์พุ่งเข้ามาในระยะใกล้ แต่ชายอาร์เซนอลเห็นได้ชัดว่าอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า

1 ′เรากำลังดำเนินการในปารีส บทสวด“ Will Griggs is on fire” มากมายตามที่คาดไว้
ไลน์อัพ:

เวลส์: Hennessey (G), Gunter, N.Taylor, Davies, Chester, A. Williams (C), Allen, Ramsey, Bale, Ledley และ Vokes

สร้างขึ้น:

# เรามี Aaron Ramsey และ Gareth Bale โค้ชชาวเวลส์ Chris Coleman กล่าว

คริสโคลแมนคาดหวังบางสิ่งที่พิเศษจากแอรอนแรมซีย์และแกเร็ ธ เบลในวันเสาร์นี้กับไอร์แลนด์เหนือ (ที่มา: Reuters)
แกเร็ ธ เบได้ดำเนินการแฉในยูโร 2016 ทำประตูในเกมที่จะช่วยกันเวลส์ชนะกลุ่มของพวกเขาไปข้างหน้าของประเทศอังกฤษ

# ไอร์แลนด์เหนือต้องการ ‘เกมแห่งชีวิต’ กับเวลส์ Michael O’Neill กล่าว

ไอร์แลนด์เหนือขึ้นรับตำแหน่งผู้ชนะกลุ่ม B อย่างเวลส์ในวันเสาร์เพื่อเข้าชิงในยูโร 2016 รอบก่อนรองชนะเลิศ (ที่มา: Reuters)
Northen Ireland เข้าสู่เกมที่เอาชนะเวลส์ครั้งล่าสุดในปี 1980 แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะเสมอกัน 1-1 ในเดือนมีนาคม
โปแลนด์เอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ 5-4 ในการดวลจุดโทษเพื่อเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรกหลังจากการปะทะ 16 ครั้งสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นซึ่งจบลง 1-1 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษในวันเสาร์ ( ผล | ตารางคะแนน )

Grezgorz Krychowiak ได้รับชัยชนะในการเตะจุดหลังจาก Granit Xhaka พลาดจุดโทษที่สองของสวิตเซอร์แลนด์เพื่อส่งแฟน ๆ ชาวโปแลนด์ที่สนามกีฬา Geoffroy Guichard

เสาจะเล่นโครเอเชียหรือโปรตุเกสสำหรับท่าเทียบเรือในคอสะพาน

Jakub Blaszczykowski ให้โปแลนด์เป็นผู้นำในนาทีที่ 39 ก่อนที่ Xherdan Shaqiri จะตีเสมอด้วยการเตะจักรยานอันน่าทึ่งในน. 82 เพื่อส่งการแข่งขันเข้าสู่จุดสุดยอดอย่างมาก

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

โปแลนด์น่าจะเดินหน้าได้ภายในนาทีแรกเมื่ออาร์คาดิอุสซ์มิลิกส่งลูกยิงข้ามประตูหลังจากการป้องกันที่ไม่ดี

โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้กองหน้าชาวโปแลนด์พ่ายแพ้ในครึ่งแรก แต่ทีมของเขาสร้างโอกาสได้ด้วยปีกซ้ายคามิลโกรซิคกี้และผลงานที่ดีพอ ๆ กันโดยบลาสซีโควสกีที่ปีกอีกข้าง

สเตฟานลิชชไตเนอร์กัปตันชาวสวิสไม่สามารถติดตาม Grosicki ซึ่งยิงข้ามบาร์จาก 18 เมตร

Blaszczykowski ทำลายการหยุดชะงักด้วยการจบสกอร์จาก 10 เมตรหลังจากการพุ่งโดย Grosicki และหุ่นที่ชาญฉลาดจาก Milik ทำให้ฝ่ายซ้ายมีเวลาและพื้นที่ในการเลือกจุดของเขา

ด้วยเพลย์เมกเกอร์ Xherdan Shaqiri และกองหน้า Haris Seferovic ที่ถูกสกัดกั้นโดยการป้องกันที่แข็งแกร่งของโปแลนด์โดยสิ้นเชิงสวิตเซอร์แลนด์สร้างความก้าวหน้าเพียงเล็กน้อยในช่วงเปิดตัวแม้จะมีเสียงสวด“ Go Suisse” โดยผู้สนับสนุน

อ่าน: เป้าหมายอันงดงามของ Xherdan Shaqiri ไม่เพียงพอสำหรับสวิตเซอร์แลนด์

ชาวสวิสออกมาพร้อมกับจุดประสงค์ใหม่ในครึ่งหลังและในที่สุด Shaqiri ก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถอันยิ่งใหญ่ของเขาด้วยการวิ่งเดี่ยวที่น่าทึ่งและการยิงที่น่าทึ่งซึ่งผู้รักษาประตู Lukasz Fabianski ปัดป้อง

Blaszczykowski มี Yann Sommer ที่ยืดตัวเต็มที่เมื่อก้าวเพิ่มขึ้นเมื่อสวิตเซอร์แลนด์ขว้างคนไปข้างหน้า

ชากิรีสร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ด้วยหนึ่งในประตูที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ในนาทีที่ 82 บิดตัวขึ้นกลางอากาศเพื่อยิงประตูที่รุนแรงซึ่งทำให้
ฟาเบียนสกี้ไม่มีโอกาสในขณะที่มันหลุดจากตำแหน่ง

สวิตเซอร์แลนด์ทำประตูได้เหนือกว่าและครองเวลาเพิ่มอีก 30 นาทีบังคับให้กองหลังโปแลนด์ต้องหลบหลีกหลายครั้งซึ่งเสียท่าในการแข่งขันอีกนัดเดียวในปี 2559

Eren Derdiyok ตัวสำรองพลาดตำแหน่งผู้ดูแลชาวสวิสเมื่อฟาเบียนสกี้รักษาส่วนหัวระยะใกล้ของเขาไว้ แต่โปแลนด์ที่สั่นไหวก็ยังคงบังคับให้ยิงออกไป
รอบน็อกเอาต์มาถึงแล้วและผู้ชนะกลุ่ม D โครเอเชียเข้ารับโปรตุเกส ใครจะผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2016? ถ่ายทอดสดการแข่งขันเริ่มเวลา 00.30 น. IST

การเดินทางของโครเอเชียจนถึงตอนนี้:

โครเอเชีย vs ตุรกี: โครเอเชียชนะตุรกี 1-0

โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก: โครเอเชีย 2-1 สาธารณรัฐเช็ก

โครเอเชีย vs สเปน : โครเอเชียชนะสเปน 2-1

ถ่ายทอดสดกับINDIAN EXPRESS : ผล บอลสดยูฟ่ายูโร 2016: โครเอเชีย 0-0 โปรตุเกสในรอบ 16 ทีมสุดท้ายใน Lens

การเดินทางของโปรตุเกสจนถึงตอนนี้:

โปรตุเกส vs ไอซ์แลนด์: โปรตุเกสเสมอไอซ์แลนด์ 1-1

โปรตุเกส vs ออสเตรีย: โปรตุเกส 0-0 ออสเตรีย

โปรตุเกส vs ฮังการี: โปรตุเกส 3-3 ฮังการี

รับชมเกมสดๆกับเราหรือทางSony Six
เวลส์ถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรกด้วยการชนะ 1-0 ไอร์แลนด์เหนือในวันเสาร์ขณะที่แกเร็ ธ เบแสดงให้เห็นคุณภาพของเขากับล้อเล่นข้ามกลายเป็นสุทธิของตัวเองโดยแกเร็ ธ McAuley (. ผล | ตารางคะแนน )

เวลส์ได้ครอบครองหมูและใช้เวลาส่วนใหญ่ในครึ่งหลังไปที่เท้าหน้า แต่ไม่สามารถทำลายกองหลังชาวไอริชที่ยืดหยุ่นได้จนกว่า Bale จะสร้างช่วงเวลาเดียวของชั้นเรียนที่แท้จริงในการแข่งขันหลังจาก 75 นาที

ยันต์เวลช์ผู้ซึ่งถูกผูกไว้อย่างเชี่ยวชาญตลอดการเผชิญหน้าได้รับอนุญาตให้มีพื้นที่เพียงไม่กี่เมตรและใช้โอกาสนี้อย่างเพลิดเพลินยัดไม้กางเขนปีศาจเข้าไปในกล่องที่ McAuley สามารถเปลี่ยนเป็นตาข่ายของตัวเองได้เท่านั้น

มันเป็นการระเบิดที่โหดร้ายสำหรับชาวไอริชซึ่งมีมากกว่าการเผชิญหน้าที่ไร้สาระ แต่ขาดคุณภาพในการสร้างโอกาสที่เพียงพอที่จะสร้างปัญหาให้กับทีมเวลส์ซึ่งตอนนี้จะเผชิญหน้ากับฮังการีหรือเบลเยียมในแปดริ้วที่ลีลล์ในวันศุกร์

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

“ พวกเขาดีกว่าเราในวันนี้จริงๆ” คริสโคลแมนโค้ชชาวเวลส์กล่าวซึ่งทีมของเขาเข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์สำคัญเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1958

“ พวกเขาเล่นได้ดีมาก เราแสดงให้เห็นถึงใจมากความกล้าหาญมาก เราแสดงให้เห็นอีกด้านหนึ่งของเกมของเรา เราแขวนไว้และเราผ่านมา ถือเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม”

สำหรับ Michael O’Neill โค้ชของ Nortehrn Ireland มันเป็นยาขมที่ต้องกลืน

“ เด็ก ๆ เป็นอย่างมาก” เขากล่าว “ พวกเขาแสดงความภาคภูมิใจที่ได้เล่นให้กับประเทศของพวกเขา แต่เมื่อมันจบลงเหมือนเช่นวันนี้มันโหดร้ายมาก ฉันไม่คิดว่าเราจะได้สิ่งที่สมควรได้รับ …

“ ผมคิดว่าในวงการฟุตบอลต่างประเทศเมื่อคุณเป็นชาติเล็ก ๆ คุณต้องแข็งแกร่งอย่างมีชั้นเชิงและทำให้ตัวเองเอาชนะได้ยากและเราก็ทำได้อย่างแน่นอน”

อ่าน: เวลส์กับไอร์แลนด์เหนือ: เราไม่สมควรได้รับทางออกแบบนั้น Michael O’Neill กล่าว

การเผชิญหน้ากันในวันเสาร์ซึ่งเป็นครั้งแรกระหว่างสองชาติในบ้านเกิดของสหราชอาณาจักรในรอบที่น่าพิศวงของทัวร์นาเมนต์สำคัญได้รับการขนานนามว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างฝั่งเวลส์ที่เต็มไปด้วยความสามารถเฉพาะตัวและจิตวิญญาณอันเด็ดเดี่ยวของไอร์แลนด์เหนือ

หลังจากไม่เอาชนะเวลส์ได้แปดครั้งในการวิ่งย้อนกลับไปถึงปี 1980 เห็นได้ชัดจากช่วงเปิดตัวว่าชาวไอริชจะไม่ปล่อยให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเบลกำหนดตัวเองในการปะทะ

ครึ่งหนึ่งที่ไม่ดี

ด้านของโอนีลตะคอกเข้าโหม่งและติดอยู่กับบทอย่างเหนียวแน่นในการทำให้ผู้ชายถูกมัดอยู่ข้างหลังลูกบอลในขณะที่ต้องการใช้ประโยชน์จากความไม่พอใจของเวลส์โดยการออกไปข้างหน้าเป็นครั้งคราว

ฝีมือและเล่ห์เหลี่ยมที่เวลส์ต้องการเพื่อทำลายพวกเขานั้นขาดในครึ่งแรกที่น่าเศร้าซึ่งฝ่ายโคลแมนที่ใกล้ที่สุดมาทำลายการหยุดชะงักคือความพยายามของแอรอนแรมซีย์ที่ถูกตัดออกอย่างถูกต้องสำหรับการล้ำหน้าหลังจาก 18 นาที

ไอร์แลนด์เหนือมีบอลน้อยกว่า แต่ดูคุกคามมากกว่าเล็กน้อยเมื่อสจวร์ตดัลลาสวาดการเซฟครั้งแรกของการแข่งขันจากเวย์นเฮนเนสซีย์จากในเขตโทษและเจมี่วอร์ดบังคับให้ผู้รักษาประตูเวลส์พลิกตัวยิง

การขาดคุณภาพทำให้บรรยากาศของ Parc des Princes เงียบลงเรื่อย ๆ เมื่อสวมครึ่งแรกก่อนที่เน็คไทจะริบหรี่กลับเข้ามาในช่วงเริ่มต้นวินาที

Sam Vokes กองหน้าของเวลส์มุ่งหน้าไปไกลจาก 10 เมตรและ Bale ผู้ทำประตูร่วมกันของทัวร์นาเมนต์ซึ่งทำประตูได้จากการเตะฟรีสองครั้งในรอบแบ่งกลุ่มบังคับให้ Michael McGovern เข้าสู่การเซฟแบบแผ่กิ่งก้านสาขาด้วยการหักเลี้ยวจากลูกตั้งฉาก

เป้าหมายที่เกมต้องการในที่สุดก็มาถึง 15 นาทีจากเวลาอันเป็นผลมาจากช่วงเวลาที่แท้จริงเพียงครั้งเดียวในการแข่งขัน

เบลพุ่งลงทางซ้ายและซัดลูกครอสที่ไม่อาจต้านทานได้เข้าไปในกรอบหกหลาซึ่งแม็คออลีย์ทำได้เพียงเบี่ยงเข้าตาข่ายของตัวเองในขณะที่เขายืดตัวเพื่อเคลียร์โดยมีฮัลร็อบสัน – คานูกองหลังของเวลส์ที่รออยู่ข้างหลังเขาพร้อมที่จะเปิดบอลกลับบ้าน

ไอร์แลนด์เหนือสามารถรวบรวมคำตอบได้เล็กน้อยและหันไปใช้ลูกบอลยาวเข้าไปในกล่องเวลส์ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่เสียงนกหวีดสุดท้ายจะจุดประกายการเฉลิมฉลองอันเกรี้ยวกราดท่ามกลางแฟน ๆ ชุดแดงที่แน่นขนัดในสนาม
ในเกมที่ไม่มีการยิงเข้าเป้าจนถึงนาทีที่ 116 มันจบลงด้วยความระทึกขวัญ แม้ว่าโครเอเชียจะตีเสาออกไปหนึ่งนาที แต่โปรตุเกสก็เป็นฝ่ายทำประตูในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา Quaresma มีส่วนหัวที่ง่ายที่สุดและนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะส่งโปรตุเกสเข้าสู่ไตรมาสที่พวกเขาเผชิญหน้ากับโปแลนด์

CROATIA VS โปรตุเกส:

เต็มเวลา! โปรตุเกสทะลุเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ 1-0! พวกเขาใช้เวลาในโปแลนด์

122 ′ความพยายามของ Vida นั้นกว้างแค่เป้าหมาย!

เพิ่ม 120 ′สองนาที

116 ′เป้าหมาย !!! ลูกยิงของนานี่เชื่องจากทางซ้าย แต่พบว่าโรนัลโด้ไม่มีเครื่องหมายที่เสาไกลและเขาเซฟจากซูบาซิชได้ตกไปที่ควาเรสม่าที่โหม่ง!

115 ′โพสต์! ส่วนหัวของ Perisic ชนด้านล่างของโพสต์และหลุดออกมา

113 ′ปิด! วีด้ากระโดดข้ามเครื่องหมายของเขาและโดยที่ไม่มีปาทริซิโออยู่ในสายตาหากเขาตกเป็นเป้ามันอาจจะเป็น 1-0 โครเอเชีย!

ครึ่งแรกของการต่อเวลาพิเศษสิ้นสุดลงและไม่มีการยิงเข้าเป้า แหวน Jeers Stade Bollaert-Delelis

96 ′พลาด! Kalinic ตีได้อย่างดุเดือดและความพยายามของเขาก็กว้างไปถึงเป้าหมาย เปิดเล็ก ๆ น้อย ๆ !

เวลาพิเศษ UNDERWAY: โปรตุเกสวิ่งจากขวาไปซ้าย

เต็มเวลา! ไม่มีการยิงเข้าเป้าไม่มีประตู 0-0 หลังจาก 90 นาที เวลาพิเศษ!

82 ′82 นาทีหายไปและยิงไม่เข้าเป้า ดูเหมือนว่าจะมีช่วงต่อเวลาพิเศษอีกครั้ง!

46 ′ครึ่งหลังอยู่ระหว่างดำเนินการ!

ครึ่งแรก! ครึ่งแรกของฟุตบอลแย่ ไม่มีโอกาสที่แท้จริงสำหรับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

44 ′วินาทีต่อไป โอกาสของโครเอเชีย แต่เปเป้โหม่งเตะมุม

37 ′โปรตุเกสผลิตฟุตเวิร์กที่สวยงามมากมายและสัมผัสเพียงครั้งเดียว แต่ไม่ไปไหนใกล้เป้าหมาย ยกเว้นว่า Pepe ส่วนหัวแน่นอน!

