สมัครบาคาร่า ฮอลิเดย์ รอข้อสรุป! ส.บอลเร่งเคลียร์สิทธิประโยชน์สยามสปอร์ต

สมัครบาคาร่า ฮอลิเดย์

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯเดินหน้าเคลียร์เรื่องสิทธิประโยชน์กับทางบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดเผยว่า ทรูวิชันส์ วางแผนถ่ายทอดสด ไทยลีก และ ด.1 ครบทุกคู่

สมัครบาคาร่า ฮอลิเดย์ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประชุมหารือเรื่องสิทธิประโยชน์ โดยมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ, นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายสิทธิประโยชน์ และดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด เข้าร่วมประชุมที่โรงแรม ดิเอเมอรัลด์ รัชดา

ที่ผ่านมา บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) นั้นเป็นผู้ดูแลสิทธิประโยชน์ของสมาคมกีฬาฟุตบอลชุดเก่ามาตลอด ทั้งเรื่องการถ่ายทอดสดรวมถึงการแข่งขัน ทำให้ต้องเจรจากันเพื่อหารือถึงข้อสรุปในการดำเนินงานต่อไป

หลังการประชุม พล.ต.ท.พิสัณห์ กล่าวว่า “การประชุมในวันนี้เป็นเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ทางบริษัท สยามสปอร์ตเคยเป็นผู้ดูแล เข้ามาพูดคุย ซึ่งดร.สรายุทธ ที่เป็นตัวแทนในวันนี้ ก็พร้อมที่จะนำข้อเสนอกลับไปให้ทางบอร์ดบริหารพิจารณา อย่างไรก็ตามเป็นเพียงการคุยกันในเบื้องต้น แต่ก็คาดว่าจะได้ข้อสรุปในเร็ววันนี้ ส่วนกรณีที่บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่เคยทำสัญญากับสมาคมฯเดิมไว้นั้น ก็ได้เข้ามาพูดคุยทั้งหมดแล้ว ซึ่งทุกคนพร้อมที่จะร่วมงานกับสมาคมต่อไป ไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น”