สมัครบาคาร่า SBOBET OFFICIAL : มาแล้ว!ราชบุรีเปิดตัว จอนาตา , เก็บ ซามี่ ปล่อย4ต่างชาติ

สมัครบาคาร่า SBOBET

สมัครบาคาร่า SBOBET ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 6 ในศึกโตโยต้าไทยลีก เปิดตัว จอนาตา แวร์ซูร่า กองกลางจาก อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาล 2018 พร้อมเก็บ โจเอล ซามี แนวรับทีมดีอาร์คองโก ไว้เพียงคนเดียวในโควต้าต่างชาติ

ก่อนหน้านี้ ราชันมังกร ได้ประกาศคว้าตัวมิดฟิลด์ตัวรับจาก อุบล ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยฤดูกาลที่ผ่านมา แข้งลูกครึ่งไทย-อิตาลี วัย 25 ปี คือกำลังหลักของ “เทพอินทรี” ลงสนามเป็นตัวจริงไปทั้ง 27 นัดด้วยกัน

สำหรับ จอนาตา เป็นเยาวชนของ โอสถสภา ตั้งแต่ปี 2010 ก่อนถูกปล่อยยืมตัวให้กับ สระแก้ว ซิตี้, ภูเก็ต เอฟซี, วานาวา หัวหิน ซิตี้ และ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ก่อนถูกซื้อขาดไปร่วมทีมแบบถาวร เมื่อปี 2016ราชันมังกร เปิดตัว จอนาตา แวร์ซูร่า มิดฟิลด์ตัวรับจาก อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเพื่อสู้ศึกโตโยต้าไทยลีก 2018 เป็นที่เรียบร้อย