25 ′ปิด! ส่วนหัวของ Pepe อยู่เหนือคาน! ฟรีคิกอันตรายในเขตโทษกองหลังโปรตุเกสโหม่งข้ามประตู

15 ′ตอนนี้รู้สึกถึงเกมที่น่าพิศวง ไม่เปิดขึ้นและไปสำหรับการผลักดัน

# LINEUPS:

โครเอเชีย XI: Subašić (G), Strinić, Perišić, Ćorluka, Rakitić, Modrić, Srna (C), Brozović, Mandžukić, Badelj, Vida

โปรตุเกส XI: Rui Patrício (G), Pepe, Fonte, Raphael Guerreiro, Ronaldo (C), JoãoMário, William Carvalho, André Gomes, Nani, Cédric, Adrien Silva

สร้างขึ้น:

# เราต้อง จำกัด Cristiano Ronaldo โค้ชชาวโครเอเชีย Ante Cacic กล่าว

Ante Cacic ไม่ได้อ่านมากเกินไปเกี่ยวกับผลงานของโปรตุเกสในรอบแบ่งกลุ่ม (ที่มา: Reuters)
โครเอเชียเอาชนะสเปนเพื่อคว้าแชมป์กลุ่ม D และรางวัลของพวกเขาเป็นเกมที่ยากสำหรับโปรตุเกสที่ต้องดิ้นรน

# แอบเข้ามาในรอบ 16 ทีมสุดท้ายโปรตุเกสต้องก้าวขึ้นเกมกับโครเอเชีย

เห็นได้ชัดว่าคริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้เล่นที่โปรตุเกสจะหันไปหาชัยชนะกับโครเอเชีย (ที่มา: Reuters)
เมื่อคริสเตียโนโรนัลโดแสดงความสามารถในการทำประตูในที่สุดโปรตุเกสก็หวังว่าจะบรรลุบางสิ่งที่ยังไม่สามารถจัดการได้ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป – ชนะการแข่งขัน
ฮังการีหนึ่งในทีมที่น่าประหลาดใจของยูโร 2016 มีความสุขที่ได้เล่นบทรองบ่อนก่อนการปะทะรอบ 16 ทีมกับเบลเยียมที่ตูลูสในวันอาทิตย์

Zoltan Gera กองกลางชาวฮังการีกล่าวว่าความกดดันจะเกิดขึ้นกับเบลเยียมในการทำตามความคาดหวังก่อนการแข่งขันในขณะที่ทีมของเขาเริ่มรอบน็อคเอาท์โดยรู้สึกว่า“ เป็นอิสระและได้รับการปลดปล่อย”

“ แน่นอนว่าพวกเขาเป็นเกมโปรดสำหรับเกมนี้” เกรากล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันเสาร์ “ พวกเขาดีขึ้นในระหว่างการแข่งขันทั้งสองนัดและจะถูกกดดันเพราะความคาดหวังสำหรับพวกเขาสูงมาก”

ฮังการีกลายเป็นหนึ่งในทีมเซอร์ไพรส์ของรอบแบ่งกลุ่มโดยชนะกลุ่ม F ด้วยความพ่ายแพ้ของออสเตรียและเสมอกับไอซ์แลนด์และโปรตุเกส

“ เราเป็นอิสระและได้รับการปลดปล่อย” เกรากล่าว “ เราบรรลุเป้าหมายในการผ่านเข้ารอบจากกลุ่มแล้วและเราจะพยายามสนุกกับทุกช่วงเวลา

“ บางทีมันอาจจะเป็น (นัดสุดท้าย) ของเรา แต่เราจะพยายามให้เต็มที่ในสนามในฐานะทีมและเราหวังว่าเราจะคว้าชัยชนะได้”

เบลเยี่ยมพยายามดิ้นรนเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากความสามารถของพวกเขาในกลุ่ม E แพ้อิตาลีและปล่อยให้ช้าเพื่อเอาชนะสวีเดนให้ก้าวหน้า แต่แบร์นด์สตอร์คกุนซือชาวเยอรมันของฮังการียังคงระวังคู่ต่อสู้ของเขา

“ เรารู้ว่าคุณภาพของเบลเยี่ยม” เขากล่าว “ ผมรู้ว่าตอนนี้นักเตะของพวกเขาเล่นที่ไหนในระดับสูงสุดในสโมสรระดับโลก พวกเขาทั้งหมดอยู่ในพรีเมียร์ลีกและพวกเขาได้รับถ้วยรางวัลมากมาย

“ พวกเขาเริ่มต้นได้ยาก แต่พวกเขาพัฒนาก้าวหน้าและพรุ่งนี้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่”
ไอร์แลนด์เหนือจะใช้เวลานานในการลืมประตูของตัวเองที่ทำให้พวกเขาหลุดออกจากยูโร 2016 แต่พวกเขาออกจากทัวร์นาเมนต์ด้วยความภาคภูมิใจหลังจากพ่ายแพ้เวลส์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ ( ผล | ตารางคะแนน )

ชาวไอริชมีโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรกของรอบ 16 ทีมที่ Parc des Princes ก่อนที่ Gareth McAuley จะเปลี่ยน Gareth Bale เข้าสู่ตาข่ายของตัวเองหลังจากช่วงเวลาดังกล่าว

“ มันเป็นเกมที่แน่นมาก เราเป็นทีมที่ดีกว่าสำหรับเกมส่วนใหญ่” ไมเคิลโอนีลผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าว “ อย่างน้อยเราก็สมควรที่จะเข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ”

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

“ แต่เมื่อมันจบลงเหมือนในวันนี้มันโหดร้ายมาก ฉันไม่คิดว่าเราจะได้สิ่งที่สมควรได้รับในวันนี้”

โอนีลจะไม่ตำหนิแม็คออลีย์สำหรับเป้าหมายที่ส่งทีมของเขาออกจากการแข่งขันครั้งสำคัญครั้งแรกนับตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 1986

“ ฉันจะไม่ชี้นิ้วไปที่เขาอย่างแน่นอน เขามีเวลาตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาทีที่จะทำ” เขากล่าว

ไอร์แลนด์เหนือจบอันดับสามในกลุ่ม C และผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย โอนีลมีความสุขกับการป้องกันของพวกเขาอีกครั้งกับเวลส์

อ่าน: เวลส์ที่ติดอันดับไอร์แลนด์เหนือเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ

“ ผมคิดว่าในฟุตบอลต่างประเทศเมื่อคุณเป็นชาติเล็ก ๆ คุณต้องแข็งแกร่งในเชิงกลยุทธ์และทำให้ตัวเองเอาชนะได้ยากและเราก็ทำได้อย่างแน่นอน” เขากล่าว

“ เด็ก ๆ เล่นได้ยอดเยี่ยมมากและพวกเขาก็แสดงความภาคภูมิใจที่ได้เล่นเพื่อชาติของพวกเขา”

ไอร์แลนด์เหนือจ่ายราคาในการปล่อยพื้นที่ไม่กี่เมตรให้กับ Bale ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเวลส์ ผู้เล่นเรอัลมาดริดรู้ดีว่าเขาจะไม่ได้รับโอกาสมากเกินไป

“ เรารู้ดีว่าพวกเขาจะทำให้เด็ก ๆ อยู่ข้างหน้าได้ยาก” เขากล่าว “ เรารู้ว่าไอร์แลนด์เหนือเล่นอย่างไรพวกเขาปิดร้าน เรารู้ว่ามันจะน่าเกลียด แต่โชคดีที่มันมาถึงเรา”

คริสโคลแมนโค้ชชาวเวลส์กล่าวเพิ่มเติมว่า“ วันนี้เราโชคดีนิดหน่อยไอร์แลนด์เหนือมีโชคไม่ดีเล็กน้อย ฉันอยากจะยืนอยู่ที่นี่ในรอบก่อนรองชนะเลิศโดยไม่ได้เล่นให้ดีที่สุด

“ เราต้องอดทน เราแขวนอยู่ที่นั่นและแสดงความกล้าหาญอย่างมาก ไอร์แลนด์เหนือเป็นฝ่ายแพ้ คุณคงไม่คิดว่ากำลังดูเกมอยู่”
มาร์ตินโอนีลผู้จัดการทีมไอร์แลนด์กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าไม่ยุติธรรมที่มีการจัดสรรตั๋วน้อยกว่า 5,000 ใบให้กับผู้สนับสนุนชาวไอร์แลนด์สำหรับเกมกับฝรั่งเศสในรอบ 16 ทีมยูโร 2016

เจ้าภาพฝรั่งเศสพบสามวันก่อนไอร์แลนด์ว่าพวกเขาจะเล่นที่ลียงในวันอาทิตย์เพื่อเข้าชิงในรอบก่อนรองชนะเลิศ

“ การจัดสรรตั๋วเป็นสิ่งที่ฉันถนัด” โอนีลกล่าวกับการแถลงข่าวที่สนามกีฬา Parc OL แห่งใหม่ซึ่งมีที่นั่งประมาณ 59,000 ที่นั่ง

“ มันผิดสัดส่วนโดยสิ้นเชิง สำหรับสนามกีฬาขนาดนี้และความฉลาดขนาดนี้สำหรับเราหรือทีมใดก็ตามที่เล่นในรอบ 16 ทีมที่จะได้รับตั๋ว 5,000 ใบถือว่าไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ” เขากล่าวเสริม

“ ไม่ใช่แค่สำหรับเรา สำหรับด้านใดก็ตามฉันคิดว่าควรมีการจัดสรรบางอย่างที่เหลือไว้สำหรับฝ่ายที่จะทำที่นี่ ฝรั่งเศสมีโอกาสนั้นล้ำหน้าเราไปสามวันดังนั้นมันจะเป็นด้านเดียวอย่างรุนแรงในแง่มุมนั้น”

อย่างไรก็ตามผู้จัดการทีมไอร์แลนด์ไม่ได้บ่นเกี่ยวกับความจริงที่ว่าทีมของเขามีเวลาน้อยกว่าฝรั่งเศสในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์

“ มันจะเป็นเช่นนั้นเสมอเมื่อเราเริ่มต้นการแข่งขันครั้งสุดท้ายเราจะต้องเผชิญกับปัญหานี้ในบางช่วง” เขากล่าว “ ตอนนี้พวกเราต้องจัดการกับมันให้ได้
มีการเปลี่ยนแปลงมากมายสำหรับสเปนนับตั้งแต่ที่อิตาลีผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ยุโรปเมื่อสี่ปีก่อน

ในขณะที่อิตาลียังคงเป็นทีมที่ทำงานหนักเหมือนเดิมที่มีการป้องกันที่มั่นคงและการรุกที่มีประสิทธิภาพ แต่สเปนก็ไม่ใช่กองกำลังที่โดดเด่นอีกต่อไปโดยต้องสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญไปจากรุ่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและถูกกำจัดอย่างน่าอับอายในฟุตบอลโลก 2014

เป็นครั้งแรกที่สเปนจะไม่เป็นที่ชื่นชอบอย่างชัดเจนเมื่อต้องเล่นกับคู่ปรับเก่าของอิตาลีในวันจันทร์ที่ Stade de France ในหนึ่งในแมตช์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2016

“ สเปนเป็นตัวซวยของเราตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งเป็นช่วงที่ยุคทองของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น” จอร์โจคิเอลลินีกองหลังชาวอิตาลีซึ่งอยู่ในทีมที่แพ้สเปนในการดวลจุดโทษในรอบรองชนะเลิศยูโร 2008 กล่าว “ ฉันชอบคำว่า “ การแก้แค้น ‘แต่มากกว่าคำว่าเราต้องนำไปปฏิบัติ”

สองครั้งสุดท้ายที่ La Roja เอาชนะชาวอิตาลีในการแข่งขันในยุโรปมีทีมที่รวมถึง Xavi Hernandez, Xabi Alonso และ Fernando Torres ในรูปแบบ ตอนนี้ทีมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ส่วนใหญ่อาศัย Andres Iniesta ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าผู้เล่นจากทีมในปีนี้ที่ลงเล่นทั้งสองนัดร่วมกับ Iker Casillas, Sergio Ramos, David Silva และ Cesc Fabregas

เคราร์ดปิเก้, จอร์ดีอัลบา, เซร์คิโอบุสเก็ตส์, ฮวนฟรานตอร์เรสและเปโดรโรดริเกซอยู่ในทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในปี 2012 เมื่อสเปนชนะ 4-0 อย่างง่ายดายสำหรับการคว้าแชมป์รายการหลักที่สามติดต่อกัน นอกจากนี้ยังเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อสองปีก่อน

“ เราเล่นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่ฉันจำได้ในรอบชิงชนะเลิศ (2012)” จอร์ดีอัลบากองหลังชาวสเปนกล่าว “ แต่คราวนี้จะไม่เป็นแบบนั้น พวกเขามีกองหลังตัวกลางสามคนและปีกสองคนที่สร้างปัญหาให้เราได้ มันจะยากมาก”

อิตาลีเหลือผู้เล่นสี่คนจากปี 2008 Chiellini, Gianluigi Buffon, Andrea Barzagli และ Daniele De Rossi พวกเขายังอยู่ในทีมที่เล่นในรอบชิงชนะเลิศเมื่อสี่ปีก่อนพร้อมด้วย Leonardo Bonucci, Thiago Motta, Antonio Di Natale และ Federico Balzaretti

“ เราไม่ได้คาดหวังว่าจะได้พบกับสเปน แต่เรารู้ดีว่าเราจะต้องเสมอกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ยากลำบากไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” Chiellini กล่าว “ เรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและเราต้องเตรียมพร้อม”

อิตาลีซึ่งแพ้สเปนในการดวลจุดโทษในรอบรองชนะเลิศของคอนเฟดเดอเรชั่นส์คัพ 2013 เดินทางถึงฝรั่งเศสโดยนักวิจารณ์กลับบ้าน แต่เริ่มต้นได้ดีด้วยการเอาชนะเบลเยียม 2-0 และสวีเดน 1-0 สร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว ตัวเองเป็นหนึ่งในรายการโปรดของชื่อเรื่อง แพ้ไอร์แลนด์ 1-0 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายหลังจากพักการออกสตาร์ทปกติหลายครั้ง

“ อิตาลีป้องกันได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเล่นแบบตั้งรับ” กุนซือชาวสเปนบิเซนเต้เดลบอสเก้กล่าว “ มันมีการเปลี่ยนแปลงที่กองกลางและดูเหมือนว่าทีมจะมีเป้าหมายมากกว่าในปี 2012 ฉันไม่เห็นว่ามันเป็นทีมป้องกันแม้ว่านั่นจะเป็นวิธีการติดแท็กก็ตาม”

สเปนยังแพ้เกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย 2-1 ให้กับโครเอเชียและหล่นไปอยู่อันดับสองและตั้งท่าให้กับอิตาลี เอาชนะสาธารณรัฐเช็ก 1-0 และตุรกี 3-0

“ เราไม่ได้เก่งกาจอย่างที่คนพูดถึงมาก่อน (การแพ้โครเอเชีย) และตอนนี้เราก็ไม่เลวร้ายเท่าไหร่” มานูเอล“ โนลิโต้” อากูโดกองหน้าชาวสเปนกล่าว “ เรามีทีมที่ดี เราไม่ต้องกลัวทีมใด ๆ ”
ริคาร์โดควาเรสม่าผู้โหม่งระยะใกล้จากโปรตุเกสคว้าชัยชนะเหนือโครเอเชีย 1-0 หลังจากเกมดังกล่าวมีชีวิตชีวาขึ้นในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของการต่อเวลาพิเศษในวันเสาร์เพื่อทำศึกยูโร 2016 รอบรองชนะเลิศกับโปแลนด์ในสัปดาห์หน้า ( ผลการแข่งขัน | ยืน )

ริคาร์โดควาเรสม่าตีสามนาทีจากช่วงท้ายของช่วงเวลาพิเศษหลังจากที่คริสเตียโนโรนัลโดยิงได้รับการช่วยชีวิตไว้โดยดานิเจลซูบาซิชเพื่อผูกเน็คไทเพียงหนึ่งนาทีหลังจากที่อิวานเปริซิชของโครเอเชียชนเสาด้วยส่วนหัว

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

ก่อนหน้านั้นโอกาสที่ดีที่สุดของโปรตุเกสมาจากการเตะฟรีคิกจาก Raphael Guerreiro โดย Pepe มุ่งหน้าข้ามคานไปในครึ่งแรก โครเอเชียตอบโต้ด้วยส่วนหัวอย่างรวดเร็วจาก Domagoj Vida ในหนึ่งชั่วโมง

อ่าน: เฟอร์นันโดซานโตสยกย่องชัยชนะทางยุทธวิธีเมื่อโปรตุเกสคว้าผู้ชนะในช่วงท้าย

โครเอเชียทำได้ดีในการปิดตัวนานี่และโรนัลโด้ แต่มาริโอมานด์ซูคิชกองหน้าของพวกเขาถูกทิ้งให้อยู่ข้างหน้าอย่างโดดเดี่ยวโดยไม่ได้รับการส่งมอบหรือการสนับสนุน

WATCH: Chris Gayle เชียร์โปรตุเกสหลังชนะ

มันถูกปล่อยให้ Quaresma ออกจากม้านั่งและตัดสินการแข่งขันแม้ว่า Vida จะตีเสมอเกือบตาย
น่าตื่นเต้นเหมือนเดิมเป้าหมายการเตะจักรยานที่สวยงามของ Xherdan Shaqiri นั้นไม่เพียงพอ ( ผล | ตารางคะแนน )

กองหน้าสวิตเซอร์แลนด์ทำประตูในการแข่งขันกับโปแลนด์เมื่อวันเสาร์โดยกระโดดด้วยหลังตาข่ายก่อนที่จะส่งวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายเข้าไปในเสาจากใกล้เส้นขอบของพื้นที่

ประตูดังกล่าวทำให้เป็น 1-1 ในนาทีที่ 82 แต่โปแลนด์สามารถชนะ 5-4 ในการยิงจุดโทษและผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศชิงแชมป์ยุโรป

รูปถ่าย: โปแลนด์เวลส์โปรตุเกสจนถึงไตรมาส

“ มันเป็น (a) ที่สวยงาม (ประตู) แต่ในตอนท้ายเราก็ออกไปได้” ชากิรีกองกลางวัย 24 ปีของสโต๊คกล่าวซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นชายของการแข่งขันด้วยความพยายามที่จะแพ้ “ มันเป็นความผิดหวังอย่างยิ่ง เราสามารถบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ เรามีโอกาส”
สิ่งต่าง ๆ อาจแตกต่างกันไปสำหรับชากิรีและสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งไม่ชนะการแข่งขันที่น่าพิศวงในการแข่งขันที่สำคัญนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1938

ชาวสวิสมีโอกาสหลายครั้งในการแข่งขันที่ Stade Geoffroy-Guichard แต่การจบสกอร์ที่ไม่ดีทำให้พวกเขาผิดหวังอีกครั้ง

ลง 1-0 ในช่วงพักครึ่ง Shaqiri สร้างเสียงโดยการสร้างโอกาสทันทีหลังจากรีสตาร์ท เขาทำให้กองหลังของโปแลนด์ดูเชื่องช้าในขณะที่พวกเขาตะเกียกตะกายเพื่อขัดขวางการบุกซ้ำของเขาในพื้นที่ด้วยเท้าอันรวดเร็วที่เบาลง

อ่าน: โปแลนด์จมสวิสจากการลงโทษหลังจากเป้าหมาย Xherdan Shaqiri ที่ยอดเยี่ยม

ทีมของเขารวมตัวกันอยู่ข้างหลังเขาและตรึงโปแลนด์ไว้ หลังจากฟรีคิกของ Ricardo Rodriguez ทดสอบผู้รักษาประตู Lukasz Fabianski โค้ชชาวสวิตเซอร์แลนด์ Vladimir Petkovic ส่ง Breel Embolo เข้าร่วม Haris Seferovic แต่เอ็มโบโลยิงได้อย่างอ่อนแรงเมื่อบอลตกลงมาที่เขาในพื้นที่และวินาทีต่อมาเซเฟโรวิชก็โค้งตัวดีดตัวออกจากคาน
อย่างไรก็ตาม Shaqiri ผ่านเข้ามาพร้อมกับอีควอไลเซอร์ที่น่าทึ่งของเขาปรับระดับคะแนนและให้โอกาสชาวสวิสในขณะที่พวกเขากดเพื่อทำเทิร์นอะราวด์

“ (เป้าหมายของ Shaqiri) เป็นสัญชาตญาณและความเชื่อเพราะคุณต้องเชื่อมั่นเมื่อโยนบอลแบบนั้น” Petkovic กล่าว “ และคุณต้องมีโชคด้วยซึ่งน่าเสียดายที่เราขาดที่อื่น”

สวิตเซอร์แลนด์มีโอกาสที่ดีอีกครั้งในการทำประตูในช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่ฟาเบียนสกี้เซฟส่วนหัวระยะเผาขนของเอเรนแดร์ดิย็อกแทน

การพลาดครั้งนี้สรุปในยูโร 2016 ของสวิตเซอร์แลนด์ไม่มีสามประตูของทีมในสี่นัดที่มาจากการส่งต่อ

“ ผู้เล่นของฉันทุ่มเททุกอย่างและแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้ เว็บบอลออนไลน์ บ้างในสนาม แต่น่าเสียดายที่เราทำผิดพลาด” Petkovic กล่าว “ เรามีคลินิกไม่เพียงพอและเราจ่ายเงินให้”
Joachim Loew โค้ชชาวเยอรมนีมั่นใจว่าทีมของเขาจะ“ ดีกว่าอังกฤษ ” เมื่อเล่นกับสโลวาเกียในวันอาทิตย์ที่ 16 ที่ผ่านมาในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ( ผล | ตารางคะแนน )

“ แต่พวกเขาเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกับเราแล้วในเอาก์สบวร์ก พวกเขาแข็งแรงมากมีความกล้าหาญและมีเทคนิคที่ดีมาก” Loew กล่าว “ พวกเขาเอาชนะรัสเซียโชคร้ายเล็กน้อยกับเวลส์และแพ้และเล่นแบบไร้สกอร์กับทีมที่แข็งแกร่งของอังกฤษ พวกเขามีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการป้องกัน ฉันคิดว่าเราจะพบหนทางและหนทางดังนั้นเราจะทำได้ดีกว่าอังกฤษ”
Loew กล่าวว่าสโลวาเกียเป็นฝ่ายโต้กลับที่ดีพอ ๆ กับโปแลนด์ซึ่งทำให้ เว็บบอลออนไลน์ เยอรมนีเสมอกันในรอบแบ่งกลุ่ม

