สมัครสมาชิก SBOBET เดลเฟียอีเกิลส์ราคาต่อรองที่จะชนะ

สมัครสมาชิก SBOBET ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ชนะ สมัครสมาชิก SBOBET การแข่งขันซูเปอร์โบวล์ในปี 2011 ที่ 8/1 ในเกมวันอาทิตย์กับนิวยอร์กไจแอนต์ อัตราต่อรองเหล่านั้นคาดว่าจะถูกเฉือนในวันอังคารที่ SBG Global (ดูโฆษณาด้านล่าง) หลังจากชัยชนะของ Eagles 21 จุดที่น่าอัศจรรย์มาจากข้างหลังทำให้พวกเขาได้ครอบครองสถานที่แรกใน NFC East ด้วยสถิติ 10-4 รายการ

“ โดยไกลนี่เป็นหนึ่งในการคัมแบ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพ สมัครสมาชิก SBOBET การงานของฉันด้วยการขาดดุลมหาศาล” อีเกิลส์กองหลังไมเคิลวิคกองหลังกล่าวหลังจากทุ่ม 242 หลาและสามทัชดาวน์โดยรวมแล้ววิ่งไปหาเกมสูง 130 หลา “ เราสามารถกลับมาใหม่ได้ในระยะเวลาอันสั้นมันยอดเยี่ยมฉันให้เครดิตกับเพื่อนร่วมทีมมากมายฉันต้องขอบคุณพระเจ้าสำหรับโอกาสนี้ แต่มันก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด”

DeSean Jackson ทำคะแนนในการกลับมาของม้าถ่อ 65 หลาในการเล่นครั้งสุดท้าย สมัครสมาชิก SBOBET ของเกมและ Eagles พยายามทำแต้มสถิติทีม 28 คะแนนในนาทีสุดท้าย 7:28 คะแนนสุดท้าย: 38-31 พวกเขายังกวาดยักษ์ในฤดูกาลนี้

หัวหน้าโค้ชยักษ์ Coughlin ทอมโกรธมากเขาโยนบันทึกย่อของเขาในขณะที่แจ็คสันได้รับการสนับสนุนในโซนท้าย สมัครสมาชิก SBOBET