บาคาร่าออนไลน์ การพบกับอินโดครั้งนี้ต่างจากนัดแรกแน่นอน

บาคาร่าออนไลน์

จอมหนึบช้างศึกเตือนเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาททัพอิเหนา ชี้การพบกันรอบชิงฯต่างจากรอบแรกที่เอาชนะมาได้แน่นอน

บาคาร่าออนไลน์ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู ทีมชาติไทย มองว่าการพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย รอบชิงชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016 จะแตกต่างจากนัดแรก ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ที่เจอกันแน่นอน ฉะนั้นห้ามประมาทเป็นอันขาด

ช้างศึก เคยชนะคู่แข่งรายนี้มาแล้วถึง 4-2 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ

ขณะที่ “กวินทร์” เริ่มกล่าวถึงเรื่องสภาพาอากาศที่อินโดนีเซียซึ่งมีฝนตกลงมาตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึงว่า “ผมคิดว่ามันเป็นสภาพอากาศของที่นี่อยู่แล้วครับ เราต้องปรับตัวให้เร็ว วันนี้ก็มายืดเส้นยืดสายก่อนเพราะเราเพิ่งเดินทางมาถึง ค่อนข้างล้า แต่แม้พรุ่งนี้จะมีฝนตกลงมาหรือทุกวัน เราก็ต้องซ้อมเพื่อค่อยๆปรับตัวครับ”

“ถามว่าเป็นอุปสรรคไหม ผมว่าก็คงไม่เพราะเราก็เคยเล่นท่ามกลางสายฝนมาแล้ว อย่างบ้านเราก็มีฝนเหมือนกัน ก็อย่างที่บอกต้องปรับสภาพกันไปครับ”

กวินทร์ กล่าวต่อ “และเกมนี้มันจะต่างจากรอบแรกแน่นอนเพราะเหมือนเรารู้ข้อมูลกันมากขึ้น มันเป็นนัดชิง เขาและเราก็ต้องรัดกุมกันมากขึ้นด้วย ซึ่งอินโดเล่นในบ้านก่อนก็น่าจะมาดุดันใส่เรา เพราะเขามีแฟนบอลหนุนหลัง ก็ค่อนข้างอันตรายและน่ากลัวครับ ซึ่งเราจะไม่ประมาท”

“อย่างไรก็ตามแม้เราจะชนะมาทุกนัด แต่ส่วนตัวผมรวมถึงเพื่อนร่วมทีมก็ยังมีอะไรที่ต้องปรับปรุง ต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม มันไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ ส่วนเรื่องความกดดัน เป็นเรื่องที่เราต้องเจออยู่แล้ว ยังไงเราไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากชนะกลับไปหรือทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ครับ” กวินทร์ กล่าวปิดท้ายผ่าน FA THAILAND

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ในรอบชิงชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016 นัดแรก วันที่ 14 ธันวาคมนี้ ก่อนกลับมาเล่นในบ้านนัดที่สอง วันที่ 17 ธันวาคมต่อไป