เว็บคาสิโน Sa Gaming สมัครหวยรายวัน

เว็บคาสิโน บาร์เซโลนาเตรียมที่จะประมูลเพื่อลงทะเบียนผู้เล่นตุรกี Arda Turan ต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (CAS) แชมป์สเปนและยุโรปกล่าวเมื่อวันพุธ

ในขณะที่สิ่งต่างๆยังคงอยู่ Barca ไม่สามารถลงทะเบียน Arda ซึ่งพวกเขาเซ็นสัญญาจาก Atletico Madrid ในช่วงปิดฤดูกาลจนถึงเดือนมกราคมเนื่องจากฟีฟ่ามีคำสั่งห้ามสโมสรเนื่องจากฝ่าฝืนกฎในการย้ายผู้เยาว์

อย่างไรก็ตามการบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงของ Rafinha เมื่อเดือนที่แล้วทำให้ Barca ต้องขอให้สหพันธ์ฟุตบอลสเปน (RFEF) และ FIFA ซึ่งเป็นองค์กรปกครองโลกฟุตบอลหากพวกเขาสามารถเปลี่ยนกองกลางบราซิลในทีมกับ Arda ได้

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

Barca ถูกขัดขวางไม่ให้ลงทะเบียนผู้เล่นสำหรับสองหน้าต่างการโอนโดยการแบนจะหมดอายุอย่างเป็นทางการเมื่อปิดหน้าต่างสุดท้าย

แม้ว่าโดยปกติแล้วพวกเขาจะต้องรอให้หน้าต่างใหม่เปิดขึ้นในเดือนมกราคม แต่กฎระบุว่าในกรณีฉุกเฉินเช่นการบาดเจ็บผู้เล่นสามารถลงทะเบียนนอกหน้าต่างการโอนที่กำหนดไว้

“ ฝ่ายกฎหมายยืนยันว่า FIFA ไม่ตอบสนองต่อคำขอล่าสุดที่นำเสนอในวันศุกร์ซึ่งเป็นครั้งที่สามที่สโมสรทำ” Barca กล่าวบนเว็บไซต์ของพวกเขา (www.fcbarcelona.es) หลังการประชุมคณะกรรมการเมื่อวันพุธ

“ หากไม่มีการตอบกลับคำอุทธรณ์จะเสนอต่อคณะกรรมการ เว็บคาสิโน อุทธรณ์ของ FIFA ในวันพฤหัสบดีในฐานะผู้นำในการอุทธรณ์ CAS” พวกเขากล่าวเสริม

Lausanne ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ CAS พยายามที่จะแก้ไขข้อพิพาทด้านกีฬาผ่านทางอนุญาโตตุลาการและคำตัดสินมีน้ำหนักเท่ากับการตัดสินโดยศาลธรรมดา

Barca กำลังประสบกับวิกฤตการบาดเจ็บโดยมีไลโอเนลเมสซีกองหน้าอาร์เจนติน่าและอันเดรสอิเนียสตาเพลย์เมกเกอร์ชาวสเปนถูกกีดกันเช่นกัน

การออกนอกบ้านครั้งต่อไปของพวกเขาคือเกมลาลีกาที่บ้านพบกับราโยบาเยกาโน่ในวันเสาร์ก่อนที่พวกเขาจะเล่นที่บาเต้บอริซอฟในแชมเปี้ยนส์ลีกกลุ่มอีในวันอังคาร
คริสเตียโนโรนัลโดซูเปอร์สตาร์ลูกหนังระดับโลกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาขออวยพรให้ทีมอินเดียนซูเปอร์ลีกฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของยูไนเต็ด“ ดีที่สุด” ก่อนเกมเหย้านัดแรกของฤดูกาล

นักเตะชาวโปรตุเกสที่เพิ่งยิงประตูในอาชีพครั้งที่ 500 ได้ถูกถ่ายภาพโดยถือเสื้อของเรอัลมาดริดพร้อมข้อความที่มีลายเซ็นซึ่งโพสต์บนทวิตเตอร์โดยทางการของสโมสร

“ ถึงเพื่อนของฉันจอห์นอับราฮัมขอให้ทุกอย่างดีที่สุดสำหรับคุณและไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของยูไนเต็ด” ข้อความกล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

John Abraham เจ้าของทีม North United FC ขอบคุณดาวเตะ Los Blancos ที่ให้การสนับสนุน

//platform.twitter.com/widgets.js

เขาทวีตภาพของโรนัลโด้และเขียนว่า“ ขอบคุณคริสเตียโน!”

แฟน ๆ ต่างประหลาดใจเมื่อเห็นบัญชีอย่างเป็นทางการของ Northeast United FC ทวีตรูปภาพ

“ เป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก @Cristiano อยู่ข้างเรา! ไปกันเลย # ชาวไฮแลนด์! #NEUFC @IndSuperLeague” สโมสรทวีต

ตะวันออกเฉียงเหนือยูไนเต็ดเอฟซีอยู่ที่ด้านล่างของตารางหลังจากแพ้สองนัดแรกของฤดูกาล ไฮแลนเดอร์สในเกมเหย้านัดแรกของฤดูกาลจะมองหาแรงบันดาลใจจากแฟน ๆ เพื่อเอาชนะเอฟซีกัวคืนนี้

ในทางกลับกันเอฟซีกัวอันดับห้าจะดูเหมือนตีกลับหลังจากแพ้เจนไนในบ้านถึงสี่ประตูในวันอาทิตย์

Simao Sabrosa ผู้เล่นกระโจมของ North United FC ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดได้เรียก Ronaldo เพื่อนร่วมชาติของเขาว่าเป็น “เครื่องจักรที่ทำงานหนัก”

โรนัลโด้ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัลรองเท้าทองคำของยุโรปเป็นครั้งที่ 4 ได้กล่าวในพิธีมอบรางวัลรองเท้าทองคำว่าเขาหิวมาก

เขากล่าวว่า“ ฉันไม่พอใจฉันต้องการมากกว่านี้ ฉันเป็นคนเดียวที่มีสี่ แต่ฉันต้องการคนที่ห้าและคนที่หก”
เรื่องย่อ:ชาวสเปน Jofre Mateu เป็นผู้นำของเขาจากแดนหน้าในขณะที่ FC Goa ฟื้นตัวจากการโจมตีในช่วงต้นเพื่อเอาชนะ North East United FC 3-1 ที่สนามกีฬา Indira Gandhi ใน Guwahati ในวันพฤหัสบดี สามคะแนนช่วยให้กัวก้าวกระโดดไปสู่จุดที่สองในขณะที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงฝังรากลึกลงไปที่ด้านล่าง

ซิโก้ทำการเปลี่ยนแปลง 5 ประการ

ด้วยความปรารถนาที่จะกลับไปสู่เงื่อนไขการคว้าแชมป์ซิโก้ได้ทำการเปลี่ยนแปลงทีม Goan มากถึงห้าครั้งซึ่งแพ้ทีม Chennaiyin FC 4-0 Laxmikant Katiimani, CS Sabeeth, Jonatan Lucca, Bikramjit Singh และ Luciano Sabrosa เข้าสู่ทีมชุดแรกในขณะที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Cesar Farias ได้รับการขนานนามว่าเป็นทีมที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงซึ่งเล่นที่ Pune การป้องกันของเจ้าภาพยังคงอยู่ในแนวสูงเนื่องจากเรนัลโดกองหน้าชาวบราซิลของกัวเข้ามาถึงสองครั้งในการจ่ายบอล แต่ถูกติดธงล้ำหน้าในช่วง 10 นาทีแรก กัวเริ่มต้นในเชิงบวก แต่เป็นทางตะวันออกเฉียงเหนือที่เปิดการให้คะแนนผ่านฟรานซิสดาตซีกองหน้าชาวกานาในนาทีที่ 12 ไม้กางเขนของ Raju Yumnam จากด้านซ้ายพบ Sanju Pradhan ทางด้านขวา เขาปัด Debabrata Roy และข้ามไปหา Francis Dadzie ที่เสาไกลซึ่งมุ่งหน้ากลับบ้านอย่างสบายใจ

วิศวกร Jofre กลับมาอีกครั้ง

แม้จะลงไป แต่กัวก็ไม่ได้ดูยุ่งยาก Jonathan Lucca ฟื้นฟูความเท่าเทียมกันในนาทีที่ 28 CS Sabeeth วิ่งไปทางซ้ายและพบ Jofre ที่ขอบกล่อง ชาวสเปนวางมันกลับไปให้กับลูกากูซึ่งขดตัวเข้าไปข้างในด้วยเท้าขวา สองนาทีต่อมา Reinaldo นำผู้เข้าชมไปข้างหน้า Jofre เป็นผู้สร้างอีกครั้ง การยิงของเขาจากการช่วยLeo Moura ทำให้กองหลัง Cedric Hengbart เบี่ยงเบนไป Reinaldo ภายใต้แรงกดดันจากกองหลัง Zohmingliana Ralte เลื่อนเข้าไปเพื่อทำให้โกอาเป็น 2-1

หลังจากนั้นผู้เยี่ยมชมก็เพิ่มจำนวนและโจมตีต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก Jofre เริ่มต้นการโต้กลับด้วย Reinaldo ชาวบราซิลส่ง Sabeeth ไปอย่างชัดเจน แต่อดีตกองหน้า Mohun Bagan ไม่สามารถยิงประตูได้โดยที่ Bracigliano หลุดจากแนวรับ

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเหนือกว่า

สิบนาทีในครึ่งหลัง Jofre ปล่อย Reinaldo ทางซ้าย เขาขดตัวเป็นไม้กางเขนบนใบหน้าของเป้าหมายและต้องการเพียงแค่สัมผัส แต่เซเบ ธ ล้มลงไม่กี่นิ้ว Mandar Rao Dessai มีผลกระทบทันทีในขณะที่เขาอยู่ในใบบันทึกคะแนนเพียงสามนาทีหลังจากเข้ามาใน Jofre Reinaldo ส่งบอลให้ Moura ที่ส่งบอลระหว่าง Reagan และ Ralte เพื่อให้ Mandar ที่รุกเข้ามา ฝ่ายซ้ายโกอันเลื่อนบอลกลับบ้านไปที่เสาไกลโดยผู้รักษาประตู Bracigliano หลุดแนวรับเพื่อปิดมุม

NE ดูไร้เดียงสาในขณะที่กัวเอาชนะพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์ การขาดประสบการณ์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเนื่องจาก NE ไม่สามารถหยุดการโจมตีของ Goan ได้ พวกเขาไม่สามารถผลิตการเคลื่อนไหวของตัวเองได้ ปัญหาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือคล้ายกับฤดูกาลที่แล้วเมื่อพวกเขาไม่สามารถตอบสนองได้หลังจากลงไป เมื่อเขาอยู่ด้านล่างหลังจากสามรอบ Farias หวังว่าจะพลิกผันในการแข่งขันที่จะมาถึงนี้
มันเป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่มีเพียง Pele เท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตได้ด้วยพระคุณสูงสุด นักข่าวถามตำนานบราซิลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับวิกฤตที่ฟีฟ่าจับตามอง มันเป็นปัญหาที่ Pele ได้หลบหลีกอย่างระมัดระวังในการทัวร์อินเดียของเขา เขามาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ การติดพันการโต้เถียงเป็นสิ่งสุดท้ายในวาระการประชุมของเขา

เป็นที่เข้าใจได้ว่าผู้จัดงานไม่ต้องการให้การโต้เถียงของ FIFA บดบังเหตุการณ์ของพวกเขา เปเล่อยู่ในเดลีสำหรับรอบชิงชนะเลิศของ Subroto Cup ซึ่งจะเล่นระหว่างอินเดีย U-17 กับ Daftar Nama Kontingen ของอินโดนีเซียที่สนามกีฬา Ambedkar ในวันศุกร์ พวกเขาหยุดไม่ให้นักข่าวถามคำถามกลางทางส่งผลให้เกิดการประท้วง ก่อนที่สถานการณ์จะควบคุมไม่ได้เปเล่ก็ก้าวเข้ามา“ มันเป็นประชาธิปไตย ให้เธอถามคำถาม” เขากล่าวอย่างยิ้มแย้ม

ไม่รอให้ผู้หญิงคนนั้นตอบคำถามของเธอเสร็จเปเล่เองก็พูดต่อ:“ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในฟีฟ่ามันเป็นเรื่องน่าเสียดาย นี่ไม่ได้เกิดจากฟุตบอล แต่เกิดจากบางคนที่เกี่ยวข้องกับ FIFA แน่นอนว่าเราเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ใน FIFA” เปเล่กล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ แต่เราไม่สามารถผสมเรื่องนี้กับฟุตบอลได้ นี่เป็นเพราะบางคนที่ดูแลฟุตบอล” เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตที่ฟีฟ่านำไปสู่การระงับประธานาธิบดี Sepp Blatter และฟุตบอลยุโรปที่ปกครองมิเชลพลาตินีหัวหน้าของยูฟ่าซึ่งเป็นคนโปรดที่จะเข้าครองราชย์ในองค์กรปกครองโลก เปเล่ยืนกรานว่า ‘นักการเมือง’ ในวงการฟุตบอลต้องถูกตำหนิเรื่องอื้อฉาว แต่เกมนี้ยังไม่ได้รับผลกระทบ

“ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิพากษ์วิจารณ์สิ่งต่างๆและบอกว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในฟีฟ่า แต่คุณไม่ควรลืมว่าเพราะ FIFA ถ้าคุณเห็นฟุตบอลในปัจจุบันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ผู้คนจำนวนมากขึ้นเล่นฟุตบอลและเกมกำลังพัฒนาไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในเอเชียแอฟริกาอเมริกาใต้หรือที่ใดก็ได้ หากคุณเห็นในประวัติศาสตร์ฟุตบอลมีผู้คนรวมกันและช่วยผู้คนจากการใช้ยาเสพติดเป็นต้น” ชายวัย 74 ปีกล่าว

เปเล่ถือเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมากล่าวที่กัลกัตตาระหว่างการเยือนเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขาไม่สนใจที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฟีฟ่า อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าซิโก้เพื่อนร่วมชาติของเขามีความกล้าหาญที่จะเป็นประธานาธิบดี “ ถ้าคุณอยู่คนเดียวคุณจะทำอะไรไม่ได้ ฉันต้องการบุคคลที่เคารพในฟุตบอลและผู้คน ฉันได้พูดคุยกับ (มิเชล) พลาตินี่ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขาบอกฉันว่าเขาอยากทำบางอย่าง แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถทำได้” เขากล่าว “ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สร้างผลงานมากมายให้กับฟุตบอลทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ตอนที่เขาเล่นเขาถูกเปรียบเทียบกับฉันและเขาเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘White Pele’ เขาต้องการยืนตำแหน่งประธานาธิบดีฟีฟ่า ฉันบอกเขาว่าคุณมีความกล้า แต่ฉันไม่มีความกล้า”
โชเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมเชลซีได้กล่าวถึงการปรับ FA อังกฤษของเขาว่าเป็น “ความอัปยศ” และตราหน้าว่าเขาถูกระงับการแบนสนามแข่งขันหนึ่งนัด “น่าอัศจรรย์” หลังจากที่เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้ตัดสิน

มูรินโญ่ถูกปรับ 50,000 ปอนด์ (77,425 ดอลลาร์) และขู่ว่าจะห้ามสนามในอนาคตเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยบอกว่าผู้ตัดสินกลัวที่จะลงโทษแชมป์พรีเมียร์ลีกหลังจากเชลซีเอาชนะเซาแธมป์ตัน 3-1 ในบ้านเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม

“ …ฉันมีความสุขที่ไม่มีแท็กอิเล็กทรอนิกส์ ฉันยังคิดว่า 50,000 ปอนด์ ($ 77,340.00) ในโลกที่เราอาศัยอยู่ทุกวันนี้เป็นเรื่องน่าอับอายอย่างยิ่ง…” เขากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ฉันยังคิดว่าความเป็นไปได้ที่จะถูกแบนสนามกีฬาก็เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งเช่นกัน”

เอฟเอกล่าวว่าการห้ามใช้สนามกีฬาจะถูกเรียกใช้หากมูรินโญ่กระทำความผิดในลักษณะเดียวกันในอีก 12 เดือนข้างหน้า

มูรินโญ่โจมตีฝ่ายปกครองในงานเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของเขาซึ่งเขาบอกว่าไม่น่าจะจบอาชีพที่เชลซีเนื่องจากความต้องการของเกมสมัยใหม่

ถามว่าเขาจะเป็นโค้ชได้นานแค่ไหนมูรินโญ่วัย 52 ปีกล่าวว่า“ มันยากที่จะพูด แต่…ฉันจะเสี่ยงอีก 15 ครั้งฉันอยู่ตรงกลางฉันทำได้ 15 คนและฉันต้องทำอีก 15 ครั้งจบด้วย 67 … อาจจะช้ากว่านี้ถ้าฉันทำได้ แต่ฉันจะบอกว่าปกติอีก 15 ปี

“ ขออยู่ที่สโมสรฟุตบอลเชลซีอีก 15 ปีได้ไหม? ฉันไม่คิดอย่างนั้นฉันไม่คิดว่าฟุตบอลสมัยใหม่จะอนุญาตอีกต่อไปดังนั้นโดยปกติแล้วฉันจะไม่จบอาชีพที่เชลซีฉันต้องการ แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ ”

มูรินโญ่ยังคงต่อสู้ด้วยวาจายาวนานกับอาร์แซนเวนเกอร์ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล

ดูเหมือนว่าหัวหน้าทีมเชลซีจะวิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของเอฟเอที่จะไม่ลงโทษเวนเกอร์ที่เรียกผู้ตัดสินไมค์ดีนว่า “อ่อนแอ” และ “ไร้เดียงสา” หลังจากที่อาร์เซนอลพ่ายแพ้เชลซี 2-0 เมื่อเดือนที่แล้ว

เวนเกอร์ยังหลบหนีโดยไม่มีการลงโทษเมื่อเขาผลักมูรินโญ่ในพื้นที่ทางเทคนิคในเดือนตุลาคม 2014

“ ค่ากลัว 50,000 ปอนด์ อ่อนแอและไร้เดียงสา – คุณทำได้” มูรินโญ่กล่าวเสริม “ เราสามารถผลักดันผู้คนในด้านเทคนิคได้ เราทำได้ไม่มีปัญหา”

เชลซีซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีทำให้พวกเขาอิดโรยในอันดับที่ 16 หลังจากแปดเกมโดยมีผู้นำ 10 คะแนนจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งเป็นเจ้าภาพแอสตันวิลล่าในวันเสาร์
ราอูลอดีตกองหน้าของเรอัลมาดริดผู้ทำประตูร่วมทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนจะวางสายบู๊ในเดือนพฤศจิกายนหลังจากอาชีพการงาน 21 ปีที่เป็นตัวเอกในฐานะหนึ่งในพรสวรรค์ที่ดีที่สุดของเกม

ราอูลซึ่งตอนนี้เล่นให้กับนิวยอร์กคอสมอสได้รับถ้วยรางวัลอันน่าประทับใจขณะอยู่ที่เบอร์นาเบวรวมถึงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกสามสมัยและแชมป์ลาลีกาหกรายการ

นักเตะวัย 38 ปีจะเกษียณเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลฟุตบอลลีกอเมริกาเหนือ (NASL) หลังจากเปิดตัวในเดือนเมษายนสำหรับคอสมอสที่เล่นหนึ่งชั้นต่ำกว่าเมเจอร์ลีกซอกเกอร์

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ตอนที่ฉันเซ็นสัญญากับ New York Cosmos ในเดือนธันวาคมฉันบอกว่าฉันจะประเมินว่าฉันรู้สึกอย่างไรในช่วงสิ้นปีและประเมินว่าฉันจะเล่นต่อไปหรือไม่” ราอูลกล่าวในแถลงการณ์

“ การตัดสินใจของผมคือการเลิกเล่นเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ฉันมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับการจบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งและช่วยให้ New York Cosmos คว้าแชมป์ NASL ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าฉันจะตัดสินใจก้าวต่อไปในอาชีพการงาน”

ราอูลผู้แบ่งปันสถิติการทำประตูของเรอัลกับคริสเตียโนโรนัลโดโดยทำประตูได้ 323 ครั้งใน 741 เกมยังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคของสถาบันเยาวชนคอสมอสและคาดว่าจะเข้ารับตำแหน่งเต็มเวลาหลังจากที่เขาเกษียณ

“ การเล่นฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันมานานและการตัดสินใจที่จะเกษียณไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันเชื่อว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสม” ราอูลผู้เปิดตัวในสเปนในปี 1996 และยิงไป 44 ประตูจาก 102 ทีมชาติต่างๆ 10 ปี.

“ ฉันขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันตลอดอาชีพการงานของฉันและฉันหวังว่าจะได้เล่นเกมสุดท้ายกับ New York Cosmos ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

หลังจากที่ต้องมนต์สะกดในสถาบันการศึกษาของแอตเลติโกมาดริดราอูลได้เข้าร่วมกับเรอัลคู่แข่งในท้องถิ่นในฤดูกาล 1992-93 เขาเปิดตัวให้กับ“ Los Blancos” ในเดือนตุลาคม 1994 ในเกมลีกที่ Real Zaragoza

เขาออกจากเรอัลในปี 2010 และเข้าร่วมชาลเก้ 04 ช่วยให้ทีมบุนเดสลีกาเข้าถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2011

เขาย้ายไปที่ Al-Sadd Sports Club ของกาตาร์ในปี 2012 ก่อนที่จะเข้าร่วม Cosmos ผู้ซึ่งได้รับรางวัลในฤดูกาลฤดูใบไม้ผลิของ NASL และแพ้เกมเหย้าเพียงเกมเดียวในรอบ 18 เดือนโดยอยู่ในอันดับสามของตารางโดยมีตำแหน่งเป็นแชมป์สี่ทีม มั่นใจ.

Giovanni Savarese หัวหน้าโค้ชของ Cosmos กล่าวว่า“ ราอูลเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก ฉันรู้ว่าเมื่อเราเซ็นสัญญากับเขาว่าเขาจะนำอะไรมาสู่สนาม แต่ความรู้ความหลงใหลความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นของเขาเกินความคาดหมายของฉัน ”
สมาคมฟุตบอลอังกฤษระงับการสนับสนุนการเสนอราคาของมิเชลพลาตินีให้เป็นประธานฟีฟ่าหลังจากเรียนรู้ “ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นศูนย์กลางของคดีนี้จากทนายความของนายพลาตินี”

ในแถลงการณ์ที่ออกบนเว็บไซต์ (www.theFA.com) FA กล่าวว่า“ จากการเรียนรู้ข้อมูลนี้คณะกรรมการ FA ได้สรุปในเช้าวันศุกร์ว่าจะต้องระงับการสนับสนุนผู้สมัครของ Mr Platini สำหรับตำแหน่งประธานฟีฟ่า จนกว่ากระบวนการทางกฎหมายจะได้ข้อสรุปและจุดยืนที่ชัดเจน”

Platini ประธานยูฟ่าที่ควบคุมฟุตบอลของยุโรปปฏิเสธการกระทำผิดใด ๆ
ทิมเชอร์วู้ดผู้จัดการทีมแอสตันวิลล่าออกมาต่อสู้ในวันศุกร์ก่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยากลำบากอีกครั้งโดยอ้างว่าทีมจะไม่ถูกผลักไสออกจากพรีเมียร์ลีกและในไม่ช้าผู้สนับสนุนก็จะตะโกนเรียกชื่อเขาอีกครั้ง

มีรายงานว่างานของ Sherwood ตกอยู่ภายใต้การคุกคามหลังจาก Randy Lerner เจ้าของสโมสรชาวอเมริกันได้พบกับเจ้าหน้าที่ Villa ในสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์นี้

ด้วยทีมที่อยู่ในสามอันดับสุดท้ายและเผชิญหน้ากับเกมเยือนกับเชลซีเมื่อวันเสาร์เชอร์วูดบอกกับการแถลงข่าวว่าเขารู้สึกว่าการอยู่ในอังกฤษและทำงานร่วมกับผู้เล่นสำคัญกว่า

“ เป้าหมายของฉันในฤดูกาลนี้คือการอยู่ในพรีเมียร์ลีกและฉันมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าเราจะทำได้” เขากล่าว

“ ผู้เล่นรู้ว่าสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมายังไม่ดีพอ มีแต้มให้เล่นมากมายเพียงพอที่จะอยู่ในดิวิชั่น”

วิลล่าซื้อผู้เล่นใหม่ 13 คนในช่วงปิดฤดูกาล แต่ใช้จ่ายสุทธิเพียง 4.4 ล้านปอนด์ (6.80 ล้านดอลลาร์) สุทธิหลังจากได้รับค่าธรรมเนียมก้อนโตเมื่อคริสเตียนเบนเตเก้และฟาเบียนเดลฟ์ถูกขายให้กับลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ตามลำดับ

เชอร์วู้ดปฏิเสธว่าไม่มีผู้มาใหม่ที่เขาไม่ต้องการพร้อมเสริมว่า“ ฉันต้องเชื่อมั่นในผู้เล่นที่ฉันมีซึ่งฉันก็ทำได้”

เขาแนะนำให้แฟน ๆ ที่ร้องเพลงชื่อของเขาเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเร็ว ๆ นี้จะ“ กลับมาทำอีก” แต่ก็ยอมรับว่าเขาถูกไล่ออกหากผลลัพธ์ไม่ดีขึ้น

“ ถ้าคุณไม่ชนะเกมในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลคุณจะถูกไล่ออก” เขากล่าว

“ ฉันรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อผลลัพธ์ ฉันไม่ได้ซ่อนตัว ฉันกำลังยืนอยู่บนทัชไลน์เพื่อรับความรุนแรงของมัน”
การบาดเจ็บในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลของผู้รักษาประตูทิมครูลอาจทำให้นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดเสีย 20 คะแนนในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ผู้จัดการสตีฟแม็คลาเรนกล่าว

ทีมชาติดัตช์จะพลาดการแข่งขันที่เหลือหลังจากที่เอ็นไขว้หน้าขาดในการชนะคาซัคสถานของเนเธอร์แลนด์ 2-1 ในรอบคัดเลือกยูโร 2016 เมื่อวันเสาร์

นิวคาสเซิลมีแนวโน้มที่จะมอบถุงมือให้กับร็อบเอลเลียตสำหรับการมาเยือนนอริชซิตี้ในวันอาทิตย์

“ มันเป็นการระเบิดครั้งใหญ่สำหรับเรา” McClaren กล่าว

“ ทิมเป็นผู้เล่นที่สำคัญมีความสำคัญมากและเขาจะได้รับ 18 หรือ 20 คะแนนต่อฤดูกาล การสูญเสียนั้นเป็นการทำลายล้าง
ดูเหมือนว่าจะเป็นหายนะครั้งหนึ่งที่นี่ แต่คุณต้องทำต่อไป เรามีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และความสามารถ – เมื่อเราเอาชนะจุดนี้ได้เราจะชนะเกม ”

อย่างไรก็ตามผู้จัดการทีมแสดงความมั่นใจว่ากรรมการของนิวคาสเซิลจะให้การสนับสนุนเขาต่อไปในขณะที่เขาพยายามพลิกฤดูกาล

สโมสรอยู่อันดับต้น ๆ ของลีกหลังจากแปดนัดโดยไม่ชนะใครและเสียไป 17 ประตูแม้จะมีครูลอยู่ในทีมก็ตาม

“ ฉันมีความเชื่อว่าฉันมีความภักดี (ของคณะกรรมการ) และตราบใดที่เรายังคงก้าวหน้าซึ่งฉันเชื่อว่าเราเป็นและพวกเขาเชื่อว่าเราเป็นเช่นนั้นเราจะก้าวต่อไป

“ คุณไม่มีความภักดีถ้าคนอื่นคิดว่า: ‘นี่จะไม่ดีขึ้นเลย’

“ เรากำลังวางแผนร่วมกัน เราตระหนักดีว่าหน้าต่างโอนย้ายถัดไปจะมีความสำคัญมากสำหรับเราซึ่งจะต้องใหญ่มาก

“ เราได้พูดคุยกันมากมาย พวกเขาตระหนักดีว่านี่เป็นงานที่ยากลำบาก ไม่มีความรู้สึกว่าทุกอย่างในสวนเป็นสีดอกกุหลาบ แม้ว่าเราจะชนะไม่กี่เกม แต่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง

“ นี่คือนิวคาสเซิลดังนั้นจึงมีการตรวจสอบคุณอยู่เสมอ เสมอ. ตั้งแต่วันแรก – แต่ฉันมีประสบการณ์มากพอที่จะรู้วิธีจัดการและมันก็ไม่ใช่ปัญหาจริงๆ ปัญหาคือการชนะการแข่งขันฟุตบอลที่นองเลือด” เขากล่าวเสริม
กัปตันเวย์นรูนีย์และไมเคิลคาร์ริกกองกลางฟิตพร้อมสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เอฟเวอร์ตันสุดสัปดาห์นี้ผู้จัดการทีมหลุยส์ฟานกาลกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์

ทั้งคู่พลาดการแข่งขันของอังกฤษสองนัดในช่วงพักเบรกระหว่างประเทศและชาวดัตช์ต้องการให้พวกเขากลับมาในขณะที่ยูไนเต็ดพยายามที่จะเอาชนะอาร์เซนอล 3-0 อย่างไร้ศีลธรรม

“ เราไม่สามารถยอมรับได้ เราเคยพูดถึงเรื่องนี้ มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีก” เขากล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ เราต้องการเป็นแชมป์ดังนั้นเราต้องทำตัวเหมือนแชมป์ คุณต้องปรับปรุงทุกครั้ง

“ ไม่ใช่แค่ผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นสตาฟฟ์สมาชิกทั้งหมดของทีมงาน

“ เอฟเวอร์ตันยังเป็นคู่ต่อสู้ที่ยาก แน่นอนว่าฉันมั่นใจเพราะฉันได้เห็นการฝึกซ้อมและปฏิกิริยาของผู้เล่นของฉัน

“ แต่คุณไม่สามารถมั่นใจได้ว่ามันจะเป็นผลลัพธ์ที่คุณต้องการ”

Van Gaal กล่าวว่าเนื่องจากการหยุดพักระหว่างประเทศเกิดขึ้นทันทีหลังจากพ่ายแพ้โดยมีผู้เล่นจำนวนมากที่อยู่ห่างออกไปจึงเป็น “สองสัปดาห์ที่น่ากลัว”

ยูไนเต็ดอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางหลังจากชนะสามครั้งติดต่อกัน แต่ลดลงไปเป็นอันดับสามหลังจากแพ้อาร์เซนอลสองคะแนนตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้
‘โกลมาร่าโคตรโคเปเล่สมาจตาไฮ? (คิดว่าคุณเป็นเปเล่เพียงเพราะยิงประตู?) ‘ใครบางคนตะโกนจากระเบียงพร้อมกับเรียกเสียงหัวเราะอย่างแผ่วเบา Rahul Yadav จาก AIFF U-17 Academy จากระยะ 30 หลาซึ่งพบว่าลูกเตะมุมบนขวาทำให้ตำนานของบราซิลยืนอยู่ได้

แต่ตัวจับเวลาเก่าที่สนามกีฬาอัมเบดการ์เป็นเรื่องยากที่จะทำให้พอใจ การเฉลิมฉลองของ Yadav การถอดเสื้อยืดและการแหวกว่ายไม่เข้ากันกับพวกเขา เด็กชายชาวบังกาลอร์สิ้นปัญญา แต่ขาประจำอยู่ในชนกลุ่มน้อยในวันศุกร์

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

คนแปลกหน้ากว่า 10,000 คนที่บรรจุอัฒจันทร์ทั้งหมดอยู่ที่นั่นเพื่อเปเล่ เป็นเวลาที่ยาวนานที่สุดการแข่งขัน Subroto Cup รอบชิงชนะเลิศระหว่าง AIFF Academy และโรงเรียนมัธยม Little Angels Paradise ของมณีปุระดูเหมือนจะเป็นการแสดงด้านข้าง การเต้นรำพื้นบ้านและทหารอากาศเล่นกลกับปืนไรเฟิล 5.5 กิโล. 303 ของพวกเขาอาจทำให้หลายคนเชื่อได้อย่างง่ายดายว่าเปเล่เป็นแขกรับเชิญของโปรแกรมทางวัฒนธรรมมากกว่าการแข่งขันฟุตบอล

ฟุตบอลซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่เขาพามาที่เดลีดูเหมือนภายหลัง ผู้ตัดสินต่างเดินเข้าไปในอุโมงค์อย่างใจจดใจจ่อรอให้วัฒนธรรมสิ้นสุดลงเพื่อให้การแข่งขันเริ่มขึ้น ในที่สุดหลังจากความล่าช้าทีมงานก็เดินออกไป เปเล่เดินออกมาพร้อมกับไม้พยุงหลังเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดสะโพกเพื่อทักทายทีม แต่ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น และน่าขันชายสองโหลที่ปกป้องเปเล่ดูเหมือนจะเป็นผู้กระตุ้นมัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและช่างภาพรุมชาวบราซิลมาร์เซียอาโอกิแฟนสาวของเขาที่ดูตกตะลึงก็ก้าวออกไป

เห็นได้ชัดว่าในความรู้สึกไม่สบายเปเล่ก็สามารถยิ้มได้อย่างมีชั้นเชิง ท่ามกลางสิ่งเหล่านี้มันง่ายมากที่จะลืมไปว่าต้องมีการแข่งขันฟุตบอล แต่ไม่นานหลังจากเริ่มการแข่งขันความล้มเหลวขององค์กรดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้อง เปเล่ปรบมือและยกนิ้วให้ในทุกการเคลื่อนไหวที่ดี Yadav เกือบจะดึงตัวเขามาด้วยการโจมตีที่มหัศจรรย์ของเขา

หลังจากนั้นไม่นานก็มีความล่าช้าอีกเล็กน้อยเมื่อแฟน ๆ ของ Manipuri ขว้างขวดพลาสติกเปล่าไปที่ผู้เล่น AIFF Academy ในขณะที่ผู้เล่นจากทั้งสองทีมยังหลงระเริงในการดวลด้วยวาจา AIFF ซึ่งอนุญาตให้ทำประตูได้ในที่สุดในที่สุดก็ชนะการแข่งขัน 4-1 เพื่อเป็นแชมป์ นอกเหนือจาก Yadav, Baoringdao Bodo, Edmund Lalrindika และกองหน้า Nijwim ยังเป็นเป้าหมายของ AIFF ในขณะที่ AK Loyangamba ทำประตูให้ Little Angles

ในขณะที่เขาเดินออกไปคนแก่ที่อยู่บนระเบียงก็พยายามใช้สติปัญญากับชายคนนั้นด้วยตัวเอง “ เปเล่เบต้าเซลฟีเลเล่” พวกเขาตะโกน ไม่แน่ใจว่าเปเล่ได้ยินหรือเปล่า แต่เขามองและโบกมือไปในทิศทางของพวกเขา “ Pele ne haath dikhaya, zindagi ban gayi …” พรั่งพรูหนึ่งในนั้น
หลังจากการแพ้ครั้งที่สองของอินเดียนซูเปอร์ลีก (ISL) ฤดูกาลที่ 2 ผู้ช่วยโค้ชของมุมไบซิตี้เอฟซีออสการ์บรูซอนกล่าวว่าทีมกำลังเข้าร่วมการแข่งขันและหลายสิ่งหลายอย่างเบา ๆ นอกจากนี้ยังเสริมว่าเป็นเวลาที่สูงที่ฝ่ายจะเริ่มชนะเพื่อลดความกดดัน

Chennaiyin FC กองหน้า Steven Mendoza ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อดึงผู้มาเยือนให้ชนะ 2-0 เหนือเจ้าภาพมุมไบที่ DY Patil Stadium ที่นี่ในวันศุกร์

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ฉันคิดว่าทีมกำลังทำหลายอย่างไม่เบา เราจะต้องพบกับผลงานที่ดีอย่างแน่นอนในนัดต่อไปเพื่อช่วยกดดัน เราต้องนั่งลงและดูว่ามีอะไรผิดพลาดและพยายามปรับปรุงในด้านต่างๆ” บรูซอนกล่าวในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันที่นี่

“ เราสร้างโอกาสมากมายในแดนกลาง แต่ไม่สามารถทำประตูได้ Sunil Chhetri ที่เข้ามาล้มเหลวในการสร้างผลกระทบในการแข่งขัน เราไม่ได้เล่นในระดับที่ควรจะเล่น” เขากล่าว

ตอนนี้มุมไบกำลังดิ้นรนอยู่ในจุดที่เจ็ดด้วยการสูญเสียสองครั้งและเสมอจากสามเกม

Bruzon กล่าวว่าเขาเชื่อว่าฝ่ายนั้นจะต้องกล้าหาญมากและพยายามทำประตูในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

“ เราต้องกล้าหาญและมองหาการให้คะแนน เรามีข้อดีบางประการจากการแข่งขัน เราจำเป็นต้องทำงานเหล่านั้น Nicolas Anelka ไม่ได้เล่น แต่เราไม่สามารถคิดถึงเรื่องนั้นมากเกินไป ผู้เล่นที่อยู่ในสนามจะต้องส่งมอบ ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการสูญเสีย” เขากล่าว
Dani Alves กองหลังชาวบราซิลเป็นนักฟุตบอลต่างชาติคนล่าสุดที่เข้าร่วมกลุ่มบาร์เซโลนาในการฝึกซ้อมรอบสุดท้ายก่อนที่ลาลีกาจะปะทะกับราโยบาเยกาโน่ในรอบแปดของการแข่งขัน

หลุยส์เอ็นริเกมาร์ติเนซหัวหน้าโค้ชของบาร์เซโลนาได้เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกับผู้เล่นทุกคนที่มีนอกเหนือจากเคราร์ดกัมเบาผู้เล่นบาร์เซโลนา B แล้ว Efe รายงาน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

หลุยส์ซัวเรซกองหน้าชาวอุรุกวัยซึ่งเห็นได้ชัดว่าหายจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อเอ็นร้อยหวายและโธมัสเวอร์มาเลนกองหลังซึ่งยังไม่ได้รับอนุญาตทางการแพทย์ก็เข้าร่วมกับกลุ่มในการออกกำลังกายในวันศุกร์

เอ็นริเก้จะประกาศทีมสุดท้ายสำหรับการเสมอราโยบาเยกาโน่ในวันเสาร์นี้

ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ในอันดับที่สี่ในลาลีกาด้วยคะแนน 15 คะแนน เพียงจุดเดียวหลังผู้นำบียาร์เรอัล

Kloppmania เริ่มต้นอย่างเป็นทางการในวันนี้เมื่อลิเวอร์พูลลงเล่นนัดแรกภายใต้ Jurgen Klopp ที่มีเสน่ห์ดึงดูด และไม่ใช่แค่เป้าหมายเท่านั้นที่แฟน ๆ จะมองหา แต่ยังรวมถึงผู้จัดการคนใหม่ของพวกเขาที่มักจะตอบสนองต่อพวกเขาด้วย นี่คือภาพรวมของการเฉลิมฉลอง 7 รายการของ Klopp

เขาอาจนำรูปแบบการเล่นใหม่ทั้งหมดที่มีความ “เร่งรีบ” และ “พลังงานสูง” มากขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจได้ว่าเจอร์เก้นคล็อปป์จะนำมาสู่ EPL คือรูปแบบใหม่ของการเฉลิมฉลอง

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ผู้จัดการส่วนใหญ่อาจระมัดระวังในเรื่องการใช้อารมณ์มากเกินไปและ จำกัด ตัวเองให้อยู่กับท่าทางแปลก ๆ ของกำปั้นที่กำหมัดแน่น แต่อดีตผู้จัดการทีมโบรุสเซียดอร์ทมุนด์สวมหัวใจของเขาไว้ที่แขนเสื้อที่ทัชไลน์มากจนเป้าหมายการเฉลิมฉลองของเขาในหลาย ๆ กรณีคือ อลังการกว่าผู้เล่นที่ทำประตูได้จริงๆ ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลเราขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองพิเศษของคล็อปป์ดังต่อไปนี้:

คล็อปป์แอร์

วิ่งกระโดดขึ้นไปบนท้องฟ้าดูเหมือนกำลังปีนบันไดที่มองไม่เห็น และผู้ชายคนนั้นก็มีส่วนสูงที่ดีจริงๆ (เราเดาว่าสูงขนาดนั้น)

คล็อปป์รัน

คล้ายกับคล็อปป์แอร์ แต่ลบการกระโดดในตอนท้าย นี่เป็นภาษาเยอรมันที่สูงมากในแว่นตาที่วิ่งไม่รู้จบบ่อยครั้งที่ผ่านมาผู้จัดการฝ่ายค้านที่สับสน (เดี๋ยวก่อนขอ Pep Guardiola ถ้าคุณไม่เชื่อเรา)

คล็อปป์ฮุค

นี่คือหมัดเดียวที่เยอรมันตัวใหญ่ขุดขึ้นมาจากอากาศ เริ่มต้นที่ระดับหัวเข่าแล้วสูงขึ้น อาจทำซ้ำในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์

Klopp Double Punch

นี่เป็นชุดของการชกต่อเนื่องที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดที่ขว้างใส่คู่ต่อสู้ที่มองไม่เห็นตรงหน้าเขา เริ่มจากความสูงประมาณไหล่และตรงไปด้านหน้า! วิบัติดีกว่าคนที่อยู่ในระยะของแขนเหล่านั้น

การเดินทางของคล็อปป์

ใช่เขาวิ่งบนทัชไลน์ได้พอสมควร แต่ในขณะที่ความเร็วสัญญาณนาฬิกาของเขาอาจจะน่าประทับใจ แต่เขาก็ชอบที่จะสะดุดและสะดุด ความเสียหายมีเพียงเล็กน้อย แต่สวรรค์เราหวังว่าเขาจะอัปเดตใบสั่งยาของเขา

คล็อปป์ลิฟท์

ชื่อนี้บอกทุกอย่าง – โดยทั่วไปแล้วเจอร์เก้นจะวิ่งไปหาผู้เล่นและยกตัวเขาขึ้นราวกับว่าเขาเป็นขนนก เขาอายุสี่สิบกว่าห้าสิบห้าสิบ แต่ผู้ชายคนนั้นมีกำลังเท่าม้า

คล็อปป์ไดฟ์

ใช่แล้วผู้จัดการทีมชาวเยอรมันก็เคยดำน้ำ “หงส์แดง” มาแล้วหลายครั้งเช่นกัน ผู้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต (และ Arsene Wenger) ต้องชนะด้วยความคิด แต่แฟน ๆ ชื่นชอบ

อีกหนึ่ง: Klopp Spectacle Crush

เราไม่รู้ว่าทำไม Herr Klopp ถึงไม่ยอมทิ้งแว่นสายตาที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาในยุคของคอนแทคเลนส์ แต่ใช่ตราบใดที่เขาสวมแว่นตาเหล่านั้นก็พร้อมที่จะหลุดออกไปและถูกทารุณในงานเฉลิมฉลองสองสามครั้งขณะที่คล็อปป์วิ่งไปรอบ ๆ กอดผู้คนและเข้ากอดกัน

และยังมีอีกสองสามรายการด้วยเช่นกันคุณสามารถดูการเฉลิมฉลองทั้งหมดของคล็อปป์ได้ที่บุนเดสลีกาอย่างเป็นทางการ
ทำประตูให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้สำเร็จ แต่เกมแรกของ Juergen Klopp ในฐานะผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลนั้นแข็งแกร่งมากกว่าน่าตื่นเต้นเมื่อพวกเขาเสมอกับท็อตแนมฮอตสเปอร์ 0-0 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์

แฮตทริกของราฮีมสเตอร์ลิงและวิลฟรีดโบนี่สองครั้งช่วยให้ผู้นำซิตี้เปิดบ้านเอาชนะบอร์นมั ธ 5-1 ในขณะที่อีกไม่กี่ไมล์จากมอเตอร์เวย์ยูไนเต็ดถล่มเอฟเวอร์ตัน 3-0 โดยเวย์นรูนีย์ทำประตูแรกในลีกนัดแรกเป็นเวลา 11 เดือน

ซิตี้เป็นผู้นำสองแต้มเหนือยูไนเต็ดและอาร์เซนอลซึ่งขยับขึ้นมาเป็นอันดับสองด้วยการชนะวัตฟอร์ด 3-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ดที่ชนะ 3-1 ที่คริสตัลพาเลซเป็นอีกสองคะแนนที่ลอยลำ

การเสมอกันครั้งที่หกของลิเวอร์พูลในเจ็ดนัดในการแข่งขันทั้งหมดทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 10 แต่มีเหตุผลในการมองโลกในแง่ดีสำหรับคล็อปป์ที่มาแทนที่เบรนแดนร็อดเจอร์สที่ถูกไล่ออกในเดือนนี้

มันเป็นคลีนชีตแรกของลิเวอร์พูลสำหรับเก้านัดในทุกรายการ

“ 0-0 ไม่ใช่ผลการแข่งขันในฝันของผม แต่มันก็โอเค” คล็อปป์อดีตกุนซือโบรุสเซียดอร์ทมุนด์กล่าวหลังการเผชิญหน้าที่ไวท์ฮาร์ทเลน “ แน่นอนว่าเป้าหมายของเราคือการมีศูนย์อยู่ทางด้านขวาและอีกด้านหนึ่งตัวเลข!”

สเตอร์ลิงปีกทีมชาติอังกฤษเซ็นสัญญากับซิตี้ในราคาประมาณ 45 ล้านปอนด์ (69.48 ล้านดอลลาร์) จากลิเวอร์พูลจุดไฟที่สนามเอทิฮัดสเตเดี้ยมโดยทั้งสามประตูจะเกิดขึ้นก่อนพักครึ่ง

เมื่อเซร์คิโออเกวโรต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่ถูกปลดออกสเตอร์ลิงถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเขาขาดความสามารถในการจบสกอร์นับตั้งแต่ย้ายมาคว้าสปอตไลท์จิ้มที่ลูกเปิดหลังจากผ่านไปเจ็ดนาทีและเลี้ยงลูกผ่านไปครึ่งชั่วโมงหลังจากนั้นครึ่งชั่วโมงและทำแฮตทริกได้สำเร็จ ในช่วงทดเวลาครึ่งแรก

Bony ได้รับโอกาสเนื่องจากความโชคร้ายของ Aguero ก็มีส่วนร่วมในการให้คะแนนซึ่งเชื่อมโยงกับสเตอร์ลิงได้ดี

“ เรากำลังลุกเป็นไฟตอนนี้เราแค่ต้องดำเนินการต่อ มันเป็นสัปดาห์ที่สำคัญมากสำหรับเรา – เซบีย่าในวันพุธในแชมเปี้ยนส์ลีกและหลังจากนั้นก็คือแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ในช่วงสุดสัปดาห์ “เขากล่าว

ซอมเบอกูดีสัน

ยูไนเต็ดจะเพลิดเพลินไปกับแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ในสุดสัปดาห์หน้าด้วยเช่นกันหลังจากที่ทำลายเอฟเวอร์ตันที่สนามกูดิสันพาร์คที่ซอมซ่อซึ่งแฟน ๆ ต่างปรบมือต้อนรับโฮเวิร์ดเคนดอลเป็นเวลาหนึ่งนาทีผู้จัดการทีมที่ชนะการแข่งขันลีกสองครั้งของสโมสรซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ด้วยวัย 69 ปี

เป้าหมายของมอร์แกนชไนเดอร์ลินและอันเดอร์เอร์เรราทำให้ยูไนเต็ดอยู่ในการควบคุมและรูนีย์ก็คว้าชัยชนะในสโมสรเก่าของเขาได้สำเร็จโดยมีเพียงประตูที่สองในลีกของฤดูกาล

“ มันเป็นการแสดงที่ดีมาก เราผิดหวังเกี่ยวกับเกมที่อาร์เซนอล (แพ้ 3-0) และเรารู้ว่าการมาที่นี่เป็นเรื่องยาก แต่มันเป็นชัยชนะที่สมควรได้รับและเราดีใจมาก” รูนีย์ซึ่งตอนนี้ยิงไปแล้ว 187 ประตูในพรีเมียร์ลีกเป็นรองเพียง Alan Shearer กับ 260

อาร์เซนอลที่เล่นในช่วงปลายคิกออฟได้ดำเนินการต่อจากจุดที่พวกเขาออกจากเกมกับยูไนเต็ดก่อนพักเบรกระหว่างประเทศแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังก็ตาม

อเล็กซิสซานเชซปีกชาวชิลีของพวกเขานำพวกเขาไปข้างหน้าหลังจากผ่านไป 62 นาทีและประตูต่อไปตามมาอย่างรวดเร็วจากโอลิวิเยร์ชิรูด์และอารอนแรมซีย์ขณะที่วัตฟอร์ดพังทลาย

การเริ่มต้นฤดูกาลที่มีปัญหาของโชเซ่มูรินโญ่เริ่มพลิกผันเมื่อเชลซียึดเรือได้อย่างมั่นคงด้วยการชนะแอสตันวิลล่าในบ้าน 2-0 แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากข้อผิดพลาดในการรักษาประตูจากการทำประตูของแบรดกูซานและอลันฮัตตัน

เวสต์แฮมที่บินสูงมีรอยหยักเป็นทีมเยือนที่สี่ในฤดูกาลนี้มานูเอลลันซินีและดิมิทรีปาเยต์ทำประตูได้ในช่วงท้ายด้วยชัยชนะ 3-1 ที่คริสตัลพาเลซคู่แข่งในลอนดอนซึ่งเล่นครึ่งหนึ่งของการแข่งขันกับชาย 10 คนหลังจากที่ดไวท์เกย์เล่ถูกใบแดงก่อนเกม หยุดพัก.

เกมแรกของแซมอัลลาร์ไดซ์อดีตผู้จัดการทีมของเวสต์แฮมที่ดูแลซันเดอร์แลนด์จบลงด้วยการเอาชนะเวสต์บรอมมิชอัลเบียน 1-0 ทำให้พวกเขาเป็นรองจากด้านล่าง

เซาแธมป์ตันกลางตารางนำ 2-0 เทียบกับเลสเตอร์ซิตี้อันดับห้า แต่ถูกตรึงกลับไปเสมอ 2-2 – เจมี่วาร์ดี้ทำประตูแรกของผู้มาเยือนเพื่อขึ้นสู่อันดับสูงสุดในชาร์ตคะแนนด้วยเก้าแต้ม
เรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่าดึงสองคะแนนที่ชัดเจนในลาลีกาเมื่อคริสเตียโนโรนัลโดสร้างสถิติการทำประตูของสโมสรในการเดิน 3-0 ของเรอัลกับเลบานเต้และเนย์มาร์ตีสี่เมื่อบาร์ซ่าเอาชนะราโยบาเยกาโน่ 5-2 เมื่อวันเสาร์

เรอัลแทบไม่ต้องเปลี่ยนเป็นเกียร์ชั้นนำที่เบร์นาเบวซึ่งโรนัลโด้แซงราอูลด้วยประตูที่ 324 ในฤดูกาลที่ 7 ของเขาในเมืองหลวงของสเปน

Barca สูญเสียโอกาสมากมายดูสั่นคลอนในการป้องกันและต้องการประสิทธิภาพของเนย์มาร์ที่ยอดเยี่ยมที่จะมาจากด้านหลังและมองเห็นฝ่ายราโยที่เล่นฟุตบอลโจมตีที่น่าดึงดูดที่นูแคมป์

ชัยชนะที่แตกต่างกันของนักหวดใหญ่ที่บาดเจ็บของสเปนทั้งสองทำให้พวกเขาเพิ่มเป็น 18 แต้มจากแปดนัดโดยที่เรอัลนำหน้าด้วยผลต่างประตู

บียาร์เรอัลนักวิ่งหน้าแรกที่น่าประหลาดใจหลุดไปเป็นอันดับสาม แต่สามารถเรียกคืนผู้นำได้ด้วยการชนะที่บ้านของเซลต้าบีโกอันดับสี่ในวันอาทิตย์เมื่อแอตเลติโกมาดริดซึ่งเป็นอันดับห้าเล่นที่เรอัลโซเซียดัด

มาร์เซโลยิงเรอัลไปข้างหน้าในนาทีที่ 27 เมื่อเขาแลกบอลกับโรนัลโด้และระเบิดบอลผ่านรูเบนในประตูเลบานเต้

โรนัลโด้ทำมันได้ 2-0 ในสามนาทีต่อมาเมื่อเขาทำลายความพยายามระยะไกลที่เป็นเครื่องหมายการค้าเข้ามุมยุติความแห้งแล้งสี่นัดที่หายากในเที่ยวบินชั้นนำของสเปนสำหรับกัปตันทีมโปรตุเกสซึ่งเป็นผลงานที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่เขาเข้าร่วมเรอัลในปี 2009 .

ตัวสำรอง Jese ข้ามผ่านเครื่องหมายของเขาและผลักบอลสูงเข้าไปในตาข่ายเพื่อทำ 3-0 แปดนาทีต่อจากเวลาในขณะที่เรอัลได้รับชัยชนะที่สร้างขวัญและกำลังใจก่อนการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกกลุ่มเอในวันพุธที่ปารีสแซงต์แชร์กแมง

“ คริสเตียโนรับหน้าที่เพราะเราขาดกองหน้า” กุนซือตัวจริงราฟาเบนิเตซขาดคาริมเบนเซม่า, เจมส์โรดริเกซ, ลูก้าโมดริชและเซร์คิโอรามอสจากอาการบาดเจ็บกล่าวในงานแถลงข่าว “ เขาต้องเป็นผู้นำทีมและนั่นคือสิ่งที่เขาทำ”

บาร์คาร็อค

Barca ซึ่งหายไปจากยันต์ Lionel Messi และกัปตัน Andres Iniesta ถูกเขย่าเมื่อ Javi Guerra ทำให้ Rayo เป็นผู้นำในนาทีที่ 15 อย่างน่าประหลาดใจ
ก่อนหน้านี้อีวานราคิติชและหลุยส์ซัวเรซล้มเหลวในการเอาชนะโตโน่เมื่อผ่านตัวต่อตัวกับผู้รักษาประตูราโย แต่บาร์เซโลน่าอยู่ในระดับในนาทีที่ 22 เมื่อเนย์มาร์ชนะและเปลี่ยนจุดโทษ

กองหน้าบราซิลพยายามยกทีมอย่างชัดเจนในช่วงที่ไม่มีเมสซี่ถูกโค่นอีกครั้งในพื้นที่ในวันที่ 31 และส่งลูกเตะจุดที่สองของเขาได้สำเร็จ

เคลาดิโอบราโวผู้รักษาประตูของบาร์ซ่าต้องทำการเซฟที่ดีหลายครั้งเนื่องจากราโยออกมาอย่างแข็งแกร่งหลังการหยุดพักและจุดอ่อนของแนวรับของแชมป์ยุโรปจะเป็นปัญหาสำหรับโค้ชหลุยส์เอ็นริเก้ก่อนเกมวันอังคารที่ BATE Borisov

เนย์มาร์ตีในนาทีที่ 69 และ 70 ทำให้เป็น 4-1 กลายเป็นผู้เล่นบาร์ซ่า Sa Gaming คนแรกนอกเหนือจากเมสซีที่ทำประตูได้ 4 ประตูในการแข่งขันนับตั้งแต่ซามูเอลเอโตในปี 2008 ก่อนที่เขาจะข้ามไปให้ซัวเรซคลิปบอลกลับบ้าน 13 นาทีจาก เวลา.

Jozabed ใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่แย่มากขึ้นเพื่อทำคะแนนที่สองของ Rayo ในนาทีที่ 86

“ เขา (เนย์มาร์) เป็นไฟฟ้าตั้งแต่เริ่มฤดูกาล” หลุยส์เอ็นริเกกล่าวกับงานแถลงข่าว “ เมื่อเขาเข้ามาในพื้นที่ไม่มีใครหยุดเขาได้”

การเริ่มต้นฤดูกาลอย่างตะกุกตะกักของเซบีย่ายังคงดำเนินต่อไปเมื่อผู้ครองยูโรป้าลีกซึ่งเล่นที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 1-1 ที่ Eibar พอประมาณและอยู่ที่ 11 จากเก้าแต้ม

บาเลนเซียอุ่นเครื่องสำหรับการแข่งขันวันอังคารที่บ้านกับเกนต์ในการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของยุโรปด้วยชัยชนะ 3-0 กับมาลากาซึ่งยกพวกเขาขึ้นเป็นแปดด้วย 12 คะแนน
ปูนเอฟซีขับรถเข้าตีในนาทีที่สองของ Jackichand Singh ระหว่างประเทศของอินเดียเพื่อป้องกันการบุกของแชมป์ Atletico de Kolkata ด้วยการชนะ 1-0 และกระโดดขึ้นสู่อันดับสูงสุดของ Indian Super League ในเมือง Pune ในวันเสาร์

เกมดังกล่าวเริ่มต้นอย่างสายฟ้าแลบโดย Jackichand ใช้ประโยชน์จากการจ่ายบอลยาวเข้าสู่ครึ่ง ATK และจบครั้งแรกด้วยเท้าซ้ายผ่าน Juan Calatayud ผู้รักษาประตูทำให้เจ้าบ้านนำ 1-0 โดยใช้เวลาเพียง 76 วินาทีในนาฬิกาที่ Shree สนามกีฬา Shiv Chhatrapati Sports Complex

ด้วยเก้าคะแนนจากการแข่งขันสี่นัด (ชนะสามครั้งและแพ้) ปูเน่ก้าวกระโดด ATK ขึ้นไปอยู่บนตาราง ISL ผลักดันผู้ป้องกันแชมป์ซึ่งประสบกับความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ไปยังจุดที่สอง ตอนนี้ ATK มีเจ็ดแต้มจากสี่นัด (ชนะสองครั้งเสมอหนึ่งครั้งและแพ้หนึ่งครั้ง)

Calatayud เป็นคนที่ยุ่งตลอดการแข่งขันและถูกเรียกให้ลงสนาม Sa Gaming ในอีกไม่กี่นาทีต่อมาเพื่อช่วยให้คอสตาริกา Yendrick Ruiz พยายามอย่างเต็มที่ ฝั่งเจ้าบ้านควบคุมได้อย่างเหนียวแน่นในช่วงเปิดสนามขณะที่โกลกาตาพยายามแย่งบอล

การป้องกันของ ATK ยังคงไว้ที่ 1-0 หลังจากความพยายามของ Ruiz และ Jackichand ถูกเคลียร์ออกจากเส้น รูอิซไปไกลจากระยะไกลอีกครั้ง แต่คาลาทายูดเท่ากับภารกิจ ปูเน่ไปได้อีกครั้งก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพักในนาทีที่ 41 แต่ลูกยิงของ Eugeneson Lyngdoh ไม่สามารถทดสอบผู้รักษาประตูได้

รูเล็ตออนไลน์ ป๊อกเด้งออนไลน์ จับยี่กี

รูเล็ตออนไลน์ “ ไม่ฉันไม่เคยคิดถึงเรื่องนั้นเลย” คล็อปป์กล่าว

“ ฉันถูกถามและตอบง่ายๆ บางครั้งมันก็เป็นการดีกว่าที่จะปิดปากของคุณไว้ – แต่มันก็ค่อนข้างยากในงานแถลงข่าว” เขากล่าวเสริม
ถ้าเขาเป็น ‘ราชา’ ของฟุตบอลแล้วเจ้าชายคือใคร? เปเล่ยิ้มอย่างซุกซนแล้วพูดว่า“ เจ้าชายนั่งข้างๆฉัน” เขาชี้ไปที่ ‘เจ้าชายแห่งโกลกาตา’ Sourav Gangulyที่หน้าแดง

การตัดสินใจที่จะไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับฟีฟ่าทำให้เกิดความเสียหายเล็กน้อยต่อเหตุการณ์ทั้งหมดเนื่องจากตำนานชาวบราซิลกล่าวกับสื่อในโกลกาตาเมื่อวันจันทร์

ท้ายที่สุดแล้วทุกคนต้องการที่จะมีมุมมองของเขาเกี่ยวกับการทุจริตที่ถูกกล่าวหาในองค์กรปกครองของฟุตบอลโลก สถานการณ์เลวร้ายมากพอที่จะเห็นทั้ง Sepp Blatter ประธานฟีฟ่าและมิเชลพลาตินีคู่หูของยูฟ่าถูกระงับชั่วคราวจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลทั้งหมดเป็นเวลา 90 วันโดยคณะกรรมการจริยธรรมของฟีฟ่า

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ขอให้เปรียบเทียบระหว่างลิโอเนลเมสซีกับคริสเตีย รูเล็ตออนไลน์ โนโรนัลโดเปเล่กล่าวว่า“ พวกเขาเป็นผู้เล่นสองประเภทที่แตกต่างกัน โรนัลโด้เป็นศูนย์หน้ามากกว่าในขณะที่เมสซี่เป็นเบอร์ 10 ฉันชอบที่จะมีพวกเขาทั้งสองคนอยู่ในทีม”

แต่ใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุคของเขา? “ บ๊อบบี้มัวร์ ฉันต้องพูดถึง Zalma Santos และ Nilton Santos ด้วย ตลอด 10 ปีที่ผ่านมามันต้องเป็นเมสซี่” นักเตะวัย 74 ปีซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเยือนกัลกัตตาเป็นเวลาสามวันกล่าว

เปเล่แนะนำให้ทางการฟุตบอลอินเดีย“ พัฒนาฐาน” จากนั้นส่งผู้เล่นเยาวชนไปต่างประเทศเพื่อเปิดโปง สำหรับการลดลงของฟุตบอลบราซิลตำนานกล่าวโทษเรื่องนี้เกี่ยวกับการตั้งค่าและอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของ “อิมเพรสซารีโอ”
เอแด็นอาซาร์ของเชลซีไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมเขาถึงดิ้นรนเพื่อสโมสรในฤดูกาลนี้และกล่าวว่าผู้จัดการทีมโชเซ่มูรินโญ่มีสิทธิ์ที่จะปลดเขาออกจากตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงในขณะที่เขาอยู่ใน “ฟอร์มที่แย่ที่สุดในชีวิต”

เบลเยียมเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วในขณะที่เชลซีขึ้นสู่ตำแหน่ง แต่จ่ายราคาสำหรับการตกชั้นอย่างน่าทึ่งจากความสง่างามในเทอมนี้เมื่อมูรินโญ่ทิ้งเขาลงจากตำแหน่งเริ่มต้นในการเอาชนะแชมเปี้ยนส์ลีกโดยปอร์โต้เมื่อวันที่ 29 กันยายน .

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

อาซาร์ไม่มีประตูและมีเพียงสองแอสซิสต์จากการลงเล่น 11 นัดให้กับสโมสรในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นการตกต่ำที่มีส่วนทำให้เชลซีเลื่อนลงจากตารางซึ่งปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 16

“ นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพของฉันที่ฉันต้องร่ายมนตร์ที่ยากแบบนี้” Hazard อ้างจากสื่ออังกฤษและเบลเยียม

“ ฉันอธิบายไม่ถูกจริงๆ สิ่งที่ฉันรู้ก็คือฉันจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะตีกลับ ที่เชลซีเรามีความกังวลทั้งในฐานะทีมและรายบุคคล” ปีกวัย 24 ปีกล่าวเสริม

Hazard ยอมรับว่าผลงานที่ย่ำแย่ของเขาหมายความว่าเขาไม่ได้“ แตะต้องไม่ได้” อีกต่อไปในฐานะหนึ่งในชื่อแรกในทีมของมูรินโญ่ แต่ยกย่องชาวโปรตุเกสและสนับสนุนตัวเองให้กลับมาเล่นได้อีกครั้งเมื่อลีกกลับมาเล่นในวันที่ 17 ตุลาคมหลังจากหยุดพักระหว่างประเทศ

“ ฉันถูกทิ้งให้อยู่บนม้านั่งกับปอร์โต้ในแชมเปี้ยนส์ลีกและฉันก็ไม่มีภูมิคุ้มกันที่จะถูกปล่อยให้อยู่ในสนามอีกต่อไป คุณไม่สามารถแตะต้องได้เมื่อคุณเล่นได้ดีและนั่นก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นกับฉัน” Hazard กล่าว

“ ฉันคิดว่าผู้จัดการต้องการส่งข้อความถึงฉันโดยตั้งชื่อย่อยให้ฉัน ฉันไม่อ่านทุกอย่างที่เขาพูด แต่เขาอธิบายทุกอย่าง

“ ผมไม่กังวลเกินไปสำหรับเขา – มูรินโญ่เป็นโค้ชที่ดีที่สุดในโลกเมื่อต้องรับมือกับความกดดัน ฉันเป็นคนมองโลกในแง่ดีและฉันรู้ว่าฉันสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากคาถาที่ยาก

“ ผมหวังว่าจะกลับมาแข็งแกร่งขึ้นและผมพร้อมที่จะเล่นและทำให้ดีที่สุด” เขากล่าวเสริม
ทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบกับ Pele หลังจากผ่านไปกว่าสามทศวรรษ Kerala Blasters โค้ช Peter Taylor ในวันจันทร์กลายเป็นแฟนตัวยงในขณะที่เขานึกถึง 20 นาทีที่เขาใช้เวลาเล่นกับตำนานชาวบราซิลเลียนในปี 1977

เปเล่จะเป็นแขกผู้มีเกียรติในการแข่งขัน ISL ระหว่าง Kerala และ Atletico de Kolkata ในวันอังคารและ Taylor แทบจะไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาในการพบผู้ชนะฟุตบอลโลกสามสมัยได้

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ฉันเล่นกับเขามา 20 นาทีแล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันภูมิใจที่สุด ฉันไม่เคยได้บอล (การครอบครอง) จากเขา เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม คงจะดีมากที่เขากำลังดูการแข่งขัน” เทย์เลอร์กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน

Pele วัย 62 ปีจำได้ว่า Pele กลายเป็นทีม ‘Rest of the World’ ในการแข่งขันนิทรรศการกับอังกฤษในปี 1977

การป้องกันแชมป์ ATK โค้ชอันโตนิโอโลเปซฮาบาสยังกล่าวอีกว่าทีมรอคอยที่จะได้พบกับไอคอน

“ มันเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับโกลกาตา เปเล่เป็นไอดอลที่ยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก”

เปเล่อยู่ระหว่างการพักแรมหนึ่งสัปดาห์ในอินเดียและจะเดินทางไปเดลีในวันอังคาร
วันนี้ผู้เฝ้าระวังจริยธรรมของฟีฟ่าสั่งห้ามหัวหน้าฟุตบอลไทยและอดีตผู้บริหารของฟีฟ่าวรวีร์มะกูดีเป็นเวลา 90 วันเนื่องจากละเมิดจริยธรรมและระบุว่าเขาอาจถูกลงโทษเพิ่มเติม

คณะกรรมการจริยธรรมกล่าวว่าได้กระทำการกีดกันวรวีร์“ เนื่องจากดูเหมือนว่ามีการกระทำผิดจรรยาบรรณและการตัดสินใจในประเด็นหลักอาจไม่ได้ดำเนินการเร็วพอ”

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

วรวีร์ถูกแบน “จากการแข่งขันฟุตบอลในระดับชาติและระดับนานาชาติเป็นเวลา 90 วัน คำสั่งห้ามมีผลทันที” คำแถลงของคณะกรรมการพิจารณาคดีกล่าว

วรวีดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของฟีฟ่าเป็นเวลา 18 ปีจนถึงเดือนพฤษภาคมและต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาการกระทำผิดหลายครั้ง

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียลงมติในปีนี้ให้เปลี่ยนตัวเขาเป็นหนึ่งในตัวแทนของเอเชียในตำแหน่งผู้บริหารฟีฟ่า

ฟีฟ่าไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการละเมิดที่พบว่าวรวีถูกสอบสวน “ คดีนี้เข้าสู่กระบวนการสอบสวนอย่างเป็นทางการแล้ว” กล่าว

ในอดีตเขาเคยถูกกล่าวหาว่าใช้เงินทุนเพื่อการพัฒนาของ FIFA ในทางที่ผิด แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหามาโดยตลอดและไม่เคยถูกลงโทษมาก่อน

รายงานของสื่ออังกฤษไม่เคยได้รับการยืนยันกล่าวว่าวรวีเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ห้าคนที่อยู่ภายใต้การสอบสวนของคณะกรรมการจริยธรรมของฟีฟ่าในข้อหาประพฤติมิชอบในการโหวตสำหรับฟุตบอลโลก 2018 และ 2022

เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในเดือนกรกฎาคมโดยศาลไทยในการปลอมแปลงเอกสารในการเลือกตั้งใหม่เป็นหัวหน้าสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย
ในช่วงรอบชิงชนะเลิศของฟุตบอลโลก 1970 ผู้บรรยายถามเพื่อนร่วมงานว่า“ คุณนิยามเปเล่ได้อย่างไร” “ พระเจ้า” ได้รับคำตอบทันที

“ พระเจ้า” จะมีอายุครบ 75 ปีในวันที่ 23 ตุลาคมและได้รับคำเชิญจากสมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษเพื่อเฉลิมฉลองที่พระราชวังบัคกิงแฮม “ ในฐานะนักกีฬาฉันกินเค้กมากเกินไปไม่ได้ ฉัน (จะ) ชอบจูบ (จากควีนอลิซาเบ ธ )” เปเล่กล่าวเมื่อวันจันทร์ระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนที่ NSHM Knowledge Campus

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเขาถูกถามว่าจะมีเปเล่อีกคนได้เมื่อไหร่ “ ตอนที่ฉันไปฮอลแลนด์พวกเขาบอกว่า (โยฮัน) ครัฟฟ์คือเปเล่คนใหม่ ในอังกฤษพวกเขากล่าวว่าเป็น George Best ในอาร์เจนตินาพวกเขากล่าวว่า (ดิเอโก) มาราโดนาคือเปเล่คนใหม่ และในเยอรมนีพวกเขากล่าวว่ามันคือ (Franz) Beckenbauer แต่ฟังฉันขอโทษ คุณไม่สามารถมีเปเล่อีกได้ พ่อและแม่ของฉันหยุดเครื่อง” ตำนานฟุตบอลกล่าวที่ Netaji Indoor Stadium ซึ่งเขายังตัดเค้กวันเกิดด้วย

รู้สึกท่วมท้นที่ได้เห็นเค้กซึ่งเป็นแบบจำลองของถ้วยรางวัล Jules Rimet ที่บราซิลสร้างขึ้นเองหลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่สามในปี 1970 ‘Black Pearl’ กล่าวว่า “ขอบคุณพระเจ้า ผู้คนทำงานหนักมากเพื่อมอบโอกาสนี้ให้กับฉัน พวกคุณบางคนที่อยู่ที่นี่ไม่ได้เกิดเมื่อฉันมาที่นี่เมื่อ 38 ปีก่อนด้วยซ้ำ ตอนนี้ฉันดีใจที่ได้กลับมาที่นี่พร้อมกับคนรุ่นใหม่”
AR Rahman นักดนตรีเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้แต่งเพลงชีวประวัติเรื่อง Pele ฮัมเพลง “สุขสันต์วันเกิดให้คุณ” ขณะที่ปรมาจารย์ชาวบราซิลตัดเค้ก

เมื่อถามถึงบทลงโทษที่น่าสงสัยที่นิวยอร์กคอสมอสของเขาเสมอกับโมฮุนพุกาม 2-2 ระหว่างการแข่งขันนิทรรศการที่สวนอีเดนในปี 2520 เปเล่กล่าวว่า“ ทุกคนทำผิดพลาดในชีวิต บางทีพวกเขา (ผู้ตัดสิน) อาจทำผิดพลาด แต่ผมจำไม่ได้ แต่มันเป็นความผิดพลาดที่โกลกาตาหวงแหน”

อดีตกัปตันชาวอินเดียSourav Gangulyก็มีคำถามเช่นกันว่า“ อะไรทำให้แชมป์?”

“ คุณต้องมีของขวัญพิเศษ แต่เมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดแล้วอย่าคิดว่าตัวเองเก่งที่สุด” คำตอบดังกล่าว

เมื่อถูกถามโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Firhad Hakim ว่าเขาสนใจที่จะเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคของทีมฟุตบอลอินเดียหรือไม่ Pele กล่าวว่า“ ฉันไม่เคยได้รับเชิญ แต่ถ้าฉันสามารถช่วยได้ในทางใดฉันก็จะทำเช่นนั้น”

ในโอกาสนี้หัวหน้าคณะรัฐมนตรี Mamata Banerjee ได้ประกาศว่าในระหว่างการเยือนกัลกัตตาครั้งต่อไปเปเล่จะเข้ารับการต้อนรับจากพลเมือง “ ฉันขอให้คุณกลับมาอีกครั้ง คุณคือราชาแห่งฟุตบอล เรามีนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมมากมายในตอนนี้ แต่ตอนเราโตมี แต่เปเล่ คุณยังคงเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” เธอกล่าว
Eduardo Vargas และ Alexis Sanchez รับมือการระเบิดครั้งล่าสุด มันเป็นอีกคืนแห่งความเจ็บปวดสำหรับบราซิลเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ให้กับชิลีในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม 9 กรกฎาคม 2014 เป็นช่วงที่พวกเขามาถึงจุดต่ำสุดเมื่อ Selecao แพ้เยอรมนี 7-1 ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกที่ Estadio Mineirao

Luiz Felipe Scolari ต้องเสียค่าใช้จ่ายในงานของเขาและ Dunga ถูกนำกลับมาเพื่อดูแลทีมในขณะที่ฟุตบอลบราซิลพยายามแลกตัวเอง สิบห้าเดือนที่ผ่านมาดูเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ประเทศฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ยังคงสร้างความสามารถพิเศษเช่นเนย์มาร์ แต่ทั้งหมดไม่ได้มีมากกว่าผลรวมของส่วนต่างๆ

การลดลงกำลังทำร้ายตำนาน เปเล่เคยเป็นใบหน้าของฟุตบอลบราซิลเมื่อครองโลก พวกเขามี Garrincha, Didi, Vava แต่ Pele เป็นอัญมณีในมงกุฎ ต่อมา Tostao, Rivelino, Jairzinho และ Carlos Alberto ได้ก่อตั้งทีมในฝันที่ทำให้โลกตื่นตะลึงในฟุตบอลโลก 1970 เปเล่ยังคงอยู่ที่นั่นในช่วงเวลาสำคัญของเขา

ดูเหมือนว่าจะห่างออกไปหลายปีแสง บราซิลถูกคัดออกจากคอนมานานแล้วและเปเล่กล่าวโทษว่าขาดความสามัคคีกัน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ เกมของทีมขาดหายไป เรามีผู้เล่นที่ดีที่สุดในบราซิล แต่น่าเสียดายที่เราไม่ได้เล่นเป็นทีม เราไม่มีเวลาเตรียมทีมก่อนฟุตบอลโลกมากนัก คุณต้องให้ผู้เล่นอยู่ด้วยกันเป็นเวลานานเพื่อเตรียมตัวให้ดีขึ้น แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ปัจจุบันผู้เล่นชั้นนำของบราซิลไปที่ยุโรปและผู้คุม (ผู้จัดการ / ตัวแทน) ตัดสินใจเลือกพวกเขาว่าพวกเขาจะเล่นให้กับสโมสรหรือประเทศ ปัจจุบันเรามีปัญหามากมายในตำแหน่งที่แตกต่างกันในสนาม” ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 3 สมัยกล่าวขณะพูดกับสื่อที่โรงแรมระดับ 5 ดาวทางตอนใต้ของโกลกาตาเมื่อวันจันทร์ ฉันหวังว่าเนย์มาร์จะคว้าถ้วยรางวัลให้กับบราซิลและเขามาจากซานโตสสโมสรที่ฉันเคยเล่นให้ เอดินโญ่ลูกชายของฉันเป็นคนที่ฝึกฝนเขาฉันจึงรู้สึกภาคภูมิใจและมีความสุข เขามีอนาคตที่ดี เนย์มาร์เขาอาจเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในตอนนี้

นี่เป็นการมาเยือนโกลกาตาครั้งที่สองของเขา เมื่อเขามาเป็นผู้เล่น New York Cosmos ในปี 1977 Sourav Gangulyอายุได้สี่ขวบ อดีตกัปตันทีมคริกเก็ตของอินเดียร่วมแสดงบนเวทีกับ ‘ยักษ์ใหญ่’ ของบราซิลและถามเขาเกี่ยวกับหนทางในการเล่นฟุตบอลอินเดีย

“ คุณต้องพัฒนาฐาน สร้างโครงสร้างพื้นฐานจากนั้นส่งผู้เล่นเยาวชนไปต่างประเทศเพื่อเปิดโปง นี่เป็นหนทางเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า “คำถามที่ถามถึงการเปรียบเทียบระหว่างลิโอเนลเมสซีกับคริสเตียโนโรนัลโดเป็นไปตามแนวที่คุ้นเคย “ (A) หลายคนเปรียบเทียบเมสซี่กับโรนัลโด้ แต่พวกเขาเป็นผู้เล่นที่แตกต่างกัน โรนัลโด้เป็นศูนย์หน้ามากกว่า เมสซี่เล่นได้ลึกกว่า (เป็นอันดับ 10) แต่ทั้งสองอย่างยอดเยี่ยมและฉันชอบที่จะมีพวกเขาอยู่ในทีม แต่ต้องบอกว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเมสซี่ดีที่สุด” แข้งวัย 74 ปีกล่าว

ใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุคของเขา? “ ผู้คนไม่ได้สังเกตเห็นกองหลังมากนัก สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉันคือ Bobby Moore” เวสต์แฮมและเซ็นเตอร์ฮาล์ฟผู้ล่วงลับของอังกฤษพาประเทศของเขาไปสู่ชัยชนะในฟุตบอลโลกปี 1966 อย่างไรก็ตามฟุตบอลโลกครั้งต่อไปที่เม็กซิโกนำเสนอช่วงเวลาที่น่าจดจำยิ่งขึ้นเมื่อผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสองยกเลิกซึ่งกันและกันและแลกเปลี่ยนเสื้อกันหลังเกม เปเล่ลงเอยด้วยการเป็นฝ่ายชนะขาดลอย 1-0

เปเล่ยังคงเป็นนักฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกและเขามีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าเขาจะประสบความสำเร็จไม่แพ้กันในยุคปัจจุบัน “ ฟุตบอลสมัยใหม่เป็นเรื่องยาก แต่ใช่แล้วฉันจะยังคงประสบความสำเร็จแบบเดียวกับที่เคยผ่านมาหลายปี นักฟุตบอลเกิด พระเจ้าให้ของขวัญกับฉันในการเล่นฟุตบอล” น่าแปลกที่ผู้จัดงานไม่อนุญาตให้เขาตั้งคำถามเกี่ยวกับวิกฤตคอร์รัปชั่นของ FIFA ในช่วงเวลาที่ Sepp Blatter หัวหน้าฝ่ายปกครองของฟุตบอลโลกพร้อมกับ Michel Platini คู่หูของยูฟ่ากำลังเผชิญกับการระงับชั่วคราวเป็นเวลา 90 วันมุมมองของ Pele มีความสำคัญ เขาบอกได้แค่ว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเป็นประธานฟีฟ่า
รัสเซียซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2018 ทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะเป็นแขกรับเชิญในงานปาร์ตี้ของฝรั่งเศสในปีหน้าเมื่อพวกเขาเอาชนะมอนเตเนโกรเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้ตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2016 ในวันจันทร์

ในคืนสุดท้ายของรอบคัดเลือกพวกเขาเข้าร่วมโดยสโลวาเกียซึ่งเอาชนะลักเซมเบิร์กในขณะที่ยูเครนสโลวีเนียและสวีเดนต้องใช้โอกาสในรอบตัดเชือก

อังกฤษกลายเป็นเพียงทีมที่หกที่ผ่านการรณรงค์รอบคัดเลือกทั้งหมดด้วยสถิติ 100 เปอร์เซ็นต์หลังจากคว้าชัยชนะครั้งที่ 10 ติดต่อกันด้วยการเอาชนะลิทัวเนีย 3-0 ในวิลนีอุส

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

รัสเซียเอาชนะมอนเตเนโกร 2-0 ในมอสโกว์ในขณะที่สโลวาเกียชนะลักเซมเบิร์ก 4-2 และสามกลุ่มสุดท้ายที่จะเสร็จสิ้นในวันอังคาร 18 ทีมรวมถึงฝรั่งเศสมั่นใจได้ว่าจะอยู่ในการแข่งขัน 24 ทีมในปีหน้า

ทั้งนอร์เวย์หรือโครเอเชียจะปิดผนึกตำแหน่งอัตโนมัติของพวกเขาควบคู่ไปกับอิตาลีเมื่อกลุ่ม H สรุปในวันอังคารในขณะที่ฮังการีมีคุณสมบัติเป็นทีมอันดับสามที่ดีที่สุดจากเก้ากลุ่ม

ทีมที่ได้รับการจัดอันดับในตำแหน่งนั้นจะเข้าร่วมการคัดเลือกอัตโนมัติอื่น ๆ กับอีกแปดทีมอันดับสามที่เข้าสู่รอบตัดเชือกสองขาของเดือนพฤศจิกายน

การจับฉลากสำหรับรอบตัดเชือกจะมีขึ้นในวันอาทิตย์

ORDEAL หลีกเลี่ยง

แต่ทั้งรัสเซียและสโลวาเกียหลีกเลี่ยงการทดสอบนั้นด้วยการชนะในวันจันทร์

รัสเซียจองสถานที่ของพวกเขาด้วยชัยชนะเหนือมอนเตเนโกรที่ Otkrytie Arena ในมอสโกโดย Oleg Kuzmin ทำประตูแรกให้ประเทศของเขาหลังจากผ่านไป 33 นาทีและ Alexander Kokorin เพิ่มอีกหนึ่งวินาทีด้วยการลงโทษหลังจากนั้นไม่นาน

รัสเซียผ่านเข้ารอบที่สองในกลุ่ม G ตามหลังออสเตรียที่ไม่แพ้ใครโดยสวีเดนจบอันดับสาม

คุณสมบัติของรัสเซียดูสมดุลเมื่อฟาบิโอคาเปลโล่ยังคงเป็นหัวหน้าโค้ช แต่ Leonid Slutskiy ที่เข้ามาแทนที่ของเขาทำให้รัสเซียชนะสี่ครั้งโดยเริ่มจากความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญของสวีเดน

“ ขั้นตอนสุดท้ายนั้นยากที่สุดเสมอ แต่ผู้เล่นก็ยอดเยี่ยม” Slutskiy กล่าวอย่างยินดี

“ พวกเขาสามารถเปลี่ยนสิ่งที่กลายเป็นกระบวนการตรวจสอบคุณสมบัติซึ่งหมดความหวัง”

สโลวาเกียรวบรวมตั๋วของพวกเขาด้วยการชนะในลักเซมเบิร์กในขณะที่ความหวังอันเลือนลางของยูเครนในการแย่งชิงตำแหน่งที่สองตามหลังการป้องกันแชมป์สเปนในกลุ่ม C สิ้นสุดลงเมื่อสเปนเอาชนะพวกเขา 1-0 ในเคียฟในสนามที่สเปนชนะอิตาลีในปี 2012 รอบสุดท้าย

มาริโอกาสปาร์ฟูลแบ็คทำประตูในการเปิดตัวครั้งแรกในขณะที่เชสฟาเบรกาสปรากฏตัวครั้งที่ 100 ในประเทศของเขาได้รับการบันทึกจุดโทษ

ตอนนี้สโลวาเกียพร้อมที่จะเดินทางไปยูโรครั้งแรกในฐานะประเทศเอกราช แต่มีช่วงเวลาที่กระวนกระวายใจเล็กน้อยหลังจากแข่งเป็นผู้นำ 3-0

ลักเซมเบิร์กตีกลับสองครั้งก่อนที่มาเร็กฮัมซิคทำประตูที่สองของเขาในคืนนี้ในช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อคว้าชัยชนะ 4-2
ออสเตรียและอังกฤษทั้งคู่ไม่แพ้ใครในแมตช์สุดท้ายรักษาสถิติไว้โดยออสเตรียเอาชนะลิกเตนสไตน์ 3-0 ในเวียนนาเพื่อปิดท้ายแคมเปญกลุ่ม G ด้วยชัยชนะ 9 นัดและเสมอจาก 10 เกม แต่อังกฤษทำได้ดีกว่า

อังกฤษชนะลิทัวเนีย 3-0 และกลายเป็นทีมเดียวในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่จบด้วยสถิติ 100 เปอร์เซ็นต์หลังจากชนะ 10 ครั้งติดต่อกันเพื่อเข้าร่วมวงดนตรีชั้นยอดของฝรั่งเศส (รอบคัดเลือกปี 1992 และ 2004), สาธารณรัฐเช็ก (2000), เยอรมนี ( 2012) และสเปน (2012) ในฐานะประเทศอื่น ๆ เพียงชาติเดียวที่ยุติแคมเปญยูโรรอบคัดเลือกด้วยสถิติที่สมบูรณ์แบบ
อาร์แซนเวนเกอร์ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลเป็นผู้หยิ่งผยองและเป็นผู้แพ้ที่ไม่ดีที่พยายามมีอิทธิพลต่อผู้ตัดสินผ่านสื่อแซมอัลลาร์ไดซ์ซึ่งเป็นคู่หูของซันเดอร์แลนด์ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ชาวฝรั่งเศสกล่าว

อัลลาร์ไดซ์ผู้แสดงความคิดเห็นในอัตชีวประวัติเรื่องใหม่ของเขาซึ่งได้รับการตีพิมพ์ใน The Sun เผยให้เห็นความลึกซึ้งของความเกลียดชังระหว่างตัวเขากับเวนเกอร์ซึ่งขัดแย้งกันมาตลอดนับตั้งแต่ที่ชาวอังกฤษได้รับหน้าที่ดูแลโบลตันวันเดอเรอร์ส

“ ผมสนุกกับการเอาชนะอาร์เซนอลมากกว่าทุกคนเมื่อผมคุมโบลตัน” อัลลาร์ไดซ์กล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ เราไปถึงพวกเขาจริงๆและ Arsene Wenger ก็เกลียดเรา

“ มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาจะไม่จับมือกับฉันที่ Highbury เพราะเราเสมอกันที่นั่น ฉันเห็นเขาฉีกเนกไทออกและโยนมันลงบนพื้นด้วยความโกรธ

“ เขารับทุกอย่างเป็นส่วนตัวและมีอารมณ์เย่อหยิ่ง เขาไม่ใช่คนชวนคุณไปที่ออฟฟิศเพื่อดื่มหลังจบเกม

“ ยิ่งฉันทำร้ายเขามากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งชอบมันมากขึ้นเท่านั้น เขาพยายามโน้มน้าวผู้อ้างอิงผ่านสื่อและสร้างการรับรู้ว่าเราเป็นคนพาลที่ทำฟาล์วทั้งหมดในขณะที่ทีมของเขาแค่ต้องการเล่น

“ ดูเหมือนว่าเขาต้องการกฎที่พวกเขาควรได้รับอนุญาตให้ทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการกับลูกบอลโดยที่เราไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการกับพวกเขา

“ มันเป็นทักษะในการค้นหาจุดอ่อนของพวกเขาและวิธีใช้ประโยชน์จากพวกเขา แต่เมื่อเราประสบความสำเร็จสื่อมวลชนมักจะพูดถึงอาร์เซนอลที่มีวันหยุดและการอ้างอิงก็นุ่มนวล”

อัลลาร์ไดซ์ยังไปขุดคุ้ยที่ราฟาเบนิเตซเดิมของลิเวอร์พูลและตอนนี้อยู่ที่เรอัลมาดริดโดยกล่าวว่าชาวสเปนไม่สมควรได้รับเครดิตในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกกับสโมสรเมอร์ซีย์ไซด์ในปี 2548

“ แน่นอนว่าเขา (เบนิเตซ) สามารถพูดได้ว่าเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกกับลิเวอร์พูลซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยทำ แต่ตอนนี้มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา

“ สตีเวนเจอร์ราร์ดเข้าชิงชนะเลิศด้วยการปาดคอและลากลิเวอร์พูลกลับจากเอซีมิลาน 3-0 เพื่อชนะจุดโทษในที่สุด” อัลลาร์ไดซ์กล่าว

“ ฉันไม่โทษเบนิเตซที่อ้างสิทธิ์ในเครดิต – แต่ในฐานะผู้จัดการเรารู้ความจริง

“ มันเหมือนกับตอนที่คุณเปลี่ยนตัวออกด้วยความสิ้นหวังและมันก็หลุดออกมา คุณจะได้รับเครดิตทั้งหมดสำหรับความฉลาดทางยุทธวิธีของคุณเมื่อมันมักจะเป็นเพียงโชค ”
แฮร์รี่เคนกองหน้าของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์คาดว่านักเตะลิเวอร์พูลจะต้องเร่งฝีเท้าและให้ “เพิ่มอีก 5 เปอร์เซ็นต์” เมื่อพวกเขาไปเยือนไวท์ฮาร์ทเลนในวันเสาร์นี้สำหรับเกมแรกภายใต้ผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขาอย่าง Juergen Klopp

หลังจากใช้เวลาพักระหว่างประเทศกับทีมชาติอังกฤษซึ่งรวมถึงคู่หูของลิเวอร์พูลอย่างนาธาเนียลไคลน์และแดนนี่อิงส์เคนกล่าวว่าเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นลิเวอร์พูลกระตือรือร้นที่จะสร้างความประทับใจให้กับคล็อปป์

“ ลิเวอร์พูลกำลังจะมีผู้จัดการทีมคนใหม่และพวกเขาก็พร้อมสำหรับมัน ในสองสามเกมแรกทุกคนพยายามที่จะสร้างความประทับใจดังนั้นพวกเขาอาจจะมีเพิ่มขึ้นเล็กน้อยกว่าปกติเล็กน้อยห้าเปอร์เซ็นต์” Kane กล่าวกับสื่ออังกฤษ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ เราคาดหวังอย่างนั้น นักเตะลิเวอร์พูลที่อังกฤษแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาเริ่มทำงานภายใต้เขา (คล็อปป์)”

กองหน้าวัย 22 ปีกำลังดิ้นรนเพื่อเรียกคืนฟอร์มที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่มั่นใจว่าความฟิตที่เหนือกว่าของสเปอร์สจะทำให้พวกเขาได้สามแต้มแม้จะแพ้เกมพรีเมียร์ลีกห้าเกมล่าสุดให้กับสโมสรเมอร์ซีย์ไซด์

“ …เรามีทุกทีมที่เราเคยเล่นมาแล้วและจะต้องกลับมาเล่นอีกครั้ง นั่นเป็นสัญญาณว่าเรากำลังเล่นตามยุทธวิธีของผู้จัดการทีมอย่างถูกต้องและเราเหมาะสมพอที่จะทำมัน ดังนั้นจึงเป็นกรณีที่ต้องทำอีกครั้งในวันเสาร์” เขากล่าว

ท็อตแนมไม่แพ้ตั้งแต่วันเปิดฤดูกาลและอยู่อันดับแปดของตารางมีเพียงสองคะแนนตามหลังอันดับสี่ของคริสตัลพาเลซหลังจากแปดเกม

“ เรามีความสุขที่ได้อยู่ภายใต้เรดาร์และแสดงผลงานที่ดีต่อไป” Kane กล่าว

“ เราไม่แพ้ใครในลีกตั้งแต่เกมแรกของฤดูกาล เรามีการเสมอกันเล็กน้อยซึ่งเราควรจะชนะเช่นกัน แต่เรากำลังเล่นได้ดีและทำในสิ่งที่ถูกต้อง เรามีทีมเยาวชนที่ฟิต

“ มันเปิดกว้างมาก ผมคิดว่านั่นคือมาตรฐานของพรีเมียร์ลีก ทุกคนสามารถเอาชนะใครก็ได้และนั่นก็แสดงให้เห็นมากมายในฤดูกาลนี้” เขากล่าวเสริม
จากอัฒจันทร์ Pele เฝ้าดูประตูที่สวยงาม Jamie Gavilan เล่นบอลยาวให้ Iain Hume ซึ่งสัมผัสแรกที่ยอดเยี่ยม เท้าซ้ายของเขาถูกสกัดกั้นโดย Stephen Bywater ผู้รักษาประตู Kerala Blasters แต่ Izumi Arata เร็วกว่า Gurwinder Singh ผู้รักษาประตูและวางบอลเข้ามุมขวา Atletico de Kolkata พร้อมแล้ว

เป็นการแข่งขันในบ้านครั้งแรกสำหรับการป้องกันแชมป์และมีแฟน ๆ มากกว่า 60,000 คนมาที่สนามซอลท์เลคสเตเดียม พวกเขาเพิ่มระดับเดซิเบลเมื่อ Pele มาถึงในฐานะแขกผู้มีเกียรติ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เจ้าภาพกำหนดตัวเองตั้งแต่เริ่มแรก ประตูแรกเกิดขึ้นในนาทีที่ 6 และการแข่งขันกลายเป็นการจราจรทางเดียว สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกัลกัตตาคือพวกเขาเล่นเป็นทีม เมื่อวานนี้เปเล่เสียใจกับการที่บราซิลขาดความพยายามของทีม เขาจะต้องชื่นชมฟุตบอลของอันโตนิโอฮาบาสที่จัดแสดง ประตูที่สองบ่งบอกถึงความพยายามร่วมกันในขณะที่ฮูมบอร์จาเฟอร์นันเดซและแมนออฟเดอะแมตช์ลาร่ารวมกันอย่างสวยงาม Lara พลิกตัว Bruno Perone และปล่อยเท้าขวาที่เบี่ยงออกจาก Ramage และเข้าเสาไกล

ที่ 2-0 โกลกาตาคิดว่าพวกเขามีการแข่งขันอยู่ในกระเป๋า ระดับความรุนแรงลดลงและทำให้ Kerala กลับเข้ามาในเกมได้ Christopher Dagnall ลดระยะขอบลงใน 80 นาทีขณะที่ S Shankar ตั้งเขาด้วยการสะบัดจากไม้กางเขนของ Ramage สองนาทีต่อมา Sanchez Watt มีโอกาสที่ดีมากที่จะทำให้เป็น 2-2 แต่ Juan Sanchez ผู้รักษาประตูของโกลกาตาปฏิเสธเขา

ในท้ายที่สุด 2-1 เป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมซึ่งทำให้แชมป์เปี้ยนครองอันดับหนึ่งของตารางด้วยเจ็ดคะแนนจากสามนัด

ความอัปยศอดสูของทีมฟุตบอลอินเดียยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ห้าติดต่อกันในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโดยแพ้โอมาน 0-3 ในเกมเยือนมัสกัตเมื่อวันอังคาร

สำหรับเจ้าภาพ Ahmed Kano Mubarak ทำประตูได้ในนาทีที่ 55 ขณะที่ Abdul Aziz Al Muqbali ทำประตูได้ในนาทีที่ 67 และ 85 เพื่อตกรอบ โอมานชนะเลกแรกที่เบงกาลูรู 2-1

ดังนั้นอินเดียจึงอยู่ที่จุดต่ำสุดของกองโดยเสียประตูมากถึง 12 ประตูในห้าเกมของพวกเขาโดยสามารถทำประตูได้เพียงสามครั้งเท่านั้น

ที่ศูนย์กีฬา Sultan Qaboos ทีมอินเดียแทบจะไม่สามารถยึดป้อมได้ในช่วง 45 นาทีแรกเนื่องจากจบลงด้วยการที่โอมานไม่สามารถหยุดชะงักได้

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

อย่างไรก็ตามการบุกซ้ำและแรงกดดันอย่างไม่หยุดยั้งในการป้องกันหมายความว่าการทำประตูแรกเป็นเพียงเรื่องของเวลา เด็กชายของสตีเฟนคอนสแตนตินกำลังป้องกันโดยมีชายแปดถึงเก้าคนในการป้องกันที่สามในช่วงเวลาหนึ่ง

ด้วยการที่ชายกว้างสองคน Rino Anto ทางขวาและ Narayan Das ทางซ้ายมีช่วงเวลาที่ร้อนระอุในการตอบโต้การเล่นปีกที่รวดเร็วความกดดันก็มากขึ้นที่กองหลังตรงกลาง Arnab Mondal และ Sandesh Jhingan ซึ่งบางครั้งก็เพิ่งเคลียร์บอลเพื่อรักษา ผู้โจมตีโอมานที่อ่าว

Anto เป็นความลำบากใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเขาเพิ่งทำข้อตกลงกับ Indian Super League กับ Atletico de Kolkata

ในที่สุดการหยุดชะงักก็ถูกทำลายในนาทีที่ 55 ผ่านการเคลื่อนที่แบบเซ็ตพีซ อิหร่านได้ฟรีคิกทางปีกขวา มันเป็นตัวลอยด้วยเท้าซ้ายในช่องที่พบว่า Anto งีบหลับและผู้รักษาประตู Gurpreet Sandhu พลาดท่าขณะที่เขาลื่นล้ม ฝ่ายซ้ายซ้ายเบี่ยงบอลเข้าหามูบารัคที่ไม่มีเครื่องหมายด้วยส่วนหัวดำน้ำ

สิ่งที่ Mubarak ต้องทำก็คือการเข้าไปแตะมันเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับฝูงชนของพรรคพวก

เมื่อพวกเขาได้ประตูโอมานก็มีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อหมายเลข 10 ของพวกเขาวิ่งลงทางปีกซ้ายโดยตี Anto และ Bikash Jairu ก่อนที่จะเรียงความข้ามที่ Jhingan ควรจะเคลียร์ แต่เขาก็ล้มลงและบอลก็ตกไปที่อับดุลซึ่งทำอย่างสนุกสนานผ่าน Gurpreet ที่ทำอะไรไม่ถูกเพื่อให้เป็น 2-0

เป้าหมายที่สามเกิดขึ้นโดยตรงจากการเคลื่อนไหวของกระดานวาดภาพที่กองหลังสามคนของอินเดียพยายามสร้างกับดักนอกฝั่งและถูกอับดุลทุบตี มันเป็นอีกหนึ่งตัวลอยจากปีกซ้ายซึ่งเห็นว่าอับดุลได้โหม่งฟรี

อินเดียไม่ได้มีโอกาสเชิงบวกแม้แต่ครั้งเดียวที่จะช่วยประหยัดโอกาสได้สองสามครึ่งเมื่อ Chhetri ลองใช้ส่วนท้ายซ้ายที่ไปได้ดีในแนวนอนและครั้งหนึ่ง Jeje ได้รับอิสระ แต่กองหลังตัวกลางในจังหวะที่เข้าสกัดไม่ได้ที่ด้านบนของกรอบ 18 หลา .
หลังจากปีนขึ้นไปสู่จุดสูงสุดหลังจากที่พวกเขาชนะ Kerala Blasters FC แล้ว ISL ที่ปกป้องแชมป์ Atletico de Kolkata กำลังรอคอยการกลับมาของผู้เล่นคนสำคัญหลายคนสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปที่ Pune โค้ช Antonio Habas กล่าวเมื่อวันพุธ

“ ฉันกำลังรอให้คนที่ชอบนาโตะอาร์นาบกลับมาเมื่อเราเดินทางไปปูเน่ ฉันไม่มีตัวเลือกมากนักในวันนี้มีเพียง 18 ผู้เล่นให้เลือก แต่ฉันมีความสุขกับการแสดง” ฮาบาสกล่าวในการประชุมหลังการแข่งขัน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ATK ที่หมดลงขี่ Izumi Arata และ Javier Lara นัดหยุดงานเพื่อเอาชนะ Kerala Blasters FC 2-1 ในเกมเหย้านัดแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ขณะที่พวกเขาจะแข่งขันกับ FC Pune City ในวันที่ 17 ตุลาคมต่อไป

จากการบาดเจ็บของ Helder Postiga ผู้เล่นกระโจมและการพักตัวของ Baljit Sahni ทำให้ ATK พลาดบริการของกองกลางบอตสวานา Ofentse Nato และคู่หูชาวอินเดียของ Arnab Mondal และ Rino Anto ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ระดับชาติในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018

การป้องกันของ ATK ถูกมองว่าพังทลายอีกครั้งในช่วงหลังของการแข่งขันเมื่อ KBFC ดึงหนึ่งกลับผ่าน Chris Dagnall ในนาทีที่ 80

“ ฉันมีความสุขใน 75 นาทีแรก แต่ไม่ใช่ในช่วง 15 นาทีที่ผ่านมา เราควรพยายามให้คะแนนต่อไป” ฮาบาสกล่าว

Arata ซึ่งเป็นผู้นำอีกครั้งได้ปะทะกับกองหลัง KBFC และถูกแทนที่ในนาทีที่ 58 โดยใช้ Clifford Miranda

อย่างไรก็ตามฮาบาสกล่าวว่าไม่ต้องกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บ

“ เขาสบายดีมาก เราไม่ต้องการรับโอกาสใด ๆ ดังนั้นเราจึงนำตัวสำรองมาแทน”

ปีเตอร์เทย์เลอร์โค้ชของ KBFC กล่าวว่าพวกเขาเริ่มต้นได้ไม่ดีทั้งสองครึ่ง แต่ก็กดดันและจบลงด้วยดี

“ ATK เป็นฝ่ายที่แข็งแกร่งมากและพวกเขาถือครอง แต่มันก็เป็นบวกกับวิธีที่เรากลับมา”
โครเอเชียและตุรกีผ่านเข้ารอบคัดเลือกอัตโนมัติสำหรับยูโร 2016 เนื่องจากเนเธอร์แลนด์เข้ารอบรองชนะเลิศในฟุตบอลโลกปีที่แล้ว

ชาวดัตช์จำเป็นต้องเอาชนะสาธารณรัฐเช็กที่ผ่านเข้ารอบในอัมสเตอร์ดัมและหวังว่าตุรกีจะแพ้ในบ้านให้กับไอซ์แลนด์ที่ผ่านเข้ารอบแล้วในคอนยาเพื่อกอบกู้อันดับสามในกลุ่ม A และเป็นจุดหนึ่งในรอบเพลย์ออฟในเดือนหน้า

แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่เกิดขึ้นโดยแชมป์ยุโรปปี 1988 ลงไปเช็ก 3-2 ซึ่งเป็นการแพ้ครั้งที่สามในรอบคัดเลือกสี่รายการภายใต้แดนนี่บลินด์ขณะที่ตุรกีเอาชนะไอซ์แลนด์ 1-0

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

Pavel Kaderabek จาก Hoffenheim นำเช็กไปข้างหน้าและ Josef Sural ขึ้นนำเป็นสองเท่าก่อนที่ฝั่งทีมเยือนจะส่ง Marek Suchy ไปสับเมมฟิสดีเพย์ในขณะที่เขาวิ่งเข้าประตูสองนาทีก่อนครึ่งเวลา

อย่างไรก็ตามโรบินฟานเพอร์ซี่ที่หลุดจากม้านั่งในครึ่งแรกเพื่อคว้าแชมป์เปี้ยนชิพคนที่ 101 ได้มุ่งหน้าเข้าสู่ตาข่ายของตัวเองอย่างลึกลับในนาทีที่ 66 เพื่อทำ 3-0

Klaas-Jan Huntelaar และ Van Persie ทำประตูในอีกด้านหนึ่งเพื่อลดการขาดดุล แต่เมื่อถึงจุดนั้นความเสียหายได้เกิดขึ้นและชาวดัตช์จะพลาดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศครั้งสำคัญเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2002

พวกเขาไม่ล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ยุโรปตั้งแต่ปี 1984 เมื่อรอบชิงชนะเลิศเล่นในฝรั่งเศส

“ ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง ฉันจะทำงานของฉันต่อไปเพราะฉันอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2018 และฉันเชื่อในทีมนี้” บลินด์ที่เข้ามาแทนที่ Guus Hiddink ในเดือนกรกฎาคมกล่าวหลังจากนั้น

“ ฉันเป็นคนที่ต้องตำหนิหรือเปล่า? ตอนนี้ฉันต้องวิเคราะห์สิ่งนั้น” เขากล่าวต่อ “ ผลลัพธ์ไม่ดี ฉันชนะการแข่งขันเพียงนัดเดียว (จากสี่นัดนับตั้งแต่เข้ายึดครอง)”

ในขณะเดียวกันตุรกี Gokhan Tore ส่งออกไป 12 นาทีจากเวลาในการแข่งขันกับไอซ์แลนด์ แต่มีอันดับสามในกระเป๋าเนื่องจากเหตุการณ์ในอัมสเตอร์ดัม

แม้ว่าพวกเขาจะดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมของ Selcuk Inan ใน 89 นาทีทำให้พวกเขาชนะเกม และนั่นควบคู่ไปกับการชนะคาซัคสถาน 1-0 ในลัตเวียโดยได้ประตูจาก Islambek Kuat ทำให้ฝั่งของ Fatih Terim ก้าวหน้าโดยอัตโนมัติในฐานะอันดับสามที่ดีที่สุด

มันสร้างความเจ็บปวดให้กับการรับชมฮังการีซึ่งพร้อมที่จะก้าวหน้าในฐานะอันดับสามที่ดีที่สุด ตอนนี้พวกเขาต้องผ่านรอบเพลย์ออฟ – การจับฉลากจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ – เดือนหน้าหากพวกเขาต้องเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1986

ที่อื่นโครเอเชียได้รับการคัดเลือกจากกลุ่ม H เมื่อชนะมอลตา 1-0 ทำให้พวกเขาคว้าอันดับสองในส่วนที่อยู่เบื้องหลังอิตาลีด้วยค่าใช้จ่ายของนอร์เวย์

นอร์เวย์เริ่มต้นวันที่สองคะแนนจากโครเอเชีย แต่ถูกอิตาลีที่ผ่านเข้ารอบไปแล้ว 2-1 ในกรุงโรมแม้ว่า Alexander Tettey จาก Norwich City จะนำผู้มาเยือนไปข้างหน้า

อเลสซานโดรฟลอเรนซีตีเสมออิตาลีก่อนที่กราเซียโนเปลเลของเซาแธมป์ตันจะเอาชนะผู้ชนะในช่วงปลายขณะที่โครเอเชียเอาชนะมอลตาได้ด้วยประตูเดียวของอีวานเปริซิชทำให้นอร์เวย์ต้องเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ

เกมอื่นในกลุ่ม H เห็นบัลแกเรียจบแคมเปญที่น่าผิดหวังด้วยการชนะอาเซอร์ไบจาน 2-0 ในโซเฟียโดยมีมิไฮล์อเล็กซานดรอฟและดิมิทาร์รังเกลอฟตามเป้าหมาย

ในขณะเดียวกันบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาคว้าอันดับสามและเป็นจุดเล่นในกลุ่ม B ด้วยชัยชนะ 3-2 ในไซปรัส

Haris Medunjanin นำบอสเนียไปข้างหน้า แต่กัปตัน Constantinos Charalambides ได้ตีเสมอให้กับเจ้าภาพใน Nicosia และ Nestor Mytidis นำพวกเขาไปข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม Medunjanin ทำได้ 2-2 ก่อนพักเบรกและมิลานจูริคเป็นผู้ชนะบอสเนียในช่วงกลางครึ่งหลัง

เบลเยี่ยมครองตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มและก้าวไปสู่อันดับสูงสุดของการจัดอันดับโลก FIFA หลังจากเอาชนะอิสราเอล 3-1 ในบรัสเซลส์

Dries Mertens, Kevin De Bruyne และ Eden Hazard ต่างก็ตกเป็นเป้าหมายของทีม Marc Wilmots ก่อนที่ Tomer Hemed จะกลับมาได้หนึ่งครั้ง

และเวลส์ฉลองการผ่านเข้ารอบแรกในประวัติศาสตร์สำหรับทัวร์นาเมนต์สำคัญนับตั้งแต่ปี 2501 ด้วยการเอาชนะอันดอร์รา 2-0 ในคาร์ดิฟฟ์ที่ผ่านมาโดยมีคู่หูดาราอย่างแอรอนแรมซีย์และแกเร็ ธ เบลที่ทำประตูได้
คริสเตียโนโรนัลโดกองหน้าของเรอัลมาดริดได้รับรางวัลรองเท้าทองคำเป็นประวัติการณ์ในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของยุโรปเมื่อวันอังคารจากการยิง 48 ประตูในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้วและบอกว่าเขาหิวมาก

กัปตันทีมโปรตุเกสและเจ้าของฟีฟ่าบัลลงดอร์ทำประตูได้ 61 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมดในปี 2014-15 แม้ว่าเรอัลจะพลาดสามรายการหลักในขณะที่บาร์เซโลนาคู่แข่งสำคัญกวาดแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกลาลีกาและคิงส์คัพได้อย่างยอดเยี่ยม

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

โรนัลโด้วัย 30 ปีพร้อมที่จะเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของเรอัลก่อนอดีตกองหน้าชาวสเปนราอูลซึ่งเขาทำได้ 323 ประตูและมีโอกาสอีกครั้งที่จะทำลายสถิติในเกมลาลีกาวันเสาร์ที่บ้านกับเลบานเต้

“ ฉันไม่เคยวางแผนที่จะคว้าแชมป์สี่ครั้ง” โรนัลโด้กล่าวในพิธีมอบรางวัลที่มาดริดโดยมีแม่และลูกชายเข้าร่วม

“ อาจจะหนึ่งหรือสองใช่ แต่ไม่ใช่สี่” เขากล่าวเสริม

“ ฉันต้องการมากกว่านี้เสมอ ฉันรู้ว่าฉันเป็นคนเดียวที่มีสี่คน แต่ฉันต้องการมากกว่านั้น

“ นั่นหมายถึงการคว้าถ้วยรางวัลร่วมกับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ปีนี้จะไม่แตกต่างกันและเราต้องการคว้าแชมป์ลาลีกาถ้วยและแชมเปี้ยนส์ลีก ฉันหวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งในปีหน้า”

โรนัลโด้เริ่มต้นได้ค่อนข้างน้อยสำหรับแคมเปญลาลีกาล่าสุดด้วยการยิง 5 ประตูจากการลงสนาม 7 นัด ทั้งห้าคนมาในนัดเดียว 6-0 รอบที่เอสปันญ่อลเมื่อเดือนที่แล้ว

เขามีผลตอบแทนที่ดีกว่ามากในแชมเปียนส์ลีกโดยทำประตูได้ 5 ประตูจากสองนัดในกลุ่ม A รวมถึงแฮตทริกกับชัคตาร์โดเนตสค์

ไอคอนระดับโลกและเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูที่ทำประตูได้มากที่สุดตลอดกาลเขาเป็นนักแม่นปืนชั้นนำในการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของยุโรปด้วยการยิง 82 ประตูโดยห้าประตูแซงหน้าลิโอเนลเมสซีกองหน้าอาร์เจนตินาของบาร์ซ่า

เมสซี่ซึ่งยิงได้ 58 ประตูในทุกการแข่งขันในระยะที่แล้วและ 38 ประตูในลาลีกาครองสถิติสูงสุดในเที่ยวบินชั้นนำของสเปนในหนึ่งฤดูกาลจาก 50 นัดในปี 2011-12
บราซิลเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ด้วยชัยชนะ 3-1 เหนือเวเนซุเอลาขณะที่ชิลีเอกวาดอร์และอุรุกวัยเป็นชัยชนะครั้งที่สองและอาร์เจนตินาได้แต้มแรก

วิลเลียนยิงได้สองครั้ง – ในวินาทีที่ 37 และอีกครั้งในนาทีที่ 42 ขณะที่บราซิลดีดตัวขึ้นจากการพ่ายแพ้ต่อชิลีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากมีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียกำลังดำเนินอยู่

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเราสามารถยิงประตูได้มากกว่านี้” สตาร์ของเชลซีกล่าวเปิดการยิงประตูอย่างหนักจนอแลงบาโรจาผู้รักษาประตูชาวเวเนซุเอลาไม่สามารถควบคุมได้

เขาเพิ่มคะแนนเป็นสองเท่าด้วยการยิงอย่างหนักอีกครั้งที่ผ่านบาโรจาซึ่งจัดทำโดย Filipe Luis ที่ฉายเดี่ยวเป็นประกาย

เวเนซุเอลาตอบโต้ผ่าน Christian Santos ในเกมที่ 64 แต่ Ricardo Oliveira กองหน้าวัย 35 ปีผนึกชัยชนะให้บราซิลใน 73

ในขณะที่บราซิลกำลังเฉลิมฉลองสามแต้มแรกของแคมเปญรุ่นเยาว์โคปาอเมริกาแชมป์ชิลีเอกวาดอร์และอุรุกวัยต่างก็ประสบความสำเร็จเป็นครั้งที่สองในการแข่งขันหลายนัดเพื่อให้ได้คะแนนหกแต้มต่อกัน

ชิลีเอาชนะเปรู 10 คน 4-3 ในลิมาเอกวาดอร์ติดตามความพ่ายแพ้ที่น่าตกใจของอาร์เจนตินาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือโบลิเวียในกีโตและอุรุกวัยถล่มโคลอมเบีย 3-0 ในมอนเตวิเดโอ

อาร์เจนตินายังคงดิ้นรนเพื่อสลัดความผิดหวังจากการแพ้โคปาอเมริการอบชิงชนะเลิศในเดือนกรกฎาคมซึ่งเป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่สองของพวกเขาในรอบสุดท้ายรอบ 12 เดือนซึ่งปารากวัยทำประตูได้ในอะซุนซิออง

เคราร์โดมาร์ติโนโค้ชชาวอาร์เจนตินายกย่องความแข็งแกร่งของทีมของเขา – อีกครั้งโดยไม่มีไลโอเนลเมสซีกัปตันทีมที่ได้รับบาดเจ็บและเซร์คิโออเกวโรกองหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามเขารู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าชัยชนะเหนือทีมที่พวกเขาถล่ม 6-1 ในรอบรองชนะเลิศโคปาอเมริกา

“ ฉันไม่พอใจกับประเด็นนี้” เขากล่าว “ ฉันมีความสุขกับความพยายามของผู้เล่นฉันไม่มีความสุขเพราะเราต้องการชนะการแข่งขันนี้”

อาร์เจนตินาเผชิญหน้ากับบราซิลต่อไปเมื่อผ่านการคัดเลือกในเดือนพฤศจิกายน

ยังไม่ชัดเจนว่าเมสซี่จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่หัวเข่าในตอนนั้นหรือไม่ในขณะที่บราซิลจะสามารถต้อนรับเนย์มาร์ที่ถูกระงับกลับมา

ในกีโตเอกวาดอร์ไม่แสดงสัญญาณของการลดลงหลังจากที่พวกเขาชนะอาร์เจนตินาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ท่ามกลางฝนกระหน่ำและแอ่งน้ำนิ่งในสนามเอกวาดอร์แข็งแกร่งขึ้นอย่างชัดเจน

สภาพดีขึ้นในครึ่งหลังและเอกวาดอร์ทะลุใน 81 ผ่านมิลเลอร์โบลานอสโดยเฟลิเป้คาเซโดเพิ่มจุดโทษในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

ความยากของเงื่อนไขและความพยายามที่มั่นคงของ Daniel Vaca ผู้รักษาประตู Boliva ทำให้เอกวาดอร์ตกอยู่ในอันตรายอยู่ระยะหนึ่ง

Juan Cazares ตัวสำรองตีเสาในนาทีที่ 79 และอีกสองนาทีต่อมาการจ่ายบอลของ Cazares ถูกโบลานอสใช้ประโยชน์จากการยิงกลับบ้านด้วยการยิงมุมจากด้านขวา

ห้านาทีในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Caicedo ปิดผนึกการชนะด้วยการจุดโทษตรงกลางหลังจากที่เขาถูก Vaca ดำน้ำ

ในมอนเตวิเดโอกัปตัน Diego Godin เป็นผู้นำทางให้กับอุรุกวัย

โกดินเปิดการให้คะแนนในน. 34 โดยโหม่งผ่านดาวิดออสปิน่าผู้รักษาประตูชาว ป๊อกเด้งออนไลน์ โคลอมเบียในนาทีที่ 34 กองหน้า Diego Rolan เป็นสองเท่าในการเป็นผู้นำในการเปลี่ยนตัวอาเบลเฮอร์นันเดซคนที่ 51 และครึ่งหลังเพิ่มเป้าหมายการประกันใน 88

ในลิมาอเล็กซิสซานเชซและเอดูอาร์โดวาร์กัสยิงสองประตูให้ชิลีในการชนะเปรู 4-3

ซานเชซเปิดการให้คะแนนในที่เจ็ด เปรูตีเสมอในอันดับที่ 10 ผ่านเจฟเฟอร์สันฟาร์ฟาน แต่ถูกลดลงเหลือ 10 คนในอันดับ 23 เมื่อคริสเตียนคิววาถูกส่งออก

เปรูยังคงสามารถยึดตำแหน่งผู้นำได้เมื่อฟาร์ฟานเปลี่ยนจุดโทษในน. 36 แต่วาร์กัสตอบได้ในน. 41 และซานเชซนำชิลีนำหน้าด้วยประตูที่สองในน. 44

วาร์กัสทำ 4-2 เพียงไม่กี่นาทีหลังจากพักเบรกเปรูตัดขอบด้วยประตูของเปาโลเกร์เรโรในